[TOP] 2+ Phương tiện vận tải siêu trường siêu trọng hiện nay

[HOT] Vận tải hàng siêu trường siêu trọng toàn quốc giá siêu ưu đãi

Cấu tạo địa hình quyết định loại phương tiện giao thông chính yếu cho các hoạt động từ thường nhật đến hoạt động kinh tế. Tại Việt Nam, địa hình đồi nối chiếm đến ¾, phần còn lại là biển. Tuy nhiên đường bờ biển lại trải dài khắp cả nước, với các vũng vịnh, hình thành nên nhiều cảng biển. Vì thế, cách vận tải siêu trường siêu trọng của Việt Nam khá đa dạng.

Vận chuyển thông qua đường biển ( đường thủy)

Nhờ đường bờ biển dài và hệ thống cảng ngày càng phát triển. Đường thuỷ, cụ thể hơn là đường biển thường xuyên đón những đoàn tàu chuyển hàng khủng, những chuyến hàng đi xuyên quốc gia hay thậm chí là quốc tế. Nhằm xuất – nhập khẩu hàng hoá với số lượng lớn.

Việc chở hàng siêu trường siêu trọng trên các đoàn tàu lớn, vừa đáp ứng mục đích chuyên chở hàng với kích thước khủng, vừa di chuyển nhanh chóng, tiện lợi hơn so với đường bộ khi mang hàng đi quốc gia khác, với thời gian nhanh hơn. Đặc biệt, rủi ro vận tải siêu trường siêu trọng bằng tàu được đánh giá ít rủi ro hơn so với vận chuyển hằng xe đường bộ, hay đường hàng không.

Việt Nam hiện nay có nhiều cảng biển rộng, phù hợp cho cả giao dịch trong nước và quốc tế. Nên việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thông qua đường biển cũng trở nên nhộp nhịp hơn, và trải dài trên khắp cả nước.

Vận chuyển thông qua đường bộ

Vận tải hàng siêu khủng bằng đường bộ được phổ biến
Vận tải hàng siêu khủng bằng đường bộ được phổ biến

Đường biển phù hợp cho vận tải hàng có kích thước lớn, tuy nhiên, khi đã cập bến vẫn cần thay đổi phương tiện khác. Nhằm dẫn hàng đến nơi tập kết. Và đường bộ hoặc đường sắt chính là sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, đường sắt có gới hạn nhất định về diện tích cũng như lượng hàng, không phù hợp với những hàng phức tạp. Đường bộ là sự lựa chọn tối ưu nhất lúc này.

Có thể thấy, thông thường những nhà máy, xí nghiệp lớn đều đặt xa khu dân cư và nằm ở những vì địa hình riêng biệt. Và các phương tiện đường bộ đều có thể đáp ứng chúng cách dễ dàng, cho dù rừng núi gồ ghề hay đồng bằng dưới xuôi. Và những phương tiện dành riêng cho hàng siêu trường siêu trọng sẽ giúp ích nhiều cho các nhà máy nơi đây. Khi có thể vận chuyển những hàng hoá hay máy móc hạng nặng. Phục vụ cho việc sản xuất cũng như xuất nhập khẩu trong nước và quốc tế.

Với những nơi có dân cư sinh sống, hàng siêu trường siêu trọng vẫn cần được vận chuyển thông qua đường bộ. Như những chiếc xe hay các thiết bị cứu hộ cứu nạn, cũng như nhiều thiết bị khác nhau. Thông thường những chuyến xe vận chuyển trong nội thành cần có người hướng dẫn, từ đó đảm bảo an toàn cho những người xung quanh. Cũng như vận chuyển hàng hoá đến nơi tiết kiệm thời gian nhất.

Đâu là phương tiện phù hợp cho những hàng siêu trường siêu trọng

Nếu quý khách đang tìm kiếm phương tiện vận tải phù hợp với hàng hoá của mình. Dưới đây là 2 loại phương tiện đường bộ được sử dụng nhiều và thích hợp với đa dạng hàng nhất.

Fooc thuỷ lực (trailer): Xe với hệ thống thuỷ lực nâng cấp, giúp tự cân bằng trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Đảm bảo an toàn hơn khi vận chuyển hàng có kích thước khủng hay độ cồng kềnh cao. Tải trọng khoảng 45 tấn, hoặc nhiều hơn, giúp chở được đa dạng loại hàng hoá hơn. Một loại thường thấy hơn là fooc lùn, với 2 cầu chữ A ở cuối. Thích hợp cho những hàng hoá có bánh xe, di chuyển được như xe hơn, đầu kéo, tàu điện,… Tiết kiệm sức người cũng như chi phí hơn, bảo vệ hàng hoá hơn, thay vì sử dụng cẩu mất thời gian.

Xe đầu kéo: Để có thể vận chuyển hàng hoá đặc thù cách dễ dàng cần một lực kéo đủ mạnh của đầu xe. Lực kéo không chỉ cần để kéo các thân rơ-moóc mà còn hàng bên trên. Vì thế, xe đầu kéo với lực kéo lớn là điều mà các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng quá khổ quá tải cần quan tâm.

Hai loại phương tiện trên có thể kết nối với những loại khác hoặc kết nối với nhau để việc di chuyển hàng hoá dễ dành và tối ưu nhất.

Minh Thành Long tự hào là đơn vị vận tải cho dự án quốc gia
Minh Thành Long tự hào là đơn vị vận tải cho dự án quốc gia

Đôi nét về VẬN TẢI MINH THÀNH LONG – Đơn vị vận tải hàng đầu tại miền Nam

Nhu cầu vận tải hàng hoá lớn, khủng ngày càng nhiều. Nếu như quý khách là một trong số đó, và có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị vận tải uy tín. Minh Thành Long sẽ là nơi đáp ứng hoàn hảo đến từng yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

Minh Thành Long là một trong những đơn vị đầu ngành trong việc vận tải siêu trường siêu trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại cả nước nói chung. Với hơn 100 xe các loại, phù hợp với từng lại hàng riêng biệt của quý khách hàng. Thêm vào đó là nhiều kho bãi rộng lớn, trải dài khắp 63 tỉnh thành. An toàn hàng hoá và tiện lợi liên lạc. Giá cả cạnh tranh và luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chính sách tốt và tối ưu cho khách hàng, cũng như hàng hoá liên quan. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng.

Với tất cả những điều đó, Minh Thành Long tự tin là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết và chính xác nhất nhé.

Thông tin liên hệ

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *