[TOP] Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại bến cảng – Minh Thành Long

[HOT] Đơn vị vận chuyển siêu trường siêu trọng, cồng kềnh, hàng dự án tại miền Nam

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng là một trong những dịch vụ vận tải trọng điểm của ngành Logistic. Với đặc thù cồng kềnh của hàng hóa, công việc này đỏi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ cần có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ tài xế lành nghề.

Hàng siêu trường siêu trọng là gì?

Là loại hàng hóa có kích thước hay tải trọng cao quá mức quy định vận chuyển cơ bản. Hàng siêu trường siêu trọng chính là thuật ngữ chỉ hàng quá khổ quá tải trong ngành Logistics.

Hàng siêu trường – Oversized Cargo

 • Có chiều dài hơn 20 mét, chiều rộng hơn 2,5 mét và chiều cao tính từ điểm cao nhất của mặt đường là 4,2 mét ( hơn 4,35 mét đối với container).

Hàng siêu trường – Overweight Cargo

 • Với trọng lượng nặng hơn 35 tấn.

Cả 2 đều là loại hàng hoá không thể tháo rời được khi xếp lên phương tiện vận chuyển.

Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Phải là loại xe được thiết kế, chế tạo với kích thước và tải trọng phù hợp để chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng. Bao gồm các loại xe sau:

 • Xe moóc lùn.
 • Xe moóc sàn.
 • Xe moóc rút 30-52m.
 • Moóc tự lái.
 • Cà nông bẻ lái.
 • Trailer 8 trục.
 • Trailer thủy lực 25 trục.

Vận tải đường biển

Việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng trên các tuyến đường gần bến cảng thì phương thức này được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất. Phương tiện vận chuyển đường biển đạt được Minh Thành Long sử dụng chuyên chở hàng quá cỡ chuẩn chất lượng vận tải.

Vận tải đường bộ

Đây là phương thức hiệu quả đối với hàng hóa nặng cần giao nhận trên các tuyến đường trên trong thành phố. Đơn vị vận chuyển sẽ bốc xếp hàng từ bến cảng hoặc điểm giao dịch lên xe chuyên dụng sau đó đưa đến điểm đích.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại bến cảng của Minh Thành Long có gì đặc biệt?

Ngành hàng siêu trường siêu trọng là ngành hàng đặc biệt với kích thước và tải trọng lớn hơn rất nhiều so với các ngành khác. Việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng nên được giao cho các đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín đảm nhận.

Trên thị trường vận tải hiện nay có không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên chở hàng quá khổ quá tải. Minh với kinh nghiệm dày dặn và sự chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể yên tâm giao hàng hóa siêu trường siêu trọng và được bảo đảm thời gian giao hàng nhanh chóng nhất.

Được trang bị đội xe 100 chiếc đa dạng tải trọng, phong phú loại xe. Luôn tìm kiếm và cập nhật các xu hướng thiết bị mới trong ngành vận tải.

Xây dựng kho bãi, thiết lập đội xe ở các tỉnh trung tâm. Như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Đăk Lăk, Quãng Ngãi. Đồng thời nhận hàng lẻ ghép chuyến từ mọi miền đất nước.

Tại đây, không chỉ có hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng kịp thời, an toàn mà dịch vụ của chúng tôi cam kết có mức giá tốt nhất so với các đơn vị cùng ngành.

Ngoài ra, Minh Thành Long còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, tư vấn cùng với quy trình kiểm soát chặt chẽ quá trình vận chuyển.

Công ty vận tải Minh Thành Long được hoạt động với tiêu chí

 • Dịch vụ tận tâm
 • Đền bù thỏa đáng
 • Giá cước thấp nhất
 • Bảo mật thông tin
 • Giao hàng nhanh chóng
 • An toàn tuyệt đối

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Chúng tôi cam kết với năng lực cùng với kỹ năng của mình. Hàng hóa quá khổ quá tải sẽ được vận chuyển an toàn, đúng nơi, đúng thời điểm.

Để tìm hiểu về thông tin dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ các thắc mắc nhanh và chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *