[TOP] 3+ Địa chỉ vận tải siêu trường siêu trọng Việt Nam

Đội ngũ phương tiện vận chuyển hàng quá khổ đa dạng - Minh Thành Long

Vận tải siêu trường siêu trọng tại Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ. Minh chứng cho điều đó là sự xuất hiện của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải loại hàng hoá này. Thêm vào đó là sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp lớn, những dự án trọng điểm. Làm cho hoạt động giao thông vận tải nói chung và vận tải siêu trường siêu trọng nói riêng khá nhộn nhịp.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn 3 đơn vị vận tải siêu trường siêu trọng uy tín tại Việt Nam.

Lighthouse Global Logistics – Hải Đăng Logistics vận tải siêu trường siêu trọng thông qua đường biển

Có trụ sở tại Đà Nẵng – Cảng biển lớn tại Miền Trung, với cơ hội giao thương trong nước và quốc tế mạnh mẽ. Hải Đăng Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải và lưu trữ hàng hoá cho khách hàng tại khu vực Đà Nẵng, miền Trung và trên cả nước.

Với nhiều dịch vụ chính yếu như: Đại lý hải quan, Freight Forwarding, Dịch vụ kho bãi, đại lý tàu biển và các dịch vụ phụ trợ khác. Các dịch vụ trải dài và phổ biến trên cả loại hình đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không.

Ưu điểm chủ yếu của Hải Đăng Logistics:

 • Dịch vụ đa dạng: Nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao thông vận tải. Mang lại nhiều dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu xuất nhập khẩu của khách hàng.
 • Cơ sở vật chất đa dạng với hệ thống kho bãi chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.
 • Mạng lưới phát triển rộng lớn: Phát triển nguồn nhân lực cũng như hệ thống mạng lưới trong và ngoài nước, phục vụ khách hàng ở khắp mọi nơi. Tăng sự tiện lợi cho khách hàng.
 • Giá cả hợp lý: Luôn xây dựng và cung cấp các dịch vụ với chi phí hợp lý nhất. Đảm bảo lợi ích kinh doanh cho cả hai bên.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị đáp ứng được nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hoá, ngay cả vận tải siêu trường siêu trọng. Hải Đăng Logistics có thể là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Là đơn vị nổi tiếng trong vận tải cảng biển khu vực Miền Trung
Là đơn vị nổi tiếng trong vận tải cảng biển khu vực Miền Trung

Công ty TNHH MTV Cảng Bến Nghé

 Nếu bạn đang ở tại khu vực miền Nam, hay cụ thể hơn là thành phố Hồ Chí Minh. Thì Công ty TNHH MTV Cảng Bến Nghé là một sự tìm kiếm thích hợp cho bạn.

Ngay tại tên gọi đã thấy được trụ sở của công ty – Cảng Bến Nghé. Nằm ở hữu ngạn sông Sài Gòn và gần khu chế xuất Tân Thuận, quận 7. Công ty cảng Bến Nghé có thể mang đến nhiều dịch vụ hữu ích cho các doanh nghiệp nơi đây. Nhất là trong việc vận chuyển hàng hoá hay máy móc thiết bị từ nước ngoài và Việt Nam hoặc ngược lại.

Thế mạnh của MTV Cảng Bến Nghé có thể nói đến các dịch vụ kho Ngoại Quan. Giúp phục vụ khách hàng từ đường bộ hay đường thuỷ làm các thủ tục Hải quan cần thiết. Các dịch vụ khác của Công ty Cảng Bến Nghé có thể kể đến:

 • Bốc xếp hàng hoá tại khu vực cảng.
 • Kinh doanh kho, bãi chứa cho hàng cả trong và ngoài nước.
 • Kinh doanh kho ngoại quan.
 • Dịch vụ trung chuyển container quốc tế.
 • Và nhiều dịch vụ cảng biển khác như xuất nhập khẩu thiết bị vật tư phục vụ hoạt động cảng biển, môi giới hàng hoá gởi tại kho,…

Với thế mạnh về vị trí địa lý và yếu tố xung quanh, có thể thấy được công ty TNHH MTV Cảng Bến Nghé là đơn vị có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc vận chuyển hàng hoá cho cả thị trường trong nước và quốc tế.

Nhiều dịch vụ cảng biển được tiến hành thông qua doanh nghiệp
Nhiều dịch vụ cảng biển được tiến hành thông qua doanh nghiệp

Công ty TNHH Giao nhận Vận tải Minh Thành Long đơn vị vận tải siêu trường siêu trọng 

 Nếu như hai đơn vị trên thiên về vận chuyển, vận tải siêu trường siêu trọng bằng đường biển, đường thuỷ. Thì Minh Thành Long là đơn vị chuyên về vận tải siêu trường siêu trọng các loại hàng hoá khác nhau bằng loại hình đường bộ. Và điều đặc biệt là cả hai đơn vị trên đều từng hợp tác với Minh Thành Long.

Minh Thành Long với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải đường bộ. Và trong việc vận tải siêu trường siêu trọng nói riêng. Luôn đảm bảo tốc độ vận chuyển an toàn và hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Giữ cho mỗi cung đường vận chuyển đều an toàn cả người và hàng hoá. Tăng mức độ uy tín không chỉ cho riêng Minh Thành Long mà còn cả khách hàng hợp tác.

Một số loại hàng hoá mà Minh Thành Long thường vận chuyển như:

 • Hàng hoá có kích thước quá khổ quá tải.
 • Hàng Container cho các doanh nghiệp.
 • Các thiết bị cứu hộ cứu nạn.
 • Vận chuyển hàng hoá, thiết bị, máy móc cho các doanh nghiệp, công ty.
 • Vận chuyển xe, đầu xe các loại.

Nhờ vào ưu thế đa dạng đầu xe, mà Minh Thành Long có thể vận chuyển đảm bảo an toàn cho từng loại hàng hoá khác nhau. Mỗi loại hàng hoá, cùng đặc thù riêng biệt về kích thước, khối lượng, độ phức tạp mà lựa chọ phương tiện vận chuyển phù hợp nhất.

Minh Thành Long đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Và thường xuyên góp mặt trong các dự án lớn của quốc gia. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác và kịp thời nhất.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ thông tin dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để hỏi thêm thông tin chi tiết và tư vấn rõ ràng dịch vụ phù hợp nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *