[HOT] Minh Thành Long – Công ty vận chuyển hàng quá khổ cho các dự án lớn

Dự án Phong điện tại khu vực miền Trung và miền Tây Nam bộ

Nếu bạn đang quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ vận tải hàng quá khổ quá tải. Bạn  gặp khó khăn khi tìm hiểu về các quy định của địa phương và chọn một công ty uy tín, có kinh nghiệm và đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Hãy để Minh Thành Long giúp bạn tìm hiểu một vài thông tin nhé!

Vận chuyển hàng quá khổ cho các dự án lớn

Trong các dự án lớn, việc sử dụng vận tải hàng quá khổ quá tải có thể giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển. Tăng hiệu quả công việc và đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người tham gia giao thông trên đường.

Dự án hàng quá khổ lớn là gì?

Một dự án hàng quá tải quá khổ lớn là một dự án vận chuyển hàng hóa có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn cho phép trên đường bộ. Có quy mô lớn và yêu cầu sự phối hợp chặt chẽ giữa nhiều bên liên quan.

Đây thường là các dự án liên quan đến xây dựng công trình. Ví dụ như việc vận chuyển các bộ phận và thiết bị công nghiệp lớn, các vật liệu xây dựng, cầu đường, các động cơ, máy móc nặng, hay các bộ phận của nhà máy và nhà xưởng,…

Dưới đây là một số ví dụ về các dự án vận chuyển hàng quá khổ quá tải lớn:

 • Vận chuyển cầu cạn nhựa tại Hà Nội
 • Vận chuyển bộ phận nhà máy điện hạt nhân
 • Vận chuyển thiết bị xây dựng đường cao tốc
Vận chuyển hàng dự án lớn của Minh Thành Long
Vận chuyển hàng dự án lớn của Minh Thành Long

Minh Thành Long – Công ty vận chuyển hàng quá khổ cho các dự án lớn

Công ty vận tải Minh Thành Long có kinh nghiệm và năng lực trong việc vận chuyển hàng quá khổ quá tải cho các dự án lớn. Ví dụ như vận chuyển bộ phận nhà máy điện hạt nhân, cầu cạn, nhà máy lọc dầu, các thiết bị xây dựng và nhiều dự án khác.

Công ty của chúng tôi được trang bị các phương tiện vận chuyển hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, tài xế có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp.

Công ty Vận tải Minh Thành Long chúng tôi đã tham gia vận chuyển hàng quá khổ quá tải cho nhiều dự án lớn tại Việt Nam. Dưới đây là một số ví dụ:

 • Vận chuyển bộ phận nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1:

Đây là một trong những dự án vận chuyển hàng quá khổ quá tải lớn và phức tạp nhất tại Việt Nam. Minh Thành Long đã tham gia vận chuyển các bộ phận quan trọng của nhà máy, như bình áp lực, hệ thống làm mát, máy biến áp, đường ống….

 • Vận chuyển các thiết bị xây dựng cho dự án đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai:

Vận tải Minh Thành Long đã tham gia vận chuyển các thiết bị xây dựng cho dự án đường cao tốc này như bê tông, cọc cừ larsen, máy xúc,…

 • Vận chuyển bộ phận nhà máy lọc dầu Dung Quất:

Minh Thành Long đã tham gia vận chuyển các bộ phận quan trọng của nhà máy lọc dầu Dung Quất như máy nén khí, bồn chứa dầu,….

 • ……
Vận chuyển hàng dự án quốc gia cho nhà máy điện của Minh Thành Long
Vận chuyển hàng dự án quốc gia cho nhà máy điện của Minh Thành Long

Vận tải Minh Thành Long vận chuyển hàng dự án lớn có gì?

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng siêu trường siêu trọng. Minh Thành Long tự hào là đơn vị vận tải giàu kinh nghệm và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 • Thời gian vận chuyển hàng chính xác. Luôn nỗ lực bảo toàn tiến độ để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.
 • Có đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và thao tác chính xác linh hoạt.
 • Hồ sơ vận chuyển rành mạch, hợp đồng chi tiết. Hóa đơn được xuất ra chính xác. Biên bản giao nhận đầy đủ các thông tin liên quan.
 • Đảm bảo hàng hóa giữ nguyên giá trị cho đến khi nhận hàng.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn điều kiện thoáng mát thuận tiện cho hàng lưu lại.
 • Chịu toàn bộ trách nhiệm về gía trị hàng hóa nếu phát sinh trường hợp bị hư hỏng, lỗi, chậm trễ khi vận chuyển.

Với mục tiêu đem lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, Công ty Vận tải Minh Thành Long cam kết đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng siêu trường cho các dự án lớn của khách hàng với chất lượng cao, an toàn và chuyên nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu hoặc thắc mắc về Minh Thành Long vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *