[TOP] Vận chuyển đầu xe tải Minh Thành Long – van chuyen sieu truong sieu trong tại Việt Nam

2+ Nơi chở hàng siêu trường siêu trọng trọn gói

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, hàng hóa nói chung và hàng siêu trường siêu trọng nói riêng cũng được mở rộng quy mô hoạt động. Nhờ vậy dịch vụ van chuyen sieu truong sieu trong trở thành hoạt động cần thiết.

Ưu thế địa lý Việt Nam

Với ưu thế địa lý nhiều cảng biển, Việt Nam được bao quanh bởi biển Đông và biển Tây. Từ Bắc vào Nam, 3 cảng biển lớn nhất của nước ta bao gồm: Cảng Hải Phòng, cảng Đà Nẵng và cảng Hồ Chí Minh.

Ngoài các cảng biển lớn ở miền Bắc, miền Trung và miền Nam, Việt Nam còn có nhiều cảng biển khác như Cảng Quy Nhơn, Cảng Vũng Tàu, Cảng Cam Ranh, Cảng Nha Trang, Cảng Cái Lân… Tất cả các cảng biển này đều có vai trò quan trọng trong hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực hàng hóa và dịch vụ logistics.

Van chuyen sieu truong sieu trong phát triển tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, hàng hóa siêu trường siêu trọng tại Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp, xây dựng, điện lực, dầu khí và các ngành khác.

Các dự án quy mô lớn như dự án tàu metro Bến Thành – Suối Tiên, các dự án trục điện phong điện đều sử dụng phương tiện vận tải sieu truong sieu trong. Để vận chuyển các thành phần và thiết bị có trọng lượng, kích thước lớn từ các nhà máy sản xuất đến các công trình xây dựng.

Minh Thành Long vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cho dự án tàu metro Bến Thành - Suối Tiên
Minh Thành Long vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cho dự án tàu metro Bến Thành – Suối Tiên

Các phương tiện van chuyen sieu truong sieu trong pho bien

Các phương tiện vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam bao gồm xe tải đầu kéo, xe mooc lùn, xe kéo dài và các loại phương tiện đặc biệt khác. Các đơn vị vận tải đã được cấp phép để vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng phải tuân thủ các quy định về kỹ thuật, an toàn và môi trường của Bộ Giao thông Vận tải.

Xe kéo đầu kéo và rơ moóc

Đây là phương tiện chuyên dụng cho vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, được sử dụng rộng rãi trên các tuyến đường trọng điểm. Xe kéo đầu kéo có khả năng kéo được các rơ moóc chở hàng nặng tới 200 tấn.

Xe tải cẩu

Xe tải cẩu có khả năng nâng và di chuyển các bộ phận nặng trong quá trình lắp ráp hoặc di chuyển hàng hóa trong khu vực địa hình khó khăn. Xe tải cẩu có thể được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

Xe container kéo dài

Đây là loại xe container có chiều dài vượt quá 12m. Thường được sử dụng để chở các bộ phận cỡ lớn và nặng.

Xe tải chở hàng quá khổ, quá tải

Loại xe tải này có khả năng chở hàng có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn pháp luật. Xe tải chở hàng quá khổ, quá tải được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng lớn hoặc vận chuyển thiết bị máy móc.

Ngoài các phương tiện van chuyen sieu truong sieu trong phổ biến trên còn một số phương tiện chuyên dụng khác. Các phương tiện này đều được thiết kế và trang bị đặc biệt để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng. Tuy nhiên, mỗi loại phương tiện lại có những ưu điểm và hạn chế riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển hàng hóa của từng trường hợp cụ thể.

Van chuyen sieu truong sieu trong Minh Thành Long

Vận chuyển đầu xe tải hay còn gọi là xe đầu kéo. Được thiết kế để kéo một hoặc nhiều rơ moóc chở hàng. Loại xe thường được sử dụng trong các tuyến đường vận tải hàng hóa dài. Đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ. Nhằm vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến các cảng biển, khu vực kho bãi, nhà máy sản xuất. Hoặc các trung tâm phân phối.

Với đặc thù cồng kềnh và không thể tháo rời, việc van chuyen sieu truong sieu trong yêu cầu phải có kế hoạch kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa lẫn người điều khiển phương tiện.

Vận tải Minh Thành Long đảm bảo sự an toàn trong quá trình van chuyen sieu truong sieu trong
Vận tải Minh Thành Long đảm bảo sự an toàn trong quá trình van chuyen sieu truong sieu trong

Hiểu được nỗi lo và nhu cầu của quý khách hàng khi tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng uy tín, phát huy được tối đa ưu điểm và hạn chế hết mức rủi ro có thể xảy ra trong ngành, chúng tôi – Minh Thành Long tự tin mình sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Để nhận báo giá chi tiết dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *