[HOT] Minh Thành Long – Nơi van chuyen sieu truong sieu trong giao nhận hàng khủng

2+ Nơi chở hàng siêu trường siêu trọng trọn gói

Hàng siêu trường siêu trọng là loại hàng hóa có trọng lượng vượt quá giới hạn cho phép của phương tiện vận chuyển thông thường. Việc van chuyen sieu truong sieu trong yêu cầu sự chuẩn bị kỹ lưỡng và phải tuân thủ các quy định, quy trình an toàn giao thông để đảm bảo không gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và cơ sở hạ tầng giao thông.

Khái niệm hàng siêu trường siêu trọng

Hàng hóa được xem là hàng siêu trường siêu trọng khi có kích thước và tải trọng vượt quá giới hạn tối đa của các phương tiện vận chuyển thông thường.

Hàng siêu trường – Oversized Cargo

 • Có chiều dài hơn 20 mét, chiều rộng hơn 2,5 mét và chiều cao tính từ điểm cao nhất của mặt đường là 4,2 mét ( hơn 4,35 mét đối với container).

Hàng siêu trọng – Overweight Cargo

 • Với trọng lượng nặng hơn 32 tấn.

Cả 2 đều là loại hàng hoá không thể tháo rời được khi xếp lên phương tiện vận chuyển.

Xe chở hàng siêu trường siêu trọng phụ trách việc tháo dỡ và bốc xếp tàu metro
Xe chở hàng siêu trường siêu trọng phụ trách việc tháo dỡ và bốc xếp tàu metro

Ngoài ra, hàng siêu trường siêu trọng còn có những đặc điểm dưới đây:

 • Tính đặc biệt: Hàng siêu trường thường là các bộ phận lớn của các công trình như giàn khoan, bệ trụ, cầu trục, hầm lò, ván khuôn, máy móc, thiết bị nặng, tấm thép… có tính đặc biệt. Đòi hỏi sự chuẩn bị và phối hợp công tác rất kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng: Van chuyen sieu truong sieu trong đòi hỏi sự chuẩn bị và phối hợp công tác rất kỹ lưỡng. Nhằm đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Tác động lớn đến giao thông: Viec van chuyen sieu truong sieu trong còn có thể ảnh hưởng đến giao thông. Đôi khi cần phải điều chỉnh đường đi hoặc dừng hoạt động giao thông tạm thời để tránh tai nạn. Đồng thời đảm bảo an toàn cho tất cả các phương tiện tham gia giao thông.

Phương tiện van chuyen sieu truong sieu trong

Do đặc thù cồng kềnh khó di chuyển nên quy trình van chuyen sieu truong sieu trong phải sử dụng xe chuyên dụng đặc biệt. Đây là những loại xe được thiết kế riêng và phù hợp với hàng hóa hạng nặng.

Các phương tiện vận tải siêu trọng phổ biến

 • Xe mooc lùn
 • Xe mooc sàn
 • Xe mooc rút 30 – 52m
 • Trailer 8 trục
 • Trailer thủy lực 25 trục
 • Cà nông bẻ lái
 • Mooc tự lái
 • Xe tải đầu kéo
 • Xe tải container
 • Xe đầu kéo kéo dài
 • Xe chuyên dụng

Các phương tiện vận tải siêu trọng thường được sử dụng trong các lĩnh vực như công trình xây dựng, năng lượng, công nghiệp, đường sắt, hàng không, vận chuyển đường thủy và dầu khí. Chúng bao gồm các loại xe tải siêu trọng, xe kéo siêu trọng, tàu chở hàng siêu trọng,.. Hoặc những phương tiện vận tải khác có khả năng vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải hoặc có kích thước lớn.

Lưu ý trong việc vận chuyển hàng quá khổ

Hàng hóa quá khổ với đặc thù cồng kềnh gặp khó khăn nhiều so với hàng hóa thông thường nên đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cần phải có kế hoạch đào tạo, tập huấn tài xế kĩ lưỡng đồng thời kiểm soát chặt chẽ quá trình vận chuyển để hàng hóa có thể giao đến đích an toàn, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Có vài sự cố có thể xảy ra trong việc vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn như: Thời gian giao/ nhận hàng muộn hơn so với dự kiến, hàng hóa xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển, đơn hàng khi được chuyển đến nơi nhận lại phát sinh thêm chi phí,..

Tối ưu trong van chuyen sieu truong sieu trong – Vận tải Minh Thành Long

Để tối ưu hóa cho việc vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải, quý khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị vận chuyển uy tín. Có đội ngũ hỗ trợ, tài xế chuyên nghiệp, hệ thống các phương tiện vận tải chuyên dụng đạt chuẩn chất lượng. Đồng thời có dịch vụ giám sát, kiểm soát quá trình chặt chẽ.

Hiện nay nhu cầu van chuyen sieu truong sieu trong ngày càng tăng cao do sự phổ biến của hàng quá khổ quá tải. Trong lĩnh vực vận tải ở Việt Nam có hơn hàng nghìn đơn vị phụ trách vận chuyển hàng quá khổ, việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị đáng tin cậy như mò kim đáy bể.

Minh Thành Long - Giải pháp vận tải siêu trọng tối ưu
Minh Thành Long – Giải pháp vận tải siêu trọng tối ưu

Ở Minh Thành Long, khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu gắt gao nhất từ khách hàng. Nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa, môi trường xung quanh và tiến độ giao hàng.

Minh Thành Long tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với các dịch vụ vận chuyển như:

 • Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng
 • Vận chuyển các thiết bị cứu hộ
 • Vận chuyển các đầu xe, các loại xe,..

Nếu có bất kì câu hỏi nào cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *