[TOP] Chở máy sieu truong sieu trong Minh Thành Long

2+ Nơi chở hàng siêu trường siêu trọng trọn gói

Việc vận chuyển máy móc, thiết bị sieu truong sieu trong đòi hỏi năng lực, sự chuyên nghiệp từ các nhà vận chuyển. Đồng thời phải tuân thủ các quy định về an toàn giao thông và bảo vệ môi trường. Do đó, các đơn vị vận chuyển mặt hàng này cần có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và đúng tiến độ.

Máy móc sieu truong sieu trong

Máy móc sieu truong sieu trong là những loại máy móc, thiết bị hoặc công cụ công nghiệp có kích thước lớn và trọng lượng nặng. Các loại máy này vượt quá giới hạn phổ biến của các phương tiện vận chuyển thông thường. Thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp, xây dựng,..

Các thiết bị, máy móc được xem là hàng hóa hạng nặng bao gồm xe cẩu, máy xúc, bồn trộn bê tông.. Để vận chuyển máy móc siêu trường siêu trọng cần sử dụng các phương tiện chuyên dụng đặc biệt. Như xe tải siêu trường, sơ mi rơ moóc siêu trường, container siêu trường, v.v.

Xe chở máy sieu truong sieu trong của Minh Thành Long

Minh Thành Long từng góp mặt trong công tác vận chuyển sieu truong sieu trong các dự án trọng điểm quốc gia như trục phong điện Ninh Thuận, dự án Tàu metro Bến Thành – Suối Tiên., Đồng thời cũng là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa hạng, Minh Thành Long sở hữu đội xe hơn 100 chiếc đa dạng chủng loại, tải trọng và kích thước đáp ứng mọi yêu cầu hàng hóa.

Tự hào là đơn vị vận tải hàng quá khổ uy tín chuyên nghiệp - Minh Thành Long
Tự hào là đơn vị vận tải hàng quá khổ uy tín chuyên nghiệp – Minh Thành Long

Phương tiện chuyên chở máy sieu truong sieu trong

 • Đầu kéo siêu trường và xe chở hàng rời: Đây là sự kết hợp giữa đầu kéo siêu trường và xe chở hàng rời. Tạo ra một phương tiện vận chuyển đặc biệt.
 • Xe chở hàng rời siêu trường: Được thiết kế để vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng. Xe chở hàng rời siêu trường thường có kích thước lớn và trọng lượng nặng, được trang bị hệ thống phanh và treo đặc biệt.
 • Xe tải container siêu trường: Đây là loại xe tải được thiết kế để vận chuyển container siêu trường, có kích thước lớn và trọng lượng nặng. Xe tải container siêu trường thường được trang bị hệ thống phanh, treo và lốp xe đặc biệt. 
 • Xe tải siêu trường: Đây là loại xe tải được thiết kế với kích thước và trọng lượng lớn để có thể vận chuyển các loại máy móc siêu trường siêu trọng. Xe tải siêu trường thường được trang bị động cơ mạnh mẽ, hệ thống phanh, lốp xe và hệ thống treo đặc biệt.
 • Sơ mi rơ moóc siêu trường: Được thiết kế đặc biệt để vận chuyển máy móc siêu trường siêu trọng. Sơ mi rơ moóc siêu trường thường được trang bị các hệ thống giảm sóc, treo và phanh đặc biệt. Đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa nặng.
 • Container siêu trường: Được thiết kế với kích thước lớn và trọng lượng nặng. Để có thể vận chuyển các loại máy móc siêu trường siêu trọng.
 • Xe kéo đầu kéo siêu trường: Được trang bị động cơ mạnh mẽ và hệ thống treo, phanh đặc biệt. Với tác dụng kéo theo các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng.

Tùy vào từng loại máy móc siêu trường siêu trọng, các phương tiện chuyên dụng sẽ được sử dụng phù hợp. Nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả khi vận chuyển hàng hóa.

Lý do nên lựa chọn Minh Thành Long trong công tác vận tải hàng hóa hạng nặng

Với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu vận chuyển sieu truong sieu trong tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Đặc biệt là trong lĩnh vực máy móc, thiết bị tải trọng lớn, vật liệu xây dựng,..

Đặc thù cồng kềnh của hàng hóa hạng nặng gây khó khăn trong việc vận chuyển. Chủ hàng cần tìm kiếm một đơn vị vận tải đáng tin cậy phụ trách vận chuyển.

Công tác chuyển hàng siêu trường siêu trọng dự án Tàu metro Bến Thành - Suối Tiên của Minh Thành Long
Công tác chuyển hàng siêu trường siêu trọng dự án Tàu metro Bến Thành – Suối Tiên của Minh Thành Long

Với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động lĩnh vực vận tải, Minh Thành Long thật sự là một lựa chọn đáng tin cậy. Hàng hóa được bảo đảm bàn giao an toàn và đúng tiến độ với cước phí tối ưu nhất.

Chúng tôi có:

 • Đội ngũ nhân lực trẻ có kinh nghiệm
 • Giá cước cạnh tranh
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm
 • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7
 • Đội xe 100 chiếc đạt chuẩn chất lượng, đa dạng tải trọng
 • Kho kho bãi trải dài khắp các tỉnh thành
 • Đội xe giao nhận tận nơi

Mục tiêu trở thành đơn vị vận tải hàng đầu, Minh Thành Long luôn cập nhật những xu hướng mới. Nhằm tư vấn và mang đến quý khách hàng phương thức vận chuyển tối ưu nhất. Đồng thời hoàn thiện chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *