[TOP] Đơn vị vận tải hàng siêu trường siêu trọng bằng xe lớn

Vận tải Minh Thành long cùng các dự án quốc gia lớn với đội ngũ xe đa dạng

Việc vận chuyển hàng siêu trường là một công việc đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chuyên môn cao để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản và con người. Các đơn vị vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng phải tuân thủ các quy định và luật lệ của các cơ quan chức năng.

Vận tải hàng siêu trường siêu trọng là gì?

Vận tải hàng siêu trường siêu trọng là loại hình vận tải đặc biệt, chuyên vận chuyển những hàng hóa có kích thước lớn và trọng lượng nặng.

Loại hàng vượt quá giới hạn pháp lý cho phép của một phương tiện vận tải thông thường. Để vận chuyển được hàng siêu trường siêu trọng, các đơn vị vận chuyển cần sử dụng các phương tiện đặc biệt, chuyên dụng.

Vận tải hàng siêu trường siêu trọng bằng phương tiện gì?

Vận chuyển hàng siêu trường đòi hỏi sử dụng các phương tiện đặc biệt. Có khả năng chịu tải và khả năng di chuyển trên đường cao tải. Các phương tiện chủ yếu được sử dụng để vận chuyển hàng siêu trường bao gồm:

 • Xe tải siêu trường siêu trọng (trọng tải trên 40 tấn, chiều dài lên tới 20m, chiều rộng 3,5m):

Xe tải siêu trường siêu trọng là phương tiện chủ yếu được sử dụng để vận chuyển hàng quá khổ, quá tải. Các loại xe này có khả năng chuyên chở các thiết bị công nghiệp, máy móc, động cơ,…  Những mặt hàng có kích thước và trọng lượng vượt quá giới hạn pháp lý cho phép của một phương tiện vận tải thông thường.

 • Rơ moóc kéo dài (được gắn kèm với xe tải siêu trường siêu trọng):

Rơ moóc kéo dài là thiết bị được gắn kèm với xe tải siêu trường siêu trọng. Giúp tăng khả năng chịu tải của phương tiện, đồng thời giúp phân phối trọng lượng hàng hóa một cách đều nhất. Tránh gây ra những hư hỏng, nguy hiểm cho phương tiện và mặt đường.

 • Xe kéo dài:

Xe kéo dài được sử dụng để kéo rơ moóc, giúp tăng khả năng chịu tải của phương tiện.

 • Xe chở hàng container siêu trường:

Loại xe này được thiết kế đặc biệt để chở hàng hóa có kích thước lớn, trọng lượng nặng. Xe chở hàng container siêu trường có thể được sử dụng để vận chuyển các thiết bị công nghiệp,…

 • ……
Phương tiện vận tải hàng quá khổ Minh Thành Long
Phương tiện vận tải hàng quá khổ Minh Thành Long

Tuy nhiên, việc sử dụng phương tiện nào phụ thuộc vào yêu cầu vận chuyển của từng loại hàng hóa, đặc điểm địa hình, đường đi và các quy định của pháp luật địa phương.

Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cần có những yêu cầu gì?

Cần có những yêu cầu đặc biệt để đảm bảo an toàn cho phương tiện, hàng hóa và người tham gia giao thông. Sau đây là một số yêu cầu cần có của phương tiện vận chuyển hàng siêu trường:

 • Khả năng chịu tải
 • Hệ thống phanh
 • Hệ thống treo
 • Kích thước và trọng lượng
 • Các thiết bị bảo vệ
 • Thiết bị hỗ trợ

Đơn vị vận tải hàng siêu trường siêu trọng bằng xe lớn

Đơn vị vận tải hàng siêu trọng là các công ty hoặc tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng siêu trọng. Các đơn vị này cần phải đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật, quy định pháp luật. Các quy chuẩn an toàn để có thể vận chuyển hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn trên đường bộ một cách an toàn và hiệu quả.

Các đơn vị vận tải hàng siêu trọng thường có đội ngũ nhân viên và phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp. Được trang bị các thiết bị hiện đại để quản lý và giám sát quá trình vận chuyển. Ngoài ra, các đơn vị này còn phải có kinh nghiệm và nắm vững các quy định pháp luật về vận tải hàng siêu trọng. Đảm bảo tuân thủ và tránh các rủi ro pháp lý trong quá trình vận chuyển.

Đơn vị vận chuyển hàng quá khổ uy tín, chuyên nghiệp Minh Thành Long
Đơn vị vận chuyển hàng quá khổ uy tín, chuyên nghiệp Minh Thành Long

Đơn vị vận tải hàng quá khổ bằng xe lớn cần chú ý những gì?

Khi tham gia vận chuyển hàng siêu trường, các đơn vị vận tải cần chú ý đến những yếu tố sau đây:

 • Kiểm tra và bảo dưỡng phương tiện vận chuyển thường xuyên.
 • Chuẩn bị tài liệu và giấy tờ pháp lý.
 • Tối ưu hóa tuyến đường.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Đảm bảo an toàn giao thông.
 • Tuân thủ các quy định pháp luật.

Đơn vị vận tải hàng siêu trường siêu trọng bằng xe lớn – Minh Thành Long

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng siêu trường siêu trọng. Minh Thành Long luôn tự hào là đơn vị vận tải hàng đầu Việt Nam giàu kinh nghệm, chuyên nghiệp.

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết. Quy trình giao hàng nhận hàng luôn đảm bảo được sự hoàn thiện, nhanh chóng, an toàn. Dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng tận tâm, đáp ứng tối đa các nhu cầu phát sinh. Chúng tôi chịu trách nhiệm khi có sự cố về vấn đề vận chuyển.

Quý khách hàng có bất cứ nhu cầu hay thắc mắc về đơn vị vận tải Minh Thành Long – vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *