[HOT] Đơn vị vận chuyển trục điện phong điện Ninh Thuận- van chuyen hang sieu truong sieu trong

[HOT] Chở hàng siêu trường siêu trọng hàng dự án uy tín an toàn

Môi trường ô nhiễm, con người cần tiêu thụ điện năng lại nhiều hơn, giải pháp đưa ra lúc bấy giờ là sử dụng năng lượng vĩnh cửu vào sản xuất điện được quan tâm. Dự án Phong điện với nhiều trụ sở khác nhau trải dài khắp cả nước vì thế được nhiều người quan tâm. Một trong số đó là dự án Phong điện tại Ninh Thuận. Và Minh Thành Long là đơn vị van chuyen hang sieu truong sieu trong –  máy móc thiết bị cho dự án ấy.

Một số thông tin về dự án Phong điện tại Ninh Thuận

Dự án Phong điện Ninh Thuận là một dự án điện gió tại tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam. Dự án này được triển khai tại khu vực giữa hai xã Phước Dân và Phước Thái, huyện Ninh Phước, với tổng công suất 30 MW. Dự án bao gồm 12 cánh quạt gió với mỗi cánh có chiều dài 60m, đường kính vòng quay 114m và độ cao về mặt đất là 85m.

Dự án Phong điện Ninh Thuận được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Phong điện Ninh Thuận, với tổng mức đầu tư khoảng 1,2 tỷ USD. Dự kiến, dự án đã bắt đầu hoạt động vào năm 2021 và cung cấp khoảng 100 triệu kWh điện/năm cho điện lực Ninh Thuận.

Dự án Phong điện Ninh Thuận được đánh giá là một trong những dự án điện gió quy mô lớn, góp phần giúp tăng cường nguồn cung điện cho khu vực miền Trung, đồng thời đóng góp tích cực vào việc giảm thiểu khí thải và bảo vệ môi trường.

Với đặc thù địa hình và tuyến đường vận chuyển, mà việc di chuyển các thành phần của trụ quạt phong điện hay máy móc có phần khó khăn hơn so với những nơi khác của nước ta. Vì thế, cần có đơn vị chuyên nghiệp để có thể van chuyen hang sieu truong sieu trong này cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Minh Thành Long – đơn vị van chuyen hang sieu truong sieu trong các bộ phận Phong điện Ninh Thuận

Với nguyên tắc tận dụng chính nguồn gió tự nhiên để xoay tuabin tạo ra nguồn điện. Các bộ phận của trụ đón gió hay tuabin xoay tạo điện đều có kích thước rất lớn. Việc van chuyen hang sieu truong sieu trong ấy cần có những phương tiện nhất định. Và người vận chuyển cũng đòi hỏi kinh nghiệm lâu năm, vững chắc trong việc cầm lái.

Minh Thành Long tự hào được tin tưởng phụ trách vận chuyển các bộ phận của dự án phong điện. Trong đó, các loại máy móc, bộ phận riêng biệt lại sử dụng những phương tiện khác nhau để vận chuyển được an toàn và hiệu quả tối ưu nhất.

Với cánh quạt điện

Các cánh quạt thông thường có chiều dài từ 40 – 80m. Chiều dài quá mức cho phép thông thường và nặng. Được vận chuyển bằng đường biển đến cảng gần nhất. Sau đó, Minh Thành Long sẽ nhận hàng và vận chuyển đến nơi tập kết. Phương tiện vận chuyển được Minh Thành Long sử dụng để vận chuyển cánh quạt là rơ-moóc siêu dài. Nhờ đó có thể chứa được cánh quạt cách chắc chắn trong suốt quá trình di chuyển.

Vận chuyển cánh quạt điện có kích thước siêu trường
Vận chuyển cánh quạt điện có kích thước siêu trường

Với Turbine quạt

Có kích thước ngắn hơn cánh nhưng vẫn có kích thước khủng cũng như độ nặng lớn. Turbine phong điện là một thiết bị quan trọng trong hệ thống máy phát điện gió, có chức năng chuyển động của cánh quạt thành năng lượng điện. Turbine phong điện thường được bố trí ở cuối hệ thống truyền động của máy phát điện gió, nơi nó sẽ nhận lực xoắn từ hệ thống truyền động và chuyển đổi nó thành năng lượng điện.

Minh Thành Long sử dụng rơ- moóc có kích thước nhỏ hơn so với vận chuyển cánh quạt nhưng nhiều bánh hơn, độ chắc cao hơn. Nhằm chịu được sức nặng của Turbine cũng như đảm bảo an toàn hàng hoá.

Vận chuyển turbine cho quạt gió
Vận chuyển turbine cho quạt gió

Với thân trụ quạt

Làm trụ đỡ cho các bộ phận quan trọng phía trên. Tuy nhiên kích thước của chúng không hề nhỏ, là cầu nối giúp các kĩ thuật viên có thể kiểm tra và giám sát cũng như sửa chữa các bộ phận phía trên khi cần thiết. Kích thước lớn, rộng và dài đều quá khổ. Tương tự như với turbine, Minh Thành Long cũng sử dụng rơ-moóc với nhiều bánh xe và khả năng nâng đỡ lớn, quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi hơn.

Mỗi bộ phần đều đòi hỏi những phương tiện vận chuyển khác nhau, kĩ thuật vận chuyển khác nhau. Nhưng điểm chung đều đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự hợp tác của các ban ngành liên quan, nhất là trong đường bộ để đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển cũng như mọi người xung quanh.

Vận chuyển trụ đỡ có kích thước khủng
Vận chuyển trụ đỡ có kích thước khủng

Minh Thành Long – Đơn vị van chuyen hang sieu truong sieu trong uy tín

Qua dự án Phong điện Ninh Thuận cùng một số dự án hợp tác lớn nhỏ khác của Minh Thành Long. Có thể thấy được mức độ uy tín cũng như chuyên nghiệp trong việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng của chúng tôi.

Minh Thành Long chuyên vận chuyển, giao nhận các loại hàng hoá có kích thước khác nhau, trong đó, phổ biến nhất phải kể đến:

  • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải.
  • Vận chuyển các thiết bị cứu hộ cứu nạn.
  • Vận chuyển xe và đầu xe các loại.
  • Vận chuyển hàng, thiết bị cho các công trình, thiết bị công nghiệp.
  • Vận chuyển các Container.

Với tiêu chí mang lại dịch vụ nhanh chóng và tối ưu nhất cho khách hàng. Minh Thành Long cam kết vận chuyển hàng hoá với thời gian sớm nhất, đảm bảo an toàn hàng hoá xuyên suốt chuyến đi. Giá thành lại cạnh tranh so với thị trường.

Minh Thành Long đón chờ sự hợp tác với quý khách hàng. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết và kịp thời.

Thông tin liên hệ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *