[HOT] Hàng siêu trường gặp khó khăn khi vận chuyển – Đã có Minh Thành Long lo

[Cập nhật] Thế nào là hàng quá khổ? van chuyen hang qua kho qua tai xuyên quốc gia

Quá trình vận chuyển hàng siêu trường đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và cẩn trọng cao, bởi vì hàng hóa này có thể làm ảnh hưởng đến giao thông và an toàn của người tham gia giao thông. Minh Thành Long có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này.

Hàng siêu trường siêu trọng là loại hàng như thế nào?

Hàng siêu trường (Over-dimensional cargo) là loại hàng hóa có kích thước hoặc khối lượng lớn hơn so với quy định của phương tiện vận chuyển thông thường, nhưng vẫn còn trong giới hạn cho phép để được vận chuyển trên đường bộ.

  • Chiều dài phải > 20 mét.
  • Chiều rộng phải > 2,5 mét.
  • Chiều cao (tính từ mặt đường bộ trở lên) cần > 4,2 mét (trừ container).
  • Hàng có trọng lượng > 32 tấn.

Thiết bị nặng: bao gồm các máy móc lớn như máy xúc, máy ủi, máy cẩu, máy kéo, máy khoan, máy đào, máy nghiền đá, máy ép kiện, máy sản xuất bê tông, máy ép thép, máy khoan dầu khí, máy khoan mỏ…

Tấm thép cừ: được sử dụng để xây dựng các công trình lớn như cầu, tòa nhà cao tầng, đập thủy điện, hầm chui, bãi đỗ xe, cảng biển, sân vận động…

Thiết bị điện: gồm các máy biến áp, máy phát điện, máy biến dòng, máy biến tần, máy bơm nước lớn, máy lọc nước, máy thổi khí…

Máy bay và tàu thủy: các loại máy bay và tàu thủy lớn như máy bay quân sự, tàu sân bay, tàu chở hàng, tàu du lịch, tàu ngầm, tàu dầu…

Tấm ván ép: được sử dụng để xây dựng các công trình như nhà kho, nhà xưởng, sân golf, sân chơi…Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng:

Minh Thành Long - Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng
Minh Thành Long – Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng

Các phương tiện phổ biến được sử dụng cho vận chuyển hàng hoá quá khổ quá tải bao gồm:

Xe tải có thùng hàng lớn: Xe tải có thùng hàng lớn thường được sử dụng để vận chuyển hàng hoá quá khổ như máy móc công nghiệp, các bộ phận lớn của tòa nhà hoặc các sản phẩm cồng kềnh.

Xe kéo kéo: Xe kéo kéo là một phương tiện vận chuyển hàng hoá quá khổ quá tải phổ biến nhất. Nó được sử dụng để kéo và vận chuyển các khối lớn của hàng hoá như máy móc công nghiệp, thùng container, những cấu trúc thép lớn, v.v.

Xe cẩu: Xe cẩu là một phương tiện vận chuyển hàng hoá quá khổ quá tải được sử dụng để di chuyển các vật thể cồng kềnh hoặc trọng lượng lớn và được nâng lên và hạ xuống bằng cần cẩu.

Tàu chở hàng: Tàu chở hàng được sử dụng để vận chuyển hàng hoá quá khổ quá tải qua đại dương hoặc sông. Tàu chở hàng có khả năng vận chuyển hàng hoá quá khổ và quá tải như các bộ phận khối lượng lớn của tàu, thiết bị công nghiệp hoặc các sản phẩm nông nghiệp lớn.

Nếu không có phương tiện vận chuyển chuyên chở có khả năng cũng như đội ngũ lái xe, kỹ thuật và có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản thì vận chuyển xe cơ giới là vấn đề vô cùng khó khăn, khó thực hiện với nhiều đơn vị vận tải.

Minh Thành Long vận tải hàng đầu Việt Nam
Minh Thành Long vận tải hàng đầu Việt Nam

Khó khăn khi vận chuyển hàng siêu trường đã có Minh Thành Long lo

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Minh Thành Long tự hào là đơn vị vận tải giàu kinh nghệm và chuyên nghiệp tại Việt Nam

  • Thời gian vận chuyển hàng chính xác, nỗ lực bảo toàn tiến độ để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.
  • Có đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, thao tác chính xác linh hoạt.
  • Hồ sơ vận chuyển rành mạch, hợp đồng chi tiết. Hóa đơn được xuất ra chính xác. Biên bản giao nhận đầy đủ thông tin liên quan.
  • Đảm bảo hàng hóa giữ nguyên giá trị cho đến khi nhận hàng.
  • Hệ thống kho bãi rộng lớn điều kiện thoáng mát thuận tiện cho hàng lưu lại.
  • Chịu toàn bộ trách nhiệm về gía trị hàng hóa nếu phát sinh trường hợp bị hư hỏng, lỗi, chậm trễ khi vận chuyển.

Hiểu được nỗi lo và nhu cầu của quý khách hàng khi tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng uy tín, phát huy được tối đa ưu điểm và hạn chế hết mức rủi ro có thể xảy ra trong ngành, chúng tôi – Minh Thành Long tự tin mình sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Với hơn 100 phương tiện vận chuyển đạt chuẩn chất lượng, chúng tôi cam kết hàng hóa quá khổ quá tải sẽ được chuyển giao cho các dự án an toàn và nhanh chóng nhất.

Để tìm hiểu về thông tin dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ các thắc mắc nhanh và chi tiết nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *