[HOT] Vận tải hàng quá khổ: Doanh nghiệp lớn cần tìm đơn vị đối tác

Đơn vị vận tải chuyên nghiệp uy tín - Minh Thành Long

Việc vận chuyển hàng quá khổ (hàng có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn cho phép) đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao, cũng như các quy định và hệ thống hỗ trợ phù hợp. Yêu cầu các công ty vận tải có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc vận chuyển loại hàng này.

Vận tải hàng quá khổ tại Việt Nam

Việt Nam là một quốc gia có nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, và vận tải hàng hóa là một trong những ngành kinh tế quan trọng của đất nước. Là một trong những lĩnh vực quan trọng trong hoạt động thương mại và sản xuất. Tuy nhiên, nó đang gặp nhiều thách thức và vướng mắc trong quá trình phát triển.

Một số vấn đề chính gây khó khăn cho ngành vận chuyển hàng quá khổ tại Việt Nam bao gồm:

 • Thiếu cơ sở hạ tầng: Hệ thống đường bộ tại Việt Nam vẫn còn nhiều điểm yếu. Đặc biệt là đường tỉnh lộ, nông thôn, có nhiều đoạn đường chưa được nâng cấp, mở rộng. Vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của xe vận chuyển hàng quá khổ.
 • Thủ tục pháp lý phức tạp: Quy trình xin cấp phép vận chuyển hàng quá khổ tại Việt Nam còn khá phức tạp và thủ tục đòi hỏi nhiều thời gian, công sức. Gây khó khăn cho các doanh nghiệp vận chuyển hàng.
 • Thiếu sự quản lý, kiểm soát: Tình trạng vi phạm, chạy xe quá tải, quá khổ, quá tốc độ vẫn diễn ra phổ biến tại Việt Nam. Đặc biệt là trong ngành vận tải hàng quá khổ, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và ảnh hưởng đến đường bộ.
 • Chất lượng xe vận chuyển còn yếu: Nhiều xe vận chuyển hàng quá khổ tại Việt Nam vẫn còn là xe cũ, kém chất lượng, không đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và an toàn.
Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp - Minh Thành Long
Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp – Minh Thành Long

Doanh nghiệp lớn và nhu cầu vận chuyển hàng hóa

Nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ của doanh nghiệp lớn là rất lớn và ngày càng tăng cao. Doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển cao là vì:

Đa dạng loại hàng hóa: Doanh nghiệp lớn thường có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng. Bao gồm cả các loại hàng quá khổ như thiết bị công nghiệp, tấm kính, tàu biển, máy móc,….

Địa điểm vận chuyển: Nhiều doanh nghiệp lớn có nhu cầu vận chuyển hàng đến các khu vực hẻo lánh hoặc khó tiếp cận. Ví dụ như vùng núi, vùng sông nước, các khu công nghiệp, các khu vực xây dựng công trình lớn…v.v.

Tiết kiệm chi phí: Nếu doanh nghiệp tự sắm các phương tiện vận chuyển để vận chuyển hàng quá tải thì chi phí sẽ rất lớn. Bằng cách thuê đơn vị vận chuyển hàng quá khổ, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí và tập trung vào hoạt động kinh doanh chính.

An toàn hàng hóa: Vận chuyển hàng quá khổ đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của các đơn vị vận chuyển hàng quá tải. Bằng cách thuê các đơn vị này, doanh nghiệp có thể đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tránh những rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Minh Thành Long vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thành phố Hồ Chí MInh
Minh Thành Long vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thành phố Hồ Chí MInh

Các doanh nghiệp lớn thường vận chuyển những loại hàng quá khổ sau:

 • Máy móc, thiết bị công nghiệp
 • Tấm, tôn, cọc thép
 • Vật liệu xây dựng khác
 • Các thiết bị nông nghiệp.
 • Các thiết bị điện, điện tử.
 • Tượng, tác phẩm nghệ thuật
 • Các thiết bị y tế
 • Đồ nội thất
 • …..

Các loại hàng hóa này đều đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong vận chuyển hàng quá khổ. Do đó, các doanh nghiệp lớn cần tìm kiếm các đơn vị vận chuyển hàng quá khổ uy tín, có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong vận chuyển hàng hóa.

Vận tải hàng quá khổ: Doanh nghiệp lớn cần tìm đơn vị đối tác

Minh Thành Long là công ty vận chuyển hàng hóa Logistics quốc tế và nội địa uy tín. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

Có nhiều kinh nghiệm xử lý hàng hóa và phục vụ dự án lớn.

Có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết.

Đội xe 100 chiếc xe đa dạng tải trọng, phong phú loại xe. Toàn bộ phương tiện đời mới hiện đại.

Có kho, chi nhánh ở 63 tỉnh thành, đội xe giao nhận tận nơi.

Quy trình giao hàng nhận hàng luôn đảm bảo sự hoàn thiện, nhanh chóng, an toàn.

Dịch vụ tận tâm hỗ trợ khách hàng chu đáo. Đáp ứng tối đa các nhu cầu phát sinh. Chịu trách nhiệm khi có sự cố.

Giá cước thấp nhất. Đảm bảo khách hàng được giá cước ưu đãi hơn so với thị trường vận tải. Luôn có những chính sách giá, ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Minh Thành Long còn có kho ở các tỉnh trung tâm vận chuyển. Các kho: Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang, Đắk Lawk, Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Quý khách hàng có nhu cầu, thắc mắc về vận tải Minh Thành Long. Vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *