[TOP] 1+ Đơn vị van chuyen qua kho qua tai uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

[TOP] 1+ Đơn vị van chuyen qua kho qua tai uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

Hang qua kho qua tai là một trong những loại hàng hoá khủng gây khó khăn trong vận chuyển. Loại siêu trường siêu trọng cần có các phương tiện chuyên chở phù hợp. Để kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín thật sự là một trăn trở của khách hàng. Công ty vận tải Minh Thành Long là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Minh Thành Long- công ty vận tải uy tín Hồ Chí Minh
Minh Thành Long- công ty vận tải uy tín Hồ Chí Minh

Các yêu cầu cơ bản đối với phương tiện chuyên chở hang qua kho qua tai

Giấy phép vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải:

– Phương tiện chuyên chở hang qua kho qua tai phải có giấy phép vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải cấp bởi cơ quan quản lý giao thông đường bộ.

– Thiết bị định vị: Phương tiện chuyên chở hàng quá khổ quá tải phải được trang bị thiết bị định vị GPS. Để định vị và theo dõi việc di chuyển trên đường.

– Phương tiện chuyên chở hàng phải được trang bị đèn tín hiệu và biển báo đầy đủ. Để cảnh báo với các phương tiện khác trên đường.

– Phương tiện chuyên chở hàng quá khổ quá tải phải được trang bị thiết bị cân bằng. Để đảm bảo an toàn khi vận hành trên đường.

– Phương tiện còn cần có bảo hiểm trách nhiệm nhân sự. Để có thể đảm bảo được trách nhiệm hàng hoá nếu xảy ra bất kỳ rủi ro nào.

– Thiết bị đo trọng lượng cũng là một trong yếu tố quan trọng đối với phương tiện vận chuyển. Để đảm bảo trọng lượng xe và hàng hoá đạt đủ tiêu chuẩn để lưu thông.

Để là một trong đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hang qua kho qua tai cần chú ý gì

  1. Đảm bảo chất lượng dịch vụ. Bạn cần cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao với thời gian giao hàng đúng hẹn. Đảm bảo hàng hóa được giao đến địa điểm khách hàng một cách an toàn và đúng tiến độ.
  2. Doanh nghiệp cần đưa ra mức giá cạnh tranh phù hợp, hấp dẫn với khách hàng. Để tăng khả năng cạnh tranh giúp mang về doanh thu cho doanh nghiệp.
  3. Doanh nghiệp cần có khả năng phục vụ đa dạng. Với nhiều loại phương tiện phù hợp với nhiều loại hang qua kho qua tai. Tăng uy tín và độ tin cậy của khách hàng với doanh nghiệp.
  4. Danh nghiệp cũng cần đảm bảo về đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản và có có chứng chỉ chuyên ngành. Đạt đủ điều kiện để thực chiến trên tuyến đường di chuyển hàng hoá.
  5. Đảm bảo về mặt pháp lý cũng là yếu tố quan trọng đối với doanh nghiệp. Đó là điều kiện cần có để đủ khả năng lưu thông, giao nhận hàng hoá đúng nơi, đúng chỗ, đúng hẹn.

Dựa vào yếu tố nào để đánh giá được 1 đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng cao

Để đánh giá được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, tối ưu cho khách hàng. Phụ thuôc vào rất nhiều yếu tố:

– Dựa vào đánh giá của các đối tác lớn của doanh nghiệp. Chỉ những đơn vị phục vụ tốt, đúng hẹn thì khách hàng đối tác mới có thể tin tưởng giao phó hàng hoá của họ để vận chuyển.

– Nhìn vào cơ sở vật chất phương tiện hiện đại. Được trang bị đầy đủ các thiết bị kiểm soát, đo lường trọng lượng, đèn hiệu,… Và luôn được kiểm tra định kỳ.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn cao.

– Hệ sinh thái đa dạng các loại phương tiện chuyên chở. Được cấp giấy phép vận chuyển đầy đủ và chấp hành đúng quy định pháp luật.

– Thời gian giao nhận hàng theo đúng kế hoạch đề ra. Cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá 1 đơn vị vận chuyển uy tín. Thể hiện được tính chuyên nghiệp trong công việc của doanh nghiệp.

Công ty vận chuyển hàng quá khổ quá tải hàng đầu tại Việt Nam

Mặt hàng siêu trường siêu trọng Minh Thành Long vận chuyển
Mặt hàng siêu trường siêu trọng Minh Thành Long vận chuyển

Công ty vận tải hang qua kho qua tai Minh Thanh Long lâu năm, uy tín trong ngành. Được các đối tác lớn trong nước đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ giao nhận hàng đầu Việt Nam. Thực hiện các dự án lớn nhỏ thành công. Minh Thành Long chúng tôi đảm bảo an toàn hàng hoá và yếu tố tiên quyết.

Đào tạo đội ngũ nhân viên chất lượng, có chuyên môn cao. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng cách nhiệt tình nhất. Luôn đem lại kết quả có giá trị cho đôi bên đối tác.

Bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: contactminhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *