[Tìm kiếm] Đơn vị van chuyen hang qua kho – Đầu xe tại sao không? 

[HOT] Đơn vị vận chuyển siêu trường siêu trọng, cồng kềnh, hàng dự án tại miền Nam

Việc van chuyen hang qua kho luôn có gặp rất nhiều khó khăn vì thế không phải bất cứ đơn vị nào cũng có thể đảm nhận được việc vận chuyển các mặt hàng này. Để có thể hiểu hơn về có khó khăn đó thì chúng ta hãy cùng xem qua những sự cố và lưu ý khi vận chuyển nhé.

Hàng quá khổ là gì? Van chuyen hang qua kho như thế nào?

Việc van chuyen hang qua kho được biết đến là những đơn hàng có kích thước, trọng lượng vượt quá quy định vận chuyển cơ bản. Trong ngành vận tải, thuật ngữ chuyên môn thường được sử dụng để chỉ loại hàng quá khổ là hàng hóa siêu trường, siêu trọng.

Theo luật quy định rất rõ ràng rằng Hàng siêu trường, siêu trọng là những loại hàng hóa không thể tháo rời khi xếp lên phương tiện vận chuyển. Theo đó, hàng hóa sẽ có một trong các kích thước bao ngoài như dưới đây:

  • Chiều dài lớn hơn 20m
  • Chiều rộng lớn hơn 2,5m
  • Chiều cao lớn hơn 4,2m. Riêng đối với xe chở container là lớn hơn 4,35m.

Hàng siêu trọng là hàng không thể tháo rời và có trọng lượng lớn hơn 32 tấn.

Phương tiện vận chuyển hàng quá khổ đạt chuẩn
Phương tiện vận chuyển hàng quá khổ đạt chuẩn

Vậy, với những loại hàng có kích thước và trọng lượng lớn như vậy thì đơn vị giao nhận sẽ vận chuyển như thế nào? Thực tế, khi van chuyen hang qua kho thì đơn vị vận chuyển phải sử dụng các loại xe chuyên dụng như xe đầu kéo, xe rơ moóc, xe container,… phù hợp với từng loại hàng. Hoạt động vận chuyển phải được cấp phép bởi cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Đối với những đơn hang qua kho thì trong suốt quá trình vận chuyển, đội ngũ nhân viên phải kiểm soát chặt chẽ hàng hóa, giao nhận theo lộ trình quy định để đảm bảo hàng hóa luôn được di chuyển an toàn đến điểm nhận.

Những sự cố dễ gặp khi van chuyen hang qua kho?

Vận chuyển hàng hóa bất kì đơn nào cũng vậy, đều khó tránh khỏi những rủi ro khi vận chuyển. Đối với hàng hóa siêu trường, siêu trọng do đặc thù cồng kềnh nên đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải kiểm soát chặt hơn trong quá trình vận chuyển.

Trong trường hợp không kiểm soát chặt hoạt động giao nhận, hàng hóa có thể gặp phải một số sự cố như:

  • Thời gian vận chuyển của đơn hàng không được đảm bảo. Hàng hóa có thể được giao đến muộn so với cam kết ban đầu.
  • Trong quá trình vận chuyển hàng hóa gặp phải một số sự cố dẫn đến hư hỏng từ mức độ nhẹ cho đến mức độ nặng.
  • Đơn hàng đến nơi có thể phát sinh thêm chi phí.

Những lưu ý khi van chuyen hang qua kho

Không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được việc van chuyen hang qua kho. Bởi, muốn vận chuyển loại hàng này, đơn vị giao nhận phải được cấp phép, có đủ nguồn lực và phương tiện vận tải chuyên dụng. Do đó, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo đơn hàng đơn giao nhận nhanh chóng, an toàn:

Minh Thành Long là đơn vị vận tải siêu uy tín
Minh Thành Long là đơn vị vận tải siêu uy tín
  • Chỉ lựa chọn những đơn vị vận chuyển uy tín và đã được cơ quan Nhà nước có
  • Nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để kịp thời xử lí các tình huống xảy ra.  Đồng thời, đơn vị đó phải có đội ngũ nhân viên cùng quy trình giao nhận chuyên nghiệp.
  • Cần đảm bảo đơn vị vận chuyển tính toán chính xác khoản phí phải trả. Mức phí phải được công khai minh bạch về cách tính và đảm bảo không phát sinh phí khi vận chuyển.

Minh Thành Long – Đơn vị van chuyen hang qua kho siêu uy tín

Nếu bạn đang rìm kiếm một đơn vị van chuyen hang qua kho uy tín và có thể chịu trách nhiệm, xử lí mọi đơn hàng phức tạp thì Minh Thành Long là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chúng tôi tự tin có thể đảm nhận, gánh vác mọi lo lắng của bạn về vận chuyển. Minh Thành Long cam kết giá dịch vụ, giá vận chuyển là hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Bảng giá của chúng tôi công khai, minh bạch và không tăng giá trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi luôn lắng và vẫn không ngừng nâng cao trình độ bản thân và liên tục cập nhật các thiết bị hiện đại để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *