[TOP] Vận chuyển đầu xe tải – xe chờ hàng siêu trường siêu trọng

Mặt hàng siêu trường siêu trọng Minh Thành Long vận chuyển

Vận chuyển hàng hoá siêu trường siêu trọng – đầu xe tải là một quá trình phức tạp. Đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quản lý chặt chẽ để đảm bảo an toàn quá trình vận chuyển. Công ty vận tải Minh Thành Long – công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây nhé.

Các loại phương tiện quá khổ phổ biển

Vận chuyển hàng đường bộ: là xe đầu kéo và móc chuyên dụng, ví dụ như: xe đầu kéo mooc lùn (dài khoảng 12m). Xe đầu kéo móc thuỷ lực (module thuỷ lực –  là dạng móc có cơ chế nâng lên hạ xuống, chiều dài không hạn chế,..). Mooc võng, mooc u,…

Vận chuyển bằng đường biển: thì sẽ chia làm 3 loại cơ bản cho 3 dạng tàu vận chuyển là tàu container, tàu rời và tàu roro .

Vận chuyển đa phương thức: phổ biến là xe sà-lan (tàu biển).

Vận chuyển đường sông: Là sà lan hầm, sà lan boong ton, sà há miệng. Ngoài ra còn là vấn đề cơ sở hạ tầng cẩu 2 đầu bến vì lý do hàng có kích thước và trọng lượng lớn cần có cẩu có tầm với và sức nâng phù hợp.

Các loại phương tiện nào có thể vận chuyện hàng siêu trường siêu trọng – đầu xe tải

  1. Xe kéo chuyên dụng: Loại xe này có thể kéo được các loại đầu xe tải với trọng lượng lớn. Xe kéo chuyên dụng thường được trang bị hệ thống treo và khóa đặc biệt để giúp cố định và bảo vệ đầu xe tải khi di chuyển trên đường. Xe kéo chuyên dụng thường được trang bị hệ thống treo và khóa đặc biệt để giúp cố định và bảo vệ đầu xe tải khi di chuyển trên đường.
  2. Xe chở đầu tải: Đây là loại xe chuyên dụng được thiết kế với một hệ thống giá đỡ chuyên dụng. Để đưa đầu xe tải lên và cố định nó trong quá trình vận chuyển.
  3. Xe tải container: Loại xe này có thể được sử dụng để vận chuyển đầu xe tải trong container chuyên dụng.
  4. Xe tải cẩu: Nếu đầu xe tải bị hư hỏng hoặc cần được tháo rời để vận chuyển. Xe tải cẩu có thể được sử dụng để nâng và vận chuyển đầu xe tải. Tuy nhiên, việc này thường yêu cầu một số thiết bị khác như dây cáp, xích, hoặc khung giằng để cố định đầu xe tải.

Quá trình vận tải yêu cầu công ty có dịch vụ chuyên nghiệp. Khách hàng nên lựa chọn công ty có kinh nghiệm vận chuyển để đảm bảo an toàn hàng hoá.

Khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng – đầu xe tải cần lưu ý gì

– Đầu xe tải là thành phần xe rất quan trọng và khó vận chuyển. Khi vận chuyển cần lưu ý tránh thiệt hại, giữ an toàn cho bộ phận này.

– Vận chuyển đầu xe tải yêu cầu sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao. Vì vậy chi phí cho dịch vụ này có thể khá cao. Ngoài ra, các khoản chi phí phát sinh khác như phí đường bộ, phí giao thông và phí giấy tờ cũng cần phải tính đến.

– Đầu xe tải có kích thước và trọng lượng lớn. Nên việc vận chuyển chúng yêu cầu các phương tiện chuyên dụng, như xe tải kéo, xe chuyên dụng hoặc xe cẩu. Việc tìm kiếm các phương tiện này không phải lúc nào cũng có sẵn. Cần được phải chuẩn bị trước và lên kế hoạch.

– Bên cạnh đó, thủ tục pháp lý cũng rất quan trọng. Cũng như các hàng siêu trường siêu trọng khác, đầu xe tải cũng cần có giấy tờ được cấp phép đầy đủ. Để đảm bảo công tác vận chuyển được diễn ra trơn tru.

Một số hình ảnh của công ty vận tải Minh Thành Long thành công vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

Minh Thành Long - Công ty chuyên giao nhận hàng siêu trường siêu trọng
Minh Thành Long – Công ty chuyên giao nhận hàng siêu trường siêu trọng

Dự án tàu Metro Bến Thành Suối Tiên. Là một trong số các dự án lớn đã được Minh Thành Long vận chuyển thành công. Quá trình vận chuyển vô cùng phức tạp. Nhưng chúng tôi tự tin đủ trình độ để xử lý các tình huống tương tự.

Một số hình ảnh phương tiện vận chuyển của công ty Minh Thành Long
Một số hình ảnh phương tiện vận chuyển của công ty Minh Thành Long

Hay dự án Phong điện tại khu vực miền Trung và miền Tây Nam bộ. Khách hàng nhận được hàng đúng hẹn và được ưu đãi giá cước cho lần vận chuyển tiếp theo. Minh Thành Long luôn biết cách làm hài lòng khách hàng một cách tích cực.

Đôi nét về công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng Minh Thành Long.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Với hơn 100 các loại phương tiện chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng phù hợp từng loai hàng. Với công tác lãnh đạo có chuyên môn cao, luôn biết cách xử lý các trường hợp bất ngờ. Công ty vận tải Minh Thành Long đã trở thành một trong các công ty giao nhận hàng uy tín chất lượng cao.

Có mạng lưới đối tác lớn, tin tưởng tuyệt đối dịch vụ chúng tôi vì độ an toàn cho hàng hoá. Nơi gánh vác trách nhiệm công việc và thực hiện một cách tốt nhất.

Vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *