[HOT] Vận chuyển quá khổ quá tải chuyên nghiệp tại Minh Thành Long

[HOT] Dịch vụ vận chuyển hàng hoá quá khổ quá tải giá rẻ đúng luật

Trong thời đại 4.0 hiện nay, nền kinh tế trong và ngoài nước đang phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, chúng tôi đã phát triển nhiều dự án liên kết với nước ngoài quy mô lớn. Và việc vận chuyển quá khổ quá tải cũng chính là điều tất yếu. Không dễ để di chuyển với loại hàng hóa này và các quy định của quốc gia rất nghiêm ngặt. Hãy đọc bài viết dưới đây để làm quen và hiểu các quy định

  • Hàng không thể tháo rời và có trọng lượng lớn hơn 32 tấn.
  • Những mặt hàng này được gọi là hàng siêu trường siêu trọng trong vận chuyển như: thiết bị công nghiệp, máy móc cơ giới, …

 

Về phương tiện vận chuyển 

Đặc thù việc vận chuyển quá khổ quá tải mang tính khó khăn và nguy hiểm. chính vì thế phương tiện vận chuyển cũng cần phải đáp ứng một số nguyên tắc nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn. Được thiết kế với tải trọng chuyên để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Ngoài ra còn cần phải tuân thủ các quy định về lưu hành xe của bộ giao thông đường bộ.

Trong trường hợp có các mooc module được ghép nối với nhau, chúng được dùng để vận chuyển hàng quá khổ quá tải thì cần có xác nhận của cơ quan. 

Vận chuyển quá tải quá khổ – Minh Thành Long

Là một trong những đơn vị đáng tin cậy về vận chuyển hàng với trọng lượng lớn tại thị trường Việt Nam. Minh Thành Long luôn tự hào khi được đóng góp trong các dự án trọng điểm của quốc gia. Đã phần nào có thể đóng góp một phần nhỏ trong việc xây dựng nền móng của đất nước.

Mọi dịch vụ vận chuyển, hoạt động giữa Minh Thành Long và khách hàng đều được dựa trên quy trình. Nếu khách có nhu cầu cần được tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được Minh Thành Long giải đáp thắc mắc và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *