[TOP] Vận chuyển hàng siêu trọng siêu tốc xuyên Việt

[HOT] Đơn vị vận chuyển siêu trường siêu trọng, cồng kềnh, hàng dự án tại miền Nam

Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng có mặt khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Minh Thành Long, đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trọng xuyên Việt. Nơi mang lại giá trị lợi nhuận cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển. Nơi đáp ứng mọi nhu cầu, thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhẹn và nhiệt tình nhất.

Các khu vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trọng Việt Nam

Từng khu vực của các tỉnh, các thành phố sẽ có các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khác nhau. Dưới đây là một số khu vực phổ biến để khách hàng tham khảo và nắm rõ.

Khu vực miền Bắc Việt Nam

Ở miền Bắc Việt Nam, có nhiều khu vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực này. Dưới đây là một số khu vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng ở miền Bắc Việt Nam:

  • Hà Nội. Là trung tâm kinh tế lớn nhất của miền Bắc, Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ.
  • Hải Phòng. Với vị trí địa lý đắc địa, Hải Phòng là cửa ngõ chính của khu vực phía Bắc và là một trong những địa điểm quan trọng.
  • Nơi phát triển nhất các tỉnh miền Bắc không thể không kể đến Bắc Ninh. 
  • Thái Nguyên: Là một trong những địa điểm sản xuất công nghiệp lớn của miền Bắc.

Ngoài ra, các tỉnh và thành phố khác như Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nam. Hay ví dụ như Thành Phố Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,…

Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, các doanh nghiệp cần lưu ý đến độ tin cậy và chất lượng dịch vụ của đơn vị.

Khu vực miền Nam Việt Nam

Ở miền Nam Việt Nam, cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực. Dưới đây là một số khu vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng ở miền Nam Việt Nam:

  • Nơi cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển nhất của miền Nam là Tp. Hồ Chí Minh. Nhiều công ty vận tải lớn và uy tín đều tập trung ở đây. Cung cấp trên cả đường thuỷ, đường bộ.
  • Tỉnh Bình Dương: Với vị trí địa lý thuận lợi, gần sân bay Tân Sơn Nhất và cảng Cát Lái. Tỉnh Bình Dương cũng là một trong những khu vực có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Nhiều công ty vận tải tại đây cũng cung cấp các dịch vụ vận chuyển container, hàng hóa quốc tế, hàng hóa nội địa,..
  • Tỉnh Đồng Nai: Tỉnh Đồng Nai cũng là một trong những khu vực có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Với vị trí địa lý thuận lợi, gần cảng hàng không Quốc tế Long Thành. Đây là một điểm đến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển.

Ngoài ra, các tỉnh thành khác ở miền Nam Việt Nam như Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang,.. Cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong khu vực. Cần lưu ý đến độ tin cậy và chất lượng dịch vụ của đơn vị đó. Để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi và an toàn.

Dưới đây là một số các hình ảnh cụ thể về dự án lớn Minh Thành Long đã thành công vận chuyển.

17 đoàn tàu metro Bến Thành - Suối Tiên đã về đến Việt Nam
17 đoàn tàu metro Bến Thành – Suối Tiên đã về đến Việt Nam

Dự án tàu Metro Bến Thành Suối Tiên. Là một trong số các dự án lớn đã được Minh Thành Long vận chuyển thành công. Quá trình vận chuyển vô cùng phức tạp. Nhưng chúng tôi tự tin đủ trình độ để xử lý các tình huống tương tự.

Vận tải Minh Thành Long đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của ngành vận tải hàng quá khổ
Vận tải Minh Thành Long đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của ngành vận tải hàng quá khổ

Hay dự án Phong điện tại khu vực miền Trung và miền Tây Nam bộ. Khách hàng nhận được hàng đúng hẹn và được ưu đãi giá cước cho lần vận chuyển tiếp theo. Minh Thành Long luôn biết cách làm hài lòng khách hàng một cách tích cực.

Minh Thành Long – Nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng chất lượng cao

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Với hơn 100 các loại phương tiện chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng phù hợp từng loai hàng. Với công tác lãnh đạo có chuyên môn cao, luôn biết cách xử lý các trường hợp bất ngờ. Công ty vận tải Minh Thành Long đã trở thành một trong các công ty giao nhận hàng uy tín chất lượng cao.

Có mạng lưới đối tác lớn, tin tưởng tuyệt đối dịch vụ chúng tôi vì độ an toàn cho hàng hoá. Nơi gánh vác trách nhiệm công việc và thực hiện một cách tốt nhất.

Vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *