[HOT] vận chuyển hàng siêu trọng tại bến cảng – Minh Thành Long

Vận chuyển hàng có kích thước quá tải, quá khổ - Minh Thành Long

Hàng hoá hội nhập từ các quốc gia khác nhau đòi hỏi các khâu vận chuyển phù hợp với pháp luật và hàng hoá. Đối với hàng siêu trường siêu trọng không phải loại phương tiện nào cũng có thể chở. Phải trải qua nhiều công tác kiểm tra để được cấp phép vận chuyển. Cùng Minh Thành Long tìm hiểu kỹ ở bài viết dưới đây.

Quy trình chuẩn bị hàng siêu trường siêu trọng cần chú ý

Việc chuẩn bị hàng siêu trường siêu trọng tại cảng rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho hàng hoá và các phương tiện khác trên đường. Các công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cần tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chuẩn bị hàng. Và các quy định của pháp luật để đảm bảo an toàn.

 • Xác định tải trọng và kích thước của hàng. Để chuẩn bị cho việc vận chuyển, cần xác định tải trọng, kích thước, số lượng và các thông số khác của hàng hoá.
 • Chuẩn bị các giấy tờ: Bao gồm giấy phép vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Các giấy tờ liên quan đến thủ tục hải quan, bảo hiểm và các giấy tờ khác.
 • Thiết kế và chuẩn bị phương tiện vận chuyển. Phương tiện vận chuyển phải được thiết kế đặc biệt. Để đảm bảo an toàn cho hàng hoá và các phương tiện khác trên đường. Ngoài ra, các phương tiện cần được kiểm tra, bảo trì và sửa chữa định kỳ. Để đảm bảo chất lượng.
 • Kiểm tra các điều kiện đường. Các điều kiện đường như độ rộng, chiều cao và độ cứng của mặt đường cần được kiểm tra. Để đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển hàng hoá.
 • Sắp xếp lộ trình và giấy phép. Lộ trình vận chuyển phải được lên kế hoạch và được cấp giấy phép trước khi bắt đầu vận chuyển.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hoá và các phương tiện khác trên đường. Việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng có thể gây ra nguy hiểm cho hàng hoá, phương tiện và người tham gia giao thông khác. Do đó, việc đảm bảo an toàn cho hàng hoá và các phương tiện khác trên đường là rất quan trọng.
 • Điều chỉnh quy trình. Quy trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng phải được điều chỉnh liên tục. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của việc vận chuyển.

Quy trình chuẩn bị hàng sẽ diễn ra như sau tại cảng ở Việt Nam

Sau khi đạt được giấy phép vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, quy trình được tiến hành:

 1. Thực hiện đo đạc, xác định kích thước và trọng lượng của hàng. Trước khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, cần phải đo đạc kích thước và trọng lượng của hàng. Để xác định đầy đủ các thông số cần thiết cho việc lập kế hoạch và chuẩn bị vận chuyển.
 2. Tính toán, thiết kế kế hoạch vận chuyển. Sẽ có các chuyên gia tiến hành tính toán và lên kế hoạch vận chuyển.
 3. Chuẩn bị phương tiện vận chuyển. 
 4. Thực hiện vận chuyển hàng. Trong quá trình vận chuyển, cần tuân thủ chặt chẽ các quy định về an toàn và trọng tải. Để đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa và mọi người xung quanh.
 5. Hoàn tất quá trình vận chuyển. Khi hàng đến đích, quá trình vận chuyển được coi là hoàn tất.

Một số hình ảnh của công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Minh Thành Long

Dưới đây là ví dụ về các dự án lớn Minh Thành Long đã vận chuyển thành công:

17 đoàn tàu metro Bến Thành - Suối Tiên đã về đến Việt Nam
17 đoàn tàu metro Bến Thành – Suối Tiên đã về đến Việt Nam

Dự án tàu Metro Bến Thành Suối Tiên. Là một trong số các dự án lớn đã được Minh Thành Long vận chuyển thành công. Quá trình vận chuyển vô cùng phức tạp. Nhưng chúng tôi tự tin đủ trình độ để xử lý các tình huống tương tự.

Dự án Phong điện tại khu vực miền Trung và miền Tây Nam bộ
Dự án Phong điện tại khu vực miền Trung và miền Tây Nam bộ

Hay dự án Phong điện tại khu vực miền Trung và miền Tây Nam bộ. Khách hàng nhận được hàng đúng hẹn và được ưu đãi giá cước cho lần vận chuyển tiếp theo. Minh Thành Long luôn biết cách làm hài lòng khách hàng một cách tích cực.

Ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Minh Thành Long luôn cập nhật những tin tức mới nhất cho khách hàng. Cập nhật liên tục kiến thức, các chính sách của nhà nước cho khách hàng. Công ty vận tải Minh Thành Long chúng tôi đảm bảo hàng siêu trường siêu trọng được vận chuyển cho khách hàng một cách an toàn nhất. Luôn có công tác hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng,… Không để khách hàng phải lo lắng, có công tác vận chuyển chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. 

Với các gói ưu đãi hấp dẫn. Vừa có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng, vừa có thể mang về doanh thu cho Minh Thành Long. Vui lòng liên hệ chúng tôi ngay hôm nay. Khách hàng sẽ không cần phải đợi chờ lâu. Minh Thành Long luôn có mặt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *