[NEW] Công ty vận chuyển hàng quá khổ chuyên nghiệp

[HOT] TpHCM: Van chuyen qua kho qua tai cho các xí nghiệp lớn

Quá trình hội nhập nền kinh tế giao thương giữa các quốc gia ngày càng phát triển. Từ đó, bắt đầu xuất hiện nhiều doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Để tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ phù hợp, uy tín và chất lượng. Thì Minh Thành Long chúng tôi là một trong những sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Tự hào là đơn vị vận tải hàng quá khổ uy tín chuyên nghiệp - Minh Thành Long
Tự hào là đơn vị vận tải hàng quá khổ uy tín chuyên nghiệp – Minh Thành Long

Quy định cơ bản về hàng qua kho qua tai cần biết

Theo quy chuẩn hiện hành tại Việt Nam, trọng lượng tối đa cho phép của một phương tiện vận chuyển hàng hóa là 40 tấn. Nếu trọng lượng hàng hóa vượt quá giới hạn này, phương tiện sẽ được coi là quá tải. Ngoài ra, kích thước của phương tiện cũng phải tuân thủ quy định về chiều dài, chiều rộng và chiều cao.

  • Chiều dài tối đa của phương tiện là 20,5 mét
  • chiều rộng tối đa là 2,6 mét 
  • Chiều cao tối đa là 4,2 mét.

Để vận chuyển hàng quá khổ quá tải, các doanh nghiệp cần phải có giấy phép vận chuyển đặc biệt từ các cơ quan chức năng.

Các khu vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Khu vực miền Nam

Ở miền Nam Việt Nam, cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực. Dưới đây là một số khu vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải ở miền Nam Việt Nam:

  • Nơi cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển nhất của miền Nam là Tp. Hồ Chí Minh. Nhiều công ty vận tải lớn và uy tín đều tập trung ở đây. Cung cấp trên cả đường thuỷ, đường bộ.
  • Tỉnh Bình Dương: Với vị trí địa lý thuận lợi, gần sân bay Tân Sơn Nhất và cảng Cát Lái. Tỉnh Bình Dương cũng là một trong những khu vực có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Nhiều công ty vận tải tại đây cũng cung cấp các dịch vụ vận chuyển container, hàng hóa quốc tế, hàng hóa nội địa,..
  • Tỉnh Đồng Nai: Tỉnh Đồng Nai cũng là một trong những khu vực có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Với vị trí địa lý thuận lợi, gần cảng hàng không Quốc tế Long Thành. Đây là một điểm đến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển.

Ngoài ra, các tỉnh thành khác ở miền Nam Việt Nam như Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang,.. Cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong khu vực. Cần lưu ý đến độ tin cậy và chất lượng dịch vụ của đơn vị đó. Để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi và an toàn.

Khu vực miền Bắc

Ở miền Bắc Việt Nam, có nhiều khu vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực này. Dưới đây là một số khu vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải ở miền Bắc Việt Nam:

  • Hà Nội. Là trung tâm kinh tế lớn nhất của miền Bắc, Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ.
  • Hải Phòng. Với vị trí địa lý đắc địa, Hải Phòng là cửa ngõ chính của khu vực phía Bắc và là một trong những địa điểm quan trọng.
  • Nơi phát triển nhất các tỉnh miền Bắc không thể không kể đến Bắc Ninh. 
  • Thái Nguyên: Là một trong những địa điểm sản xuất công nghiệp lớn của miền Bắc.

Ngoài ra, các tỉnh và thành phố khác như Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nam. Hay ví dụ như Thành Phố Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,…

Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, các doanh nghiệp cần lưu ý đến độ tin cậy và chất lượng dịch vụ của đơn vị.

Công ty vân tải hàng quá khổ quá tải Minh Thành Long – Đơn vị có hơn 10 năm dịch vụ vận chuyển hàng khủng

Minh Thành Long- công ty vận tải uy tín Hồ Chí Minh
Minh Thành Long- công ty vận tải uy tín Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị van chuyen hang quá khổ quá tải uy tín. Và có thể chịu trách nhiệm, xử lí mọi đơn hàng phức tạp thì Minh Thành Long là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chúng tôi tự tin có thể đảm nhận, gánh vác mọi lo lắng của bạn về vận chuyển. Minh Thành Long cam kết giá dịch vụ, giá vận chuyển là hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Bảng giá của chúng tôi công khai, minh bạch và không tăng giá trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi luôn lắng và vẫn không ngừng nâng cao trình độ bản thân. Và liên tục cập nhật các thiết bị hiện đại để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *