[HOT] Vận tải hàng siêu trường siêu trọng toàn quốc giá siêu ưu đãi

[HOT] Vận tải hàng siêu trường siêu trọng toàn quốc giá siêu ưu đãi

Tùy vào từng mặt hàng, kích thước, trọng lượng, địa điểm và thời gian giao và nhận thì giá cước vận chuyển sẽ khác nhau. Hàng siêu trường siêu trọng là loại hàng đặc biệt nên giá cước cũng tùy vào mặt hàng đó là gì sẽ có giá cước hợp lí cho doanh nghiệp.

Hàng siêu trường siêu trọng trong vận tải hàng hóa được định nghĩa như thế nào?

“Hàng siêu trường siêu trọng” (Tiếng Anh: super heavy haul). Là thuật ngữ chỉ các loại hàng hóa quá dài, quá nặng hoặc kích thước vượt quá giới hạn cho phép trên các tuyến đường thông thường.

Các loại hàng hóa này thường được vận chuyển bằng các phương tiện vận tải đặc biệt. Được thiết kế để chịu tải trọng lớn, có số lượng trục nhiều hơn, hoặc có kích thước và trọng lượng tối đa được cấp phép trên đường bộ.

Khối lượng và kích thước của hàng siêu trường thường khác nhau tùy thuộc vào từng loại hàng hóa cụ thể. Tuy nhiên, theo quy định của Luật Giao thông đường bộ Việt Nam:

 • Trọng lượng không quá 40 tấn
 • Chiều cao tối đa là 4,2m
 • Chiều rộng tối đa là 2,5m
 • Chiều dài tối đa là 18,75m
Đơn vị vận chuyển hàng siêu trọng uy tín - Minh Thành Long
Đơn vị vận chuyển hàng siêu trọng uy tín – Minh Thành Long

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng như thế nào?

Để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng an toàn cần có các phương tiện đặc biệt. Được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu về trọng lượng và kích thước của hàng hóa.

Các phương tiện này thường có số lượng trục nhiều hơn, chiều dài, chiều rộng và chiều cao lớn hơn so với các phương tiện thông thường để đảm bảo sự ổn định và an toàn khi vận chuyển hàng siêu trường.

Quá trình vận chuyển hàng siêu trường thường được thực hiện theo các bước sau:

 • Xác định tính chất của hàng hóa:

Đầu tiên, cần phải xác định tính chất của hàng hóa để chọn đúng phương tiện vận chuyển phù hợp với tải trọng, kích thước và đặc tính của hàng.

 • Lập kế hoạch vận chuyển:

Kế hoạch vận chuyển sẽ bao gồm lộ trình, thời gian, phương tiện và đội ngũ nhân viên. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và tránh gây cản trở giao thông.

 • Chuẩn bị phương tiện vận chuyển:

Các phương tiện vận chuyển hàng siêu trường phải được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo dưỡng định kỳ. Sử dụng các thiết bị đặc biệt như rơ moóc, xe kéo, bánh xe cỡ lớn, hệ thống treo, tay quay và hệ thống giám sát.

 • Điều chỉnh giao thông:

Trước khi bắt đầu vận chuyển, cần thông báo với các cơ quan chức năng để điều chỉnh giao thông, cấm đường hoặc giảm tốc độ xe chạy trên tuyến đường đang đi qua.

 • Vận chuyển hàng hóa:

Khi bắt đầu vận chuyển, phương tiện sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Sử dụng các thiết bị đặc biệt để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản và con người.

 • Hoàn thành vận chuyển:

Sau khi hoàn thành vận chuyển, phải thông báo với các cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn cho các tuyến đường và công trình công cộng.

Vận chuyển hàng Siêu trường siêu trọng giá cước ưu đãi
Vận chuyển hàng Siêu trường siêu trọng giá cước ưu đãi

Giá cước vận chuyển sẽ như thế nào?

Giá cước vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại Việt Nam thường được tính toán theo nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Kích thước và trọng lượng của hàng hóa: Giá cước sẽ tăng theo kích thước và trọng lượng của hàng hóa. Với hàng siêu trường, đây là yếu tố quan trọng nhất để tính toán giá cước.
 • Quãng đường vận chuyển: Giá cước cũng phụ thuộc vào khoảng cách giữa điểm xuất phát và điểm đến của hàng hóa. Khoảng cách càng xa thì giá cước sẽ tăng lên.
 • Độ khó trong quá trình vận chuyển: Nếu trong quá trình vận chuyển hàng siêu trường cần phải vượt qua các địa hình khó khăn, thời gian vận chuyển kéo dài hoặc cần sử dụng các thiết bị đặc biệt, giá cước cũng sẽ tăng lên.
 • Tình trạng thị trường: Giá cước còn phụ thuộc vào tình trạng thị trường vận chuyển hàng hóa. Nếu nhu cầu vận chuyển hàng siêu trường cao hơn cung cấp, giá cước cũng sẽ tăng lên.

Minh Thành Long – Đơn vị vận tải hàng siêu trường siêu trọng toàn quốc giá siêu ưu đãi

Minh Thành Long – Công ty vận chuyển hàng hóa Logistics quốc tế và nội địa uy tín. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Có nhiều kinh nghiệm xử lý hàng hóa, phục vụ dự án.

Dịch vụ tận tâm hỗ trợ khách hàng chu đáo, đáp ứng tối đa các nhu cầu phát sinh. Chịu trách nhiệm khi có sự cố trong quá trình vận chuyển.

Giá cước thấp nhất, cạnh tanh nhất. Đảm bảo khách hàng luôn được giá cước ưu đãi hơn so với thị trường vận tải. Luôn có những chính sách giá, ưu đãi tốt nhất cho khách hàng trung thành, khách hàng lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu, thắc mắc về công ty vận tải Minh Thành Long. Vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *