[HOT] Xe van chuyen hang sieu truong sieu trong đoàn tàu Metro hot

[HOT] Xe van chuyen hang sieu truong sieu trong đoàn tàu Metro hot

Mới đầu tháng 5 năm vừa qua 2 đoàn tàu Metro Bến Thành – Suối Tiên. Sau gần 2 tuần vận chuyển trên biển thì đã cập bến ở cảng Khánh Hội – Quận 4, Tp. HCM. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày nay càng tăng cao. Vì thế hiện nay có rất nhiều đơn vị van chuyen hang sieu truong sieu trong gia nhập. Để có thể lựa chọn được đơn vị tốt và phù hợp mời quý khách hàng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Khi đến cảng Khánh Hội, đội ngũ công nhân tiến hành dùng 2 cẩu gồm 450 tấn và 250 tấn bốc tàu xuống đường ray và thực hiện lắp đặt.
Khi đến cảng Khánh Hội, đội ngũ công nhân tiến hành dùng 2 cẩu gồm 450 tấn và 250 tấn bốc tàu xuống đường ray và thực hiện lắp đặt

Các loại xe van chuyen hang sieu truong sieu trong

Hàng siêu trường siêu trọng với đặc thù khá đặc biệt. Vì thế các vận dụng để chuyển loại hàng này cũng phải đặc biệt. Chủ yếu được sử dụng các loại xe mooc sau đây:

  • Xe mooc sàn: Chiều dài giao động từ 12 met -14 met, rộng 2,5 mét, cao 1,5 mét. Đối với loại này, vận tải khá khiêm tốn chỉ có thể vận chuyển những mặt hàng có kích thước không quá to. 
  • Xe mooc lùn: Với kích thước dài 12 mét, rộng từ 3.3 đến 3.6 mét, chiều cao từ 80 centimet đến 1.1 met. Có thể chịu đựng với tải trọng từ 30 tấn đến 45 tấn.
  • Mooc thuỷ lực: Đảm bảo được tính an toàn vì trang bị hệ thống thủy lực giúp cân bằng tốt. Nâng được lên đến 30 centimet, ngoài ra mỗi trục có tải trọng tối đa là 45 tấn và nối với nhau theo chiều dài và có thể lên đến 100 mét.

Xe chuyển hàng có những yêu cầu như thế nào?

Đây là một loại phương tiện chuyên chở hàng hóa với kích thước lớn và tải trọng lớn trên các tuyến đường bộ được cho phép. Đặc thù hàng hóa cồng kềnh và quá khổ, nên xe được thiết kế riêng mang tính chuyên dụng để phù hợp chở các loại hàng với chiều cao >3.0 mét, dài >15.0 mét, rộng 2.5 mét. Tải trọng có thể lên đến 40 tấn.

Đầu tiên, các buồng lái được đặt ở hai đầu tàu có chiều rộng bằng toa, phía trước đặt một lối thoát hiểm. Các công tắc bảng điều khiển nằm trong tầm với của người lái tàu.

 Bộ ghi dữ liệu trong mỗi buồng lái được sử dụng để theo dõi và ghi lại dữ liệu về hoạt động của đoàn tàu (tốc độ, quy trình điều khiển, …) và hệ thống thông tin đoàn tàu. Dữ liệu được giữ lại để điều tra kỹ lưỡng trong trường hợp xảy ra sự cố và được bảo vệ khỏi bị xóa do vô tình.

Dự án là Metro Bến Thành – Suối Tiên với 17 đoàn tàu. Trong đó mỗi đoàn tàu gồm 3 toa, mỗi toa có độ dài 61,5m. Được biết đến vận tốc được thiết kế là 110km/h tuyến trên cao và 80km/h trên tuyến ngầm. Tải trọng có sức chứa tối đa có thể lên tới 16 tấn. Hay hiểu cách khác mỗi đoàn tàu có thể chịu đựng được với 930 hành khách.Lắp đặt sẵn các cơ sở phụ trợ và chỗ ngồi ưu tiên cũng sẵn có.

Để có thể đảm bảo được tính an toàn trong suốt quá trình di chuyển

Kết hợp xe van chuyen hang sieu truong sieu trong đặc biệt với xe siêu trọng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Được trang bị hệ thống đèn tín hiệu được điều khiển bằng hệ thống thủy lực. Đây là loại xe chuyên chở hàng quá khổ, quá khổ sử dụng nhiều tại Đức. 

Minh Thanh Long đơn vị vận chuyển hàng quá khổ quá tải hàng đầu Việt Nam
Minh Thanh Long đơn vị vận chuyển hàng quá khổ quá tải hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ van chuyen hang sieu truong sieu trong uy tín nhất tại Việt Nam – Minh Thành Long

Đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực van chuyen hang sieu truong sieu trong. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi có mức độ bao phủ cao. Đã có mặt khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Được trang bị với hơn 100 chiếc xe đa dạng từ trọng tải lớn đến nhỏ siêu chắc chắn. Toàn bộ quy trình di chuyển hàng hóa sẽ được giám sát theo quy định nghiêm ngặt.

Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ với trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng. Nhằm đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ cùng với việc vận chuyển nhanh nhất.

Nếu Quý khách hàng còn có những thắc mắc gì. Hay cần tư vấn, tìm hiểu về dịch vụ, vui lòng xem thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *