[TOP] Địa chỉ giao nhận hàng quá khổ cho bạn

VẬN CHUYỂN HÀNG SIÊU TRƯỜNG - SIÊU TRỌNG MINH THÀNH LONG

Trong kinh doanh, việc vận chuyển hàng hóa là một bước rất quan trọng và không thể thiếu. Đối với những loại hàng quá khổ, việc thuê đơn vị vận chuyển hàng quá khổ quá tải chuyên nghiệp. Cần sự uy tín là một sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm thời gian và công sức. Công ty vận tải Minh Thành Long là lựa chọn tốt nhất.

Tự hào là đơn vị vận tải hàng quá khổ uy tín chuyên nghiệp - Minh Thành Long
Tự hào là đơn vị vận tải hàng quá khổ uy tín chuyên nghiệp – Minh Thành Long

Thị trường giao nhận hàng quá khổ tại Tp. Hồ Chí Minh.

Hiện nay, thị trường giao nhận hàng quá khổ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển mạnh mẽ và đa dạng hóa. Nhiều doanh nghiệp vận tải và cả cá nhân đang có nhu cầu vận chuyển hàng. Từ các khu công nghiệp đến các cảng, các trạm tàu hoặc các điểm giao hàng khác.

Thị trường giao nhận hàng quá khổ tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị vận tải chuyên nghiệp. Và có năng lực vận chuyển hàng quá khổ. Với đầy đủ các loại xe chuyên dụng như xe kéo hàng, xe container, xe tải cẩu, xe chuyên dụng. Để vận chuyển máy móc thiết bị nặng, thân trụ quạt điện gió siêu trường, vv.

Ngoài các doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp, còn có nhiều đơn vị cho thuê xe vận chuyển hàng. Hoặc cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng như dịch vụ cắt giảm kích thước, dịch vụ hỗ trợ giấy phép vận chuyển, v.v.

Tóm lại, thị trường giao nhận hàng quá khổ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển mạnh mẽ và đa dạng hóa.

Các doanh nghiệp vận tải cần phải tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật về hàng quá khổ.

  1. Quy định về trọng tải và kích thước của phương tiện: Theo Quyết định 10/2019/QĐ-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải.
  2. Quy định về giấy phép vận chuyển hàng quá khổ: Theo Nghị định 86/2018/NĐ-CP của Chính phủ. Việc vận chuyển hàng quá khổ phải có giấy phép vận chuyển hàng do cơ quan có thẩm quyền cấp.
  3. Quy định về biển báo: Phương tiện vận chuyển hàng quá khổ phải được trang bị biển báo theo quy định của pháp luật.
  4. Quy định về thời gian và tuyến đường vận chuyển: chỉ được di chuyển vào thời gian quy định. Hoặc trên các tuyến đường được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.
  5. Quy định về phí và hình phạt: Theo quy định của pháp luật, việc vận chuyển hàng quá khổ sẽ phải đóng phí. Và nếu vi phạm quy định sẽ bị xử phạt từ cảnh sát giao thông hoặc cơ quan có thẩm quyền khác.

Các quy định này được áp dụng để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và bảo vệ hạ tầng giao thông.

Như thế nào là đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ tại TP. Hồ Chí Minh

  • Đăng ký kinh doanh: Doanh nghiệp phải được cấp giấy phép kinh doanh.
  • Sở hữu phương tiện vận chuyển: Đơn vị phải sở hữu các phương tiện vận chuyển đủ điều kiện. Có sức chứa và chịu tải để vận chuyển hàng quá khổ. Các phương tiện này cần phải được bảo dưỡng định kỳ và đảm bảo an toàn khi vận hành trên đường.
  • Nhân viên có đủ năng lực: Phải có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn để đảm bảo an toàn khi vận hành. Đồng thời có khả năng xử lý các tình huống phát sinh.
  • Đảm bảo các quy định về an toàn giao thông: như chấp hành tốc độ, đeo dây an toàn khi lái xe, không lái xe khi có dấu hiệu mệt mỏi. Hay uống rượu bia, sử dụng các chất kích thích.
  • Đủ khả năng tài chính: để đầu tư vào các phương tiện vận chuyển. Bảo dưỡng và sửa chữa chúng, cũng như trang bị cho nhân viên đủ dụng cụ bảo vệ cá nhân và thiết bị hỗ trợ.

Tuy nhiên, các quy định cụ thể có thể khác nhau tùy theo địa phương và các loại hàng hóa cần vận chuyển.

Hàng quá khổ quá tải với đặc thù cồng kềnh
Hàng quá khổ quá tải với đặc thù cồng kềnh

Minh Thành Long – Nơi cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu Việt Nam

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa tại TPHCM đang nỗ lực tối đa để giải quyết những khó khăn. Đảm bảo sự thuận lợi, an toàn và hiệu quả cho quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Tự hào là một trong những công ty giao nhận đi đầu về chất lượng dịch vụ. Công ty vận tải Minh Thành Long với hơn 100 loại phương tiện vận tải khác nhau. Chúng tôi cam kết uy tín và có các ưu đãi cho khách hàng. Đặt nhu cầu khách hàng là quan trọng nhất.

Hàng quá khổ quá tải không phải phương tiện nào cũng vận chuyển được. Đã thực hiện nhiều dự án khác nhau, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của các đối tác lớn. Nếu bạn đang tìm nơi vận chuyển hàng quá khổ an toàn. Công ty vận tải Minh Thành Long là lựa chọn sáng suốt nhất.

Vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được nhận ưu đãi tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *