[HOT] van chuyen hang sieu truong sieu trong tại bến cảng – Vận tải Minh Thành Long

Minh Thành Long có thể cung cấp, tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết

Quá nhiều mặt hàng quá cồng kềnh, quá nặng không thể tháo dỡ phải vận chuyển nguyên khối. Vậy đâu là giải pháp van chuyen hang sieu truong sieu trong, chi phí sẽ tính như thế nào? Thời gian giao hàng lâu? Để hiểu hơn về vấn đề này quý khách hàng có thể tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

Hàng sieu truong sieu trong tại bến cảng

Trong ngành công nghiệp vận tải hàng hóa, thì mỗi đơn vị vận chuyển đều có những quy định riêng về kiểu hình vận chuyển nhằm cung cấp dịch vụ tối ưu nhất. Đặc biệt, vận chuyển quá khổ quá tải, thì những quy định này càng nghiêm ngặt hơn.

Các quy định của vận chuyển: Vận chuyển hàng quá khổ quá tải là vận chuyển hàng hóa nguyên kiện. Cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Chiều dài >20.0m
  • Chiều rộng (>2,5m)
  • Chiều cao là 4.2m trở đi đối với mặt đường – 4.35m đối với container

Hàng này tuyệt đối không được phép tháo rời và có trọng lượng của hàng có thể lớn hơn 32 tấn. Những mặt hàng này được gọi là hàng siêu trường siêu trọng trong vận chuyển như: thiết bị công nghiệp, máy móc cơ giới, …

Dịch vụ van chuyen hang sieu truong sieu trong

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển các mặt hàng sieu truong sieu trong ngày càng lớn. Tuy nhiên, đối với loại hàng hóa này có kích thước và trọng lượng khá lớn, không thể vận chuyển cách thông thường. Vì vậy, việc lựa chọn một dịch vụ hỗ trợ vận chuyển uy tín cho những lô hàng quá lớn quá bự. Công Ty vận chuyển Minh Thành Long thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Chính điều này, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trọng đáng tin cậy 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển hàng hóa đa phương thức, vận chuyển hàng quá khổ quá tải cho các công trình lớn nhỏ và thế mạnh là cảng hàng đầu khu vực phía Nam, khách hàng có thể yên tâm gửi hàng.

Minh Thành Long - Công ty chuyên giao nhận hàng siêu trường siêu trọng
Minh Thành Long – Công ty chuyên giao nhận hàng siêu trường siêu trọng

Quy định chung của xe vận chuyển hàng siêu khổ siêu trọng

Nhu cầu van chuyen hang sieu truong sieu trong đang dần tăng cao, vì thế có rất nhiều doanh nghiệp bước vào thị trường màu mỡ này. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng tuân thủ đầy đủ các quy định chung về loại xe vận tải này. Sau đây là một số quy định cần biết để đảm bảo an toàn cho kiện hàng. Khi tham gia hoạt động vận tải tất cả các phương tiện chuyên dụng này bắt buộc phải đăng ký trước theo đúng thủ tục. Bên cạnh đó, cũng cần có sự ủy quyền hợp pháp để có thể tham gia vận chuyển hàng hóa.

Các loại hàng quá tải quá trọng hiện nay

Đa phần những mặt hàng với trọng lượng quá lớn, không thể di chuyển bằng cách thông thường. Vì thế cần có các vận dụng để van chuyen hang sieu truong sieu trong mới có thể đáp ứng được. Sau đây là một số loại hàng quá tải quá khổ hiện nay gồm:

  • Máy móc trong các xí nghiệp nặng trên 32 tấn
  • Máy móc siêu dài siêu to khó di chuyển theo cách thông thường
  • Máy sắt thép với nhiều độ dài như: 14m, 16m, 18m,….
  • Vận chuyển bê tông, các vận dụng kết cấu thép với kích thước siêu to
  • Vận chuyển bồn quá khổ
Vận chuyển hàng cho dự án của Minh Thành Long
Vận chuyển hàng cho dự án của Minh Thành Long

Minh Thành Long – Đơn vị van chuyen hang sieu truong sieu trong

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang dần được phát triển cả trong nước lẫn quốc tế. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đảm bảo chất lượng về dịch vụ. Để hiểu hơn về chúng tôi, cũng như sự uy tín thì hãy đọc qua một số thành tự sau đây. 

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hiện tại đã có mặt tại 63 tỉnh thành khắp cả nước. Các kho bãi được đặt nằm tại các trung tâm thành phố lớn tại Việt Nam.

Giá cước hợp lý, đảm bảo ưu đãi cho các đối tác đặc biệt là các đối tác lâu năm.

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, đảm bảo việc phản hồi nhanh chóng đến khách hàng. Mang đến dịch vụ theo từng nhu cầu riêng của khách hàng. Đảm bảo sự uy tín, cam kết chất lượng. Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để biết thêm thông tin về dịch vụ. 

Thông tin liên hệ

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *