[HOT] van chuyen hang qua kho giao nhận siêu nhanh siêu tiết kiệm

[HOT] van chuyen hang qua kho giao nhận siêu nhanh siêu tiết kiệm

Để có thể van chuyen hang qua kho nhanh với giá tiết kiệm thì chúng ta phải biết được cách chọn được đơn vị vận tải phù hợp và cách tính cước phí chính xác nhất. sau đây, Minh Thành Long sẽ giúp bạn tìm hiểu về những điều này nhé.

Cách tính phí cho đơn hàng quá khổ chuẩn nhất

Nhiều người còn thắc mắc không biết cách tính phí cho đơn van chuyen hang qua kho được thực hiện như thế nào? Đối với loại hàng siêu trường, siêu trọng do đặc thù về kích thước và trọng lượng lớn hơn rất nhiều so với hàng hóa thông thường nên các bên vận chuyển sẽ áp dụng cách tính phí dựa vào chính sách và quy định riêng.

Thông thường, mức phí sẽ được tính dựa trên kích thước và trọng lượng thật của hàng hóa đã được người gửi khai báo. Căn cứ vào kích thước này, bên vận chuyển sẽ tính ra kích thước quy đổi dựa trên công thức chung đã được quy định và tính toán cước phí cho người.

Ngoài ra, đơn vị giao nhận có thể tính thêm một số khoản phí khác như chi phí bốc xếp, nâng đỡ hàng hóa. Để biết được chính xác mức phí phải cho đơn hàng của mình là bao nhiêu, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển lựa chọn để được tư vấn chi tiết.

Vận chuyển hàng quá khổ dễ gặp phải sự cố gì?

Nếu trong quá trình van chuyen hang qua kho mà không được kiểm soát chặt chẽ thì sẽ dễ xảy ra những một số sự cố như:

  • Thời gian giao nhận của đơn hàng không được đảm bảo. Hàng hóa giao đến muộn so với cam kết ban đầu.
  • Hàng hóa gặp phải một số sự cố dẫn đến hư hỏng từ mức độ theo nhiều mức độ khác nhau.
  • Đơn hàng đến nơi có thể phát sinh thêm chi phí.

Vận chuyển hàng quá khổ nên chọn đơn vị nào?

Vì tính chất của mặt hàng này nên không phải đơn vị vận chuyển nào trên thị trường hiện nay cũng có thể vận chuyển được. Vì thế bạn nên lựa chọn đơn vị nào có kinh nghiệm, uy tín hiện nay để đảm bảo hàng hóa về đúng thời gian và an toàn.

Sau đây là những tiêu chí mà bạn nên tham khảo để có thể chọn lựa được đơn vị van chuyen hang qua kho uy tín và phù hợp với mục đích của mình nhé.

Phương tiện vận chuyển hàng quá khổ đạt chuẩn
Phương tiện vận chuyển hàng quá khổ đạt chuẩn

Cước phí hợp lý, cạnh tranh

Cước phí luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn trong việc lựa chọn nơi vận chuyển. Đơn vị đó phải đảm bảo giá dịch vụ, giá vận chuyển là hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Bảng giá cần công khai minh bạch và không tăng giá hay phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hạn

Một đơn vị uy tín phải đảm bảo giao đến đúng thời gian và địa điểm cho khách hàng, hạn chế tối đa mọi sai sót về vấn đề thời gian. Trong trường hợp có nguyên nhân khách quan ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển thì công ty phải có trách nhiệm thông báo trước đến cho khách hàng.

Hàng hoá phải được đảm bảo toàn và nguyên vẹn

Kiểm soát chặt chẽ quy trình giao nhận để đảm bảo hàng hóa được trong trạng thái an toàn nhất đến điểm nhận hàng. Bên cạnh đó, đơn phải hỗ trợ cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hoá giúp khách hàng yên tâm hơn khi gửi hàng.

Khách hàng có thể theo dõi trạng thái đơn hàng bất cứ lúc

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì các đơn vị vận chuyển cần có hệ thống quản lý và theo dõi đơn hàng thông minh theo thời gian thực. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng khi vận chuyển. Vì thế khác hàng sẽ chủ động hơn trong việc giao nhận hàng.

Minh Thành Long – đơn vị vận tải đáp ứng ứng mọi tiêu chí và nhu cầu của bạn

Minh Thành Long luôn là những đơn vị hàng đầu trong van chuyen hang qua kho.

Chúng tôi cam kết Vận chuyển an toàn, nhanh chóng, với gói giá cước ưu đãi, miễn phí bốc xếp tháo dỡ tại các bãi kho, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề.

Tự hào là đơn vị vận tải hàng quá khổ uy tín chuyên nghiệp - Minh Thành Long
Tự hào là đơn vị vận tải hàng quá khổ uy tín chuyên nghiệp – Minh Thành Long

Chúng tôi tin rằng Minh Thành Long có đủ năng lực, kinh nghiệm để đưa ra các giải pháp hợp lý cho từng loại hàng hóa nhằm giúp khách hàng tối ưu chi phí nhất.

Nếu bạn đang không biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào thì có thể đến với chúng tôi, luôn đáp ứng các yêu cầu của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm, phục vụ hàng chục nghìn khách hàng thì Minh Thành Long tự tin rằng là một trong những đơn vị hàng đầu mà bạn nên lựa chọn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *