[HOT] Nhanh chóng an toàn hàng hoá – Chở hàng siêu trường siêu trọng Minh Thành Long

Dự án tàu Metro Bến Thành Suối Tiên

Vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn là dịch vụ khá đặc biệt bởi nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp và thành thạo của các công ty vận chuyển. Minh Thành Long tự hào là một trong những công ty mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng, đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 

Các phương tiện sử dụng để chở hàng siêu trường siêu trọng?

Các kiện hàng cồng kềnh thường không thể vận chuyển bằng phương tiện thông thường mà phải dung những loại xe chuyên dụng. Sau đây là một vài phương tiện chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng được sử dụng thường xuyên nhất:

Xe moóc lùn

Xe moóc sàn

Xe moóc rút 30-52m

Trailer 8 trục

Trailer thủy lực 25 trục

Cà nông bẻ lái

Moóc tự lái

Hàng hóa thường có đa dạng nhiều loại khác nhau, đặc biệt là các loại hàng hóa có kích thước lớn có đặc thù cồng kềnh, khó vận chuyển nên các loại xe cũng phải có thiết kế riêng biệt. Theo quy định của Bộ giao thông vận tải, xe phải có giấy phép và đăng kiểm thì mới được đưa vào hoạt động.

Khó khăn khi vận chuyển hàng kích thước lớn?

Chở hàng siệu trường siêu trọng tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho hàng hóa lẫn con người bởi kích thước và trọng lượng quá khổ của nhiều loại hàng hóa. Các khó khăn này đến từ nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau.

Đối với hàng hóa:

Việc chở hàng hóa có kích thước lớn cộng với địa hình hiểm trở có thể làm hàng hóa bị biến dạng thậm chí là đổ bể. Một nguyên nhân khác có thể xuất phát từ các phương tiện đã cũ, hệ thống máy móc không còn được đảm bảo gây khó khăn cho tài xế trong quá trình lái Nếu tài xế không thành thạo và chưa có kỹ năng thì hàng hóa có khả năng bị tổn thất cao.

Đối với con người:

Một nguyên nhân khác có thể xuất phát từ các phương tiện đã cũ, hệ thống máy móc không còn được đảm bảo gây khó khăn cho các bác tài khi tham gia giao thông. Trong trường hợp này, dù người tài xế có kinh nghiệm cũng khó mà điều khiển an toàn được.

Người điều khiển phương tiện chở hàng rất dễ bị cản tầm nhìn hoặc mất lái. Lí do là bởi chở hàng siêu trường siêu trọng sẽ có trọng lượng lớn hơn hàng hóa bình thường. Vì vậy, đối với những bác tài tay chưa có nhiều kinh nghiệm thì khó có thể nhanh chóng xử lý các tình huống có thể phát sinh khi tham gia giao thông, dẫn đến nguy cơ tai nạn cho bản thân họ và những người đi đường khác. 

Để hạn chế các rủi ro có thể xảy ra, việc lựa chọn các doanh nghiệp uy tín với đội ngũ bác tài có tâm và có tầm trong lĩnh vực vận tải rất quan trọng. Vì thế, phải tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng các dịch vụ vận tải.

Minh Thành Long – An toàn và nhanh chóng là tiêu chí hàng đầu trong chở hàng siêu trường siêu trọng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải, Minh Thành Long là đối tác của nhiều khách hàng có nhu cầu vận tải hàng siêu trường siêu trọng. Chính vì sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty đã nhận được sự tín nhiệm trong lĩnh vực vận chuyển.

Phương châm “giao hàng nhanh chóng”, chúng tôi hiểu rõ thời gian là vàng bạc. Vì thế, các kiện hàng sẽ được giao sớm nhất có thể cho bên nhận hàng.

“An toàn tuyệt đối” là tiêu chí tiếp theo mà công ty luôn hướng tới. Để làm được việc đó, chúng tôi sử dụng toàn bộ phương tiện hiện đại được kiểm tra và bảo trì thường xuyên. Ngoài ra, đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và có tuổi nghề nhiều năm trong lĩnh vực chở hàng siêu trường siêu trọng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 tận tâm,luôn luôn bên cạnh hướng dẫn cho khách hàng. Nếu có trục trặc trong quá trình vận chuyển khi sử dụng dịch vụ của Minh Thành Long thì chúng tôi cam kết sẽ đưa ra giải pháp thỏa đáng cho quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi có thể nhanh chóng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *