[NEW] Cước van chuyen hang qua kho qua tai Minh Thành Long

[NEW] Cước van chuyen hang qua kho qua tai Minh Thành Long

Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển trên thị trường nhưng để chọn cho mình một công ty uy tín, chất lượng. Vì van chuyen hang qua kho qua tai sẽ nặng và cồng kềnh hơn và khó vận chuyển hơn. Nếu như bạn còn đang phân vân không biết chọn cho mình một cơ sở uy tín thì hãy đến với Công ty vận chuyển Minh Thành Long. Để được trải nghiệm các dịch vụ uy tín, nhanh chóng.

Các quy định của nhà nước khi vận chuyển hàng quá khổ quá tải

 Xe quá tải quá khổ giới hạn là xe vượt quá kích thước cho phép của các kích thước bao ngoài cụ thể: Chiều dài lớn hơn 20 mét hoặc lớn hơn 1,1 lần chiều dài toàn bộ của xe. Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét. Chiều cao tính từ mặt đường bộ trở lên lớn hơn 4,2 mét. Ngoài ra đối với xe Container phải lớn hơn 4,35 mét, trọng lượng của xe trên 32 tấn. Các loại hàng hoá vuợt quá các kích thước trên đều được coi là hàng quá khổ quá tải.

Khi vận chuyển các loại hàng trên cần đảm bảo an toàn giao thông và phải có giấy phép lưu hành cho từng loại xe. Xe van chuyen hang qua kho qua tai phải được đăng kiểm, kiểm định theo đúng định kỳ theo đúng quy định của nhà nước. Tuân thủ đầy đủ những quy định trong giấy phép lưu hành xe.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ ngày càng tăng cao so với đường biển và hàng không vì thế khi chọn công ty vận chuyển khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

Chọn xe phù hợp với từng loại hàng hoá, chọn xe phù hợp với khối lượng và kích thước hàng hoá để tránh chi phí tăng cao vì thùng xe quá rộng mà hàng hoá lại quá ít hoặc hàng hoá quá cồng kềnh mà xe lại quá chật gây tràn ra ngoài vi phạm luật giao thông. Chọn đơn vị vận chuyển uy tín có tâm và có giá thành phải chăng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh. Chính vì thế việc chọn một đơn vị uy tín tin cậy có dịch vụ chuyên nghiệp là cần thiết.

Lựa chọn phương tiện phù hợp là một trong những quy định cần quan tâm
Lựa chọn phương tiện phù hợp là một trong những quy định cần quan tâm

Cách tính phí cho đơn hàng van chuyen hang qua kho qua tai

Chắc hẳn mọi người điều thắc mắc vậy cách tính phí cho đơn hàng quá tải quá khổ sẽ như thế nào? Đối với mặt hàng có kích thước lớn, cồng kềnh hơn so với các loại hàng hoá thông thường nên vậy nên tuỳ từng bên vận chuyển họ sẽ có những cách tính khác nhau.

Cách tính phí cho những đơn hàng này thường sẽ dựa vào trọng lượng và kích thước của món hàng mà khách hàng khai báo. Sau đó bên vận chuyển sẽ căn cứ vào kích thước này để quy đổi và tính toán theo công thức có sẵn để ra được giá cước tương ứng cho khách hàng.

Ngoài các khoản phí thông thường của hàng hoá mà bên dịch vụ vận tải còn tính thêm các khoản phí dịch vụ như là bốc hàng lên xe, thủ tục hải quan. Để biết được chính xác giá mà bạn phải trả cho đơn hàng là bao nhiêu thì hãy liên hệ trực tiếp với bên vận chuyển để được tư vấn chi tiết nhất.

Những lợi ích khi chọn giá cước van chuyen hang qua kho qua tai bên Công ty Minh Thành Long

Minh Thành Long có giá cước tốt và nhiều chính sách ưu đãi khác nhau
Minh Thành Long có giá cước tốt và nhiều chính sách ưu đãi khác nhau

Công ty Minh Thành Long là công ty chuyên uy tín, chất lượng với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành vận chuyển, am hiểu về các đặc điểm của từng loại hàng hoá và có kinh nghiệm xử lý khi có tình huống phát sinh trong quá trình chất hàng và vận chuyển. Công ty Minh Thành Long tự tin là Công ty:

      Có đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp luôn hỗ trợ nhiệt tình.

      Rõ ràng rành mạch các loại giấy tờ, hoá đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng .

      Đảm bảo quy trình, thời gian xuất kho và thời gian nhận hàng.

      Cung cấp đầy đủ lịch trình, thông tin đơn hơn để khách hàng có thể theo dõi đơn hàng.

      Giá cước vận chuyển rẻ vì trong quá trình vận chuyển nhận hàng lẻ hàng ghép chuyến .

Ngoài những ưu điểm trên, Minh Thành Long còn có nhiều chính sách khác nhau, phù hợp cho từ đối tượng khách hàng. Chính sách hỗ trợ về giá hay hỗ trợ thủ tục giấy tờ. Giúp khách hàng phần nào tiết kiệm chi phí và thời gian hơn. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Minh Thành Long sẽ tư vấn bạn chi tiết hơn, và thống nhất đưa ra hiệu quả tối ưu cho khách hàng sử dụng dịch vụ van chuyen hang qua kho qua tai.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: contactminhthanhlong@gmail.com

Cước van chuyen hang qua kho qua tai đánh giá theo tiêu chí nào?

Minh Thành Long xác định cước van chuyen hang qua kho qua tai thông qua các loai dịch vụ cũng như theo quy định cụ thể của Nhà nước.

Vận tải Minh Thành Long có những dịch vụ nào ngoài van chuyen hang qua kho qua tai?

Ngoài van chuyen hang qua kho qua tai, Minh Thành Long còn vận chuyển nhiều loại hàng có kích thước lớn khác nhau. Vận chuyển hàng cứu hộ, đầu xe các loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *