[TOP] Giá cước vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng ưu đãi tại Việt Nam

[TOP] Giá cước vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng ưu đãi tại Việt Nam

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng là dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Một trong những điều mà khách hàng lăn tăn khi lựa chọn đơn vị vận tải chính là giá cước. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm đơn vị có giá cước vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng ưu đãi nhất hiện nay.

Giá cước hàng siêu trường siêu trọng thường cao hơn hàng hoá thông thường

Hàng siêu trường siêu trọng thường có giá cước khá cao
Hàng siêu trường siêu trọng thường có giá cước khá cao

Với những người mới tiếp xúc với loại hàng siêu trường siêu trọng, giá cước vận tải có thể gây choáng ngợp. Nguyên nhân chủ yếu của việc giá cước cao là bởi những lý do dưới đây.

Chi phí cố định

Tăng chi phí vận chuyển: Những hàng siêu trường siêu trọng thường yêu cầu các phương tiện vận chuyển đặc biệt. Như các xe tải chuyên dụng hoặc các tàu biển chở hàng có trọng lượng tải lớn hơn. Những phương tiện này đòi hỏi chi phí cao hơn để bảo trì, sửa chữa và vận hành.

Tăng chi phí đường bộ: Khi chở hàng quá khổ quá tải trên đường bộ, cần phải sử dụng các phương tiện đặc biệt để bảo vệ các cơ sở hạ tầng, như cầu, đường, hầm, v.v. Chi phí cho việc đặt các biện pháp bảo vệ và sửa chữa những thiệt hại gây ra do hàng hóa siêu trường siêu trọng cũng đáng kể.

Chi phí pháp lý: Việc chuyển hàng quá khổ quá tải cần đăng ký và được cấp phép vận chuyển đặc biệt. Các công ty vận chuyển hàng hóa thường phải trả phí cho các cơ quan chức năng để có được giấy phép và đảm bảo tính pháp lý khi vận chuyển.

Rủi ro cao hơn: Vận chuyển hàng quá khổ quá tải thường có nhiều rủi ro hơn so với hàng thông thường, như sự cố tai nạn, hư hỏng, mất mát, v.v. Do đó, các công ty vận chuyển thường phải tính toán các chi phí bảo hiểm cho hàng hóa quá khổ quá tải và chi phí bồi thường nếu có sự cố xảy ra.

Chi phí biến đổi

Khoảng cách vận chuyển: Khoảng cách vận chuyển càng xa, chi phí vận chuyển sẽ càng tăng. Vận chuyển hàng quá khổ quá tải trên khoảng cách xa sẽ cần sử dụng phương tiện đặc biệt, kéo dài thời gian và tăng chi phí nhiên liệu. Địa hình vận chuyển khó khăn cũng có thể phát sinh chi phí.

Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển cũng ảnh hưởng đến cước phí. Việc vận chuyển hàng quá khổ quá tải cần thời gian để đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định của pháp luật. Khi thời gian vận chuyển kéo dài, chi phí tăng lên do cần sử dụng các phương tiện và nhân công thêm.

Vì vậy, cước vận chuyển hàng quá khổ quá tải sẽ cao hơn so với cước vận chuyển hàng thông thường. Tuy nhiên, chi phí này có thể được giảm bớt nếu các công ty vận chuyển hàng hóa tìm cách tối ưu hóa việc vận chuyển, sử dụng các phương tiện đặc biệt có hiệu quả và đăng ký các giấy phép và bảo hiểm phù hợp.

Minh Thành Long có giá cước cạnh tranh nhất
Minh Thành Long có giá cước cạnh tranh nhất

Minh Thành Long cung cấp giá cước vận tải hàng siêu trường siêu trọng nhiều ưu đãi

Có thể thấy, nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chi phí để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Tuy nhiên, đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá này hoàn toàn có thể giảm đi lượng chi phí khác nhau. Minh Thành Long chính là đơn vị hứa hẹn mang lại dịch vụ tốt nhất với giá thấp nhất.

Minh Thành Long chênh lệch giá so với nhiều đơn vị tất cả nhờ vào kinh nghiệm lâu năm hình thành. Quá trình 30 năm, Minh Thành Long đúc kết ra được những cung đường lý tưởng nhất cho việc vận chuyển đi khắp cả nước. Và những giấy tờ cần thiết, nơi làm tiết kiệm nhất cả về thời gian lẫn tiền bạc. Thêm vào đó, vấn đề phương tiện tốn nhiều chi phí nhất, cũng được Minh Thành Long phụ trách. Hơn 100 đầu xe các loại, mới nhất, hiện đại nhất sẽ giúp ích được cho khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ chất lượng là thế, Minh Thành Long vẫn thường có những ưu đãi về giá cho từng đối tượng khách hàng. Ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng đầu tiên. Giảm giá dịch vụ cho khách hàng lâu năm. Bất cứ khách hàng dù lớn, hay nhỏ đều được ưu đãi tốt nhất khi đến tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của Minh Thành Long.

Mọi thắc mắc, quý khách hàng liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết nhất. Đội ngũ nhân viên sẽ nắm rõ thông tin khách cũng như loại hàng. Từ đó có những chính sách, hoạt động đề ra đúng đắn và phù hợp nhất cho đôi bên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *