[HOT] Xe chờ hàng siêu trường siêu trọng trên những tuyến đường nhất định

VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ - QUÁ TẢI MINH THÀNH LONG

Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải hàng siêu trường siêu trọng cần biết được các tuyến đường nào mình có thể lưu thông. Có một số tuyến đường nhất định được phép và không được phép vận chuyển. Cùng công ty vận tải Minh Thành Long tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết nhé.

Minh Thành Long- công ty vận tải uy tín Hồ Chí Minh
Minh Thành Long- công ty vận tải uy tín Hồ Chí Minh

Các tuyến đường được phép vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

Ở khu vực miền Nam ( cụ thể là khu vực Tp. Hồ Chí Minh).

 1. Đại lộ Võ Văn Kiệt: đường này nối liền Quận 5 với các quận trung tâm khác của thành phố. Là một trong những tuyến đường chính để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.
 2. Quốc lộ 1A: là tuyến đường dài và quan trọng nhất của Việt Nam. Đi qua nhiều tỉnh thành phố, bao gồm cả TP. Hồ Chí Minh.
 3. Đại lộ Phạm Văn Đồng: tuyến đường này có chiều dài hơn 10 km. Đại lộ nối liền Quận 2, Quận 9, Thủ Đức và Gò Vấp.
 4. Đường Võ Nguyên Giáp: tuyến đường này dẫn từ quận Bình Thạnh đến quận Thủ Đức. Và là tuyến đường chính để vận chuyển hàng hóa từ các cảng tại TP. Hồ Chí Minh.
 5. Cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây: đây là tuyến đường cao tốc quan trọng nhất của miền Nam Việt Nam. Nối liền TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.
 6. Quốc lộ 13: tuyến đường này đi qua các tỉnh Bình Dương, Bình Phước và đến các cửa khẩu biên giới với Campuchia. Tuyến đường có độ rộng lớn và thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng.
 7. Đường Vành đai 3: là tuyến đường vòng quanh TP.Hồ Chí Minh. Kết nối các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Tây Ninh. Đường có độ rộng lớn, thích hợp cho việc lưu thông hàng hóa siêu trường siêu trọng.

Ở khu vực miền Bắc

 1. Đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai: là tuyến đường cao tốc quan trọng kết nối TP.Hà Nội với Lào Cai. Một trong những cửa khẩu biên giới quan trọng của Việt Nam với Trung Quốc. Tuyến đường này cũng có độ rộng và chiều cao phù hợp cho việc lưu thông hàng hóa siêu trường siêu trọng.
 2. Đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai: là tuyến đường cao tốc mới mở vào năm 2021. Kết nối TP.Hà Nội với Lào Cai và các tỉnh phía Tây Bắc như Sơn La, Điện Biên, Lai Châu.
 3. Quốc lộ 2: là tuyến đường kết nối Hà Nội với các tỉnh phía Bắc như Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng.
 4. Quốc lộ 3: là tuyến đường kết nối TP.Hà Nội với các tỉnh phía Nam như Ninh Bình, Thanh Hóa và Hồ Chí Minh.

Việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cần phải tuân thủ các quy định liên quan. Bao gồm cả phương tiện, người điều khiển phương tiện giàu kinh nghiệm.

Các tuyến đường không được phép vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng 

Các tuyến đường không được phép vận chuyển nhằm đảm bảo an toàn giao thông, trật tự công cộng. Trước khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, các doanh nghiệp vận chuyển hàng nên kiểm tra kỹ lưỡng các quy định về vận chuyển và đường bộ. Và nên hợp tác với các cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn giao thông và tránh các hậu quả tiêu cực có thể xảy ra. Dưới đây là ví dụ về các tuyến đường không đủ điều kiện để phương tiện chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng lưu thông.

 • Các đường phố trong khu dân cư, đặc biệt là các con phố hẹp, có độ cong nhiều và không có đủ không gian để cho phép các phương tiện lớn lưu thông một cách an toàn.
 • Các đường đèo, đường dốc, đường gồ ghề và đường đất không ổn định có thể gây nguy hiểm.
 • Các tuyến đường gần các khu dân cư, trường học, bệnh viện và khu dự trữ sinh quyển, nơi mà tiếng ồn và khí thải của phương tiện có thể gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.
 • Các tuyến đường chưa được nâng cấp, bảo trì đầy đủ, gây ra nguy cơ tai nạn giao thông và có thể gây thiệt hại cho các phương tiện.
 • Các tuyến đường qua các khu vực có các công trình xây dựng, hầm đường bộ, cầu đường, cống rãnh, cây cầu và đường sắt. Những vật cản này có thể làm giảm độ cao tổng thể của phương tiện và khiến cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên khó khăn và nguy hiểm.
Vận tải Minh Thành Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng
Vận tải Minh Thành Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Đơn vị đảm bảo việc giao nhận hàng hoá, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Công ty Vận tải Minh Thành Long.

Sau khi đã đọc qua bài viết này, Khách hàng cũng nắm đã có kiến thức sơ bộ về các tuyến đường có thể vận chuyển. Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng Minh Thành Long. Tự hào là một trong số các đơn vị kinh doanh lĩnh vực vận chuyển thành công. Minh Thành Long chúng tôi đã vận chuyển các dự án lớn nhỏ khác nhau. Có đội ngũ nhân viên có chuyên môn và nhiệt tình. Chúng tôi tin chắc rằng có thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Bất cứ thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ. Vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *