[HOT] Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại Minh Thành Long

[HOT] Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại Minh Thành Long

Những trụ điện gió khổng lồ, những chiếc xe cấu tạo phức tạo, hay những hàng hoá cồng kềnh siêu nặng. Mọi người thường đặt câu hỏi làm sao để vận chuyển chúng trên đất liền. Tất cả đều có thể khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng của Minh Thành Long.

Một số điểm thú vị của hàng siêu trường siêu trọng

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng là thách thức lớn với những người mới tiếp xúc trong lĩnh vực này. Hàng có kích thước quá lớn, trọng lượng siêu khủng. Không thể tách rời như một hàng hoá thông thường. Đòi hỏi người vận chuyển cần có những kinh nghiệm nhất định. Một số điểm của loại hàng hoá đầy ấn tượng này như:

Kích thước lớn và cồng kềnh: đây là điểm mà nhiều người thấy được để phân biệt loại hàng này với hàng hoá thông thường. Kích thước lớn hơn 20m chiều rộng và 2,5m chiều cao đều được tính là hàng siêu trường. Các loại máy móc, thiết bị lắp đặt đều có con số này trở lên. Chúng thường cồng kềnh, nên cần nhiều phương pháp ràng buộc khác nhau. Đảm bảo độ an toàn trong khi vận tải.

Trọng lượng nặng: Siêu trọng – cái tên đã nói lên được điều ấy. Trọng lượng hàng hoá vượt ngưỡng 32 tấn đều được xét vào siêu trọng. Bởi kích thước khủng, nên khi vận chuyển loại hàng hoá này cần có những tuyến đường riêng biệt. Và phương tiện vận chuyển cần đảm bảo tính an toàn, nâng đỡ cao.

Hàng hoá siêu trọng cần có sự hỗ trợ của máy móc để bóc dỡ hàng
Hàng hoá siêu trọng cần có sự hỗ trợ của máy móc để bóc dỡ hàng

Không thể tháo rời: Hàng hoá thông thường có thể tháo rời và di chuyển từng phần nhỏ. Nhưng đặc thù của loại hàng siêu trường siêu trọng chính là tính liên kết nguyên khối. Đồng nghĩa với việc hàng hoá này không thể tách rời. Cần phải vận chuyển nguyên khối để đảm bảo những linh kiện bên trong. Bên cạnh đó, giúp cho những công đoạn lắp ráp (thường gặp ở hàng hoá là thiết bị, linh kiện lớn) diễn ra dễ dàng hơn.

Vận chuyển bằng những phương tiện lớn: Với đặc điểm thú vị ấy của loại hàng hoá này, mà chúng cần được vận chuyển bằng những phương tiện riêng biệt và sự hỗ trợ của máy móc.

Bởi những điểm riêng biệt của hàng siêu trường siêu trọng, nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác với các đơn vị chuyên vận tải loại hàng hoá này. Điều đó giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn (so với việc tự lập một đội nhóm vận chuyển), tăng tính an toàn có con người cũng như hàng hoá. Và nhất là tiết kiệm nhiều thời gian, công sức hơn.

Đơn vị vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng – Minh Thành Long

Vận chuyển xe cơ giới hàng siêu trường -Minh Thành Long

Vận chuyển xe cơ giới hàng siêu trường -Minh Thành Long30 năm, không là con số nhỏ trong kinh nghiệm phát triển của ngành vận tải, nhất là vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Minh Thành Long vẫn giữ vững tâm huyết với nghề như những ngày đầu.

Với mong muốn mang lại trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng nói riêng. Và các dịch vụ vận tải khác nói chung. Minh Thành Long luôn đưa ra những phương hướng vận tải tốt nhất đến với khách hàng. Đồng thời không ngừng phát triển công ty, đảm bảo chất lượng từ nhân sự đến phương tiện, máy móc. Điều đó có thể thấy rõ ở hơn 100 đầu xe cái loại đang hoạt động tại đây. Thêm vào đó là hệ thống kho bãi trải dài trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

Minh Thành Long đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường vận tải trong nước khi góp mặt và nhiều dự án trọng điểm của cả nước. Nhất là khu vực Trung Bộ trải dài đến hết Nam Bộ. Trong đó, những loại hàng hoá thường được vận chuyển như:

  • Hàng có trọng lượng, kích thước khủng: Là dịch vụ trọng yếu được quan tâm tại Minh Thành Long.
  • Hàng cứu hộ cứu nạn: Thường được áp dụng ở các đợt cứu nạn cứu hộ lớn, điển hình như lũ lụt, hoả hoạn,…
  • Hàng thiết bị, máy móc: Tại các doanh nghiệp, xí nghiệp cần vận chuyển. Là những đơn hàng kích thước lớn, nhiều.
  • Hàng container: hàng hoá được chứa đựng trong những thùng container. Thường dùng những xe chuyên chở để vận tải an toàn, chắc chắn.
  • Hàng là đầu xe tải, xe các loại: Sau khi nhập từ nước ngoài, thông qua cảng biến. Các đầu xe, xe múc hay ô tô các loại được vận chuyển đến điểm bán, hoặc nơi chứa.

Để có thể sử dụng dịch vụ cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây. Đội ngũ nhân viên Minh Thành Long sẽ tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *