[HOT] Tư vấn vận chuyển hàng quá khổ hàng dự án Minh Thành Long

[HOT] Đơn vị vận chuyển siêu trường siêu trọng, cồng kềnh, hàng dự án tại miền Nam

Có các quy định cụ thể có thể khác nhau tùy theo địa phương và các loại hàng quá khổ cần vận chuyển. Để tìm kiếm được dịch vụ vận chuyển không khó. Nhưng để tìm được dịch vụ uy tín với mức giá hợp lý thì rất kham hiếm. Đã có Minh Thành Long – công ty chuyên giao nhận vận tải lâu năm, chất lượng.

Các địa điểm vận chuyển hàng quá khổ ở Việt Nam.

Các cơ sở, địa điểm vận chuyển hàng quá khổ được trải dài và rộng rãi khắp 63 tình thành

Minh Thành Long - Công ty chuyên giao nhận hàng siêu trường siêu trọng
Minh Thành Long – Công ty chuyên giao nhận hàng siêu trường siêu trọng

Khu vực miền Bắc

Chủ yếu ở khu vực trung tâm là Hà Nội, có nhiều ở các quận như:

 • Quận Hoàn Kiếm
 • Quận Ba Đình
 • Quận Hai Bà Trưng
 • Quận Hoàng Mai
 • Quận Thanh Xuân
 • Quận Cầu Giấy
 • Quận Đống Đa

Hoặc ở các Thành Phố lân cận như: Tp.Nam Định, Tp.Bắc Ninh, Tp.Hải Dương, v.v…

Việc vận chuyển hàng quá khổ phải tuân thủ các quy định của pháp luật và chỉ được phép thông qua các tuyến đường được phép đi. Do đó, việc vận chuyển hàng quá khổ cần được thực hiện bởi các đơn vị có kinh nghiệm và đủ năng lực để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người tham gia giao thông.

Công ty vận tải Minh Thành Long uy tín hàng đầu Việt Nam
Giới thiệuCông ty vận tải Minh Thành Long uy tín hàng đầu Việt Nam

Khu vực miền Nam

Bao gồm các quận có thể tham khảo cho phù hợp với nhu cầu khách hàng:

 1. Quận 1: Khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Thuận tiện để di chuyển đến các khu vực lân cận như Quận 3, Quận 5, Quận 10 và Quận 4.
 2. Quận 2: Khu vực này nằm gần cầu Sài Gòn. Là điểm giao thoa giữa các tuyến đường chính của thành phố và khu vực Đồng Nai.
 3. Quận 9: Khu vực này gần cụm khu công nghiệp Cát Lái. Thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa trong và ngoài thành phố.
 4. Quận 12: Quận này nằm ở phía đông thành phố, gần khu vực Bình Dương và Đồng Nai. Là nơi tập trung nhiều cơ sở sản xuất, nhà máy công nghiệp.
 5. Bình Tân: Khu vực này nằm ở phía tây TP. Hồ Chí Minh. Có vị trí giao thông thuận lợi để di chuyển đến các tỉnh Miền Tây như Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp.
 6. Bình Chánh: Quận này nằm ở vị trí giao giữa thành phố và các tỉnh Miền Tây. Có nhiều cơ sở sản xuất và các khu công nghiệp lớn.
 7. Củ Chi: Khu vực này nằm ở phía tây TP. Hồ Chí Minh, có nhiều đường lớn kết nối đến các tỉnh Miền Tây. Thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa.

Các quận khác như Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức cũng có thể nhận vận chuyển hàng quá khổ tuy nhiên không nhiều như các quận được ở trên.

Khi lựa chọn nơi vận chuyển hàng quá khổ cần chú ý gì ở công ty cung cấp dịch vụ

Hiện tại đang có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải. Nhưng không phải tất cả đều đảm bảo chất lượng. Phải xem xét chất lượng các phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng có đáp ứng được hay không.

Các đánh giá từ đối tác uy tín, củng cố niềm tin khách hàng. Hàng hoá và phương tiện phù hợp mới có thể vận chuyển. Từ đó có thể thu gọn phạm vi tìm kiếm công ty uy tín từ các đánh gía ấy.

Hệ quả gánh chịu nếu không tìm hiểu kỹ dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ của doanh nghiệp

– Giấy cấp phép hàng siêu trường siêu trọng giả, không thông qua các cơ quan ban ngành. Gây mất thời gian của đôi bên, của khách hàng và cả doanh nghiệp.

– Mất mát hàng hoá: Công ty vận chuyển không đáp ứng được yêu cầu về kiểm soát và bảo vệ hàng hoá trong quá trình vận chuyển có thể dẫn đến mất mát, hư hỏng hoặc bị phá hủy.

– Chậm trễ trong giao nhận: Nếu công ty vận chuyển không thực hiện đúng thời hạn giao nhận thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất hoặc kinh doanh của khách hàng.

– Chi phí vận chuyển tăng cao: Nếu công ty vận chuyển không có kinh nghiệm hoặc chuyên môn trong lĩnh vực vận chuyển hàng quá khổ. Họ có thể sử dụng phương tiện không phù hợp hoặc không tuân thủ quy định về giới hạn kích thước và trọng lượng của phương tiện vận chuyển. Điều này sẽ tăng chi phí vận chuyển.

– Được phạt vi phạm pháp luật: Nếu công ty vận chuyển không tuân thủ quy định của pháp luật về vận chuyển hàng quá khổ. Họ có thể bị phạt và bị cấm hoạt động trong ngành vận tải.

Đơn vị vận chuyển hàng quá khổ uy tín hàng đầu Việt Nam – Công ty vận tải Minh Thành Long

Với nhiều kinh nghiêm thực chiến trong việc vận chuyển hàng hoá quá khổ quá tải. Minh Thành Long đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Giữ vững vị trí top những công ty vận chuyển hàng hoá được đánh giá cao tại Việt Nam. Để làm được những điều đó, chúng tôi cần những khách hàng như các bạn để đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất. Được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của Minh Thành Long chúng tôi. 

Có hơn 100 phương tiện khác nhau cho đủ loại hàng quá khổ. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn hàng hoá và công tác giao nhận tới khách hàng theo đúng kế hoạch đôi bên đề ra.

Vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *