[HOT] Đơn vị vận chuyển tàu Metro thành phố – vận chuyển hàng siêu trọng

[HOT] Đơn vị vận chuyển siêu trường siêu trọng, cồng kềnh, hàng dự án tại miền Nam

Hiện nay, Tp. Hồ Chí Minh là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ lĩnh vực giao nhận hàng hoá. Các khu vực lân cận từ đó có cơ hội giao thương nhiều hơn. Để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng , cụ thể là tàu Metro thì cần có phương tiện chuyên chở nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc.

Minh Thành Long - Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng
Minh Thành Long – Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng

Những điều cần biết về hàng siêu trường siêu trọng – Tàu Metro

Hàng siêu trường là những mặt hàng có kích thước lớn. Thường là những thiết bị như máy móc, thiết bị công nghiệp, cấu kiện xây dựng, tấm thép, vật liệu xây dựng lớn. Và những thứ tương tự. Hàng siêu trường thường có kích thước vượt quá kích thước tiêu chuẩn cho phép của các phương tiện vận chuyển thông thường. Do đó, việc vận chuyển hàng siêu trường thường được thực hiện bằng các phương tiện vận chuyển đặc biệt. Được gọi là xe tải siêu trường, có khả năng chịu tải và chiều dài lớn hơn so với các xe tải thông thường.

Trong trường hợp đoàn tàu Metro, khi tàu đang vận hành trên đường ray. Đoàn tàu Metro được xem là hàng siêu trường siêu trọng vì có kích thước và trọng lượng lớn. Và không thể vận chuyển bằng các phương tiện thông thường. Mỗi đoàn tàu Metro bao gồm nhiều toa tàu có kích thước và trọng lượng khác nhau. Và chúng cần được vận chuyển bằng các phương tiện đặc biệt để đảm bảo an toàn và độ chính xác trong việc đưa chúng từ nơi này đến nơi khác.

Việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng như đoàn tàu Metro cần phải được lên kế hoạch và thực hiện một cách cẩn thận. Để đảm bảo an toàn cho các tài xế, người đi đường và hàng hóa. Cũng như đảm bảo không gây ảnh hưởng đến hoạt động của giao thông và hoạt động khác trên tuyến đường. Do đó, việc vận chuyển đoàn tàu Metro thường được thực hiện vào ban đêm hoặc vào những thời điểm khi giao thông trên tuyến đường ít ồn ào và tắc nghẽn hơn.

Các khu vực thành phố lớn chuyên giao nhận hàng siêu trường siêu trọng – tàu Metro

Hà Nội và các tỉnh thành lân cận

  • Hà Nội: là trung tâm vận chuyển hàng hóa lớn của miền Bắc Việt Nam. Có nhiều đơn vị vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tàu Metro.
  • Hải Phòng: là thành phố cảng biển lớn nhất miền Bắc Việt Nam. Thuận tiện cho việc vận chuyển hàng khủng, quá khổ quá tải như tàu Metro.
  • Hải Dương: là tỉnh nằm ở phía đông bắc Việt Nam, có địa chỉ cách Hà Nội khoảng 55 km về phía đông.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các đơn vị vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tàu Metro cũng có thể hoạt động và cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại các tỉnh, thành phố khác trong miền Bắc Việt Nam.

Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận

  • TP. Hồ Chí Minh: là trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam, có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tàu Metro.
  • Bình Dương: là tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, giáp ranh với TP. Hồ Chí Minh. Cũng là một trong những khu vực có nền công nghiệp phát triển.
  • Đồng Nai: là tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, giáp ranh với TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Có nhiều cảng biển và khu công nghiệp.

Ngoài ra, các đơn vị vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tàu Metro cũng có thể hoạt động và cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại các tỉnh, thành phố khác trong miền Nam Việt Nam.

Đơn vị vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng khắp 63 tỉnh thành- Tàu Metro 

Vận tải hàng siêu trường siêu trọng
Vận tải hàng siêu trường siêu trọng

Thời đại kinh tế hội nhập, hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty quốc tế đến và đặt văn phòng trụ sở ở đây. Nhiều tuyến đường lớn đang được mở rộng, cao tốc được xây dựng, hứa hẹn một tương lai thật sầm uất. Nếu như bạn có nhu cầu, cần vận chuyển loại hàng siêu trường siêu trọng nhanh, giá cước cạnh tranh, đội ngũ chuyên nghiệp. Hãy đến với Minh Thành Long, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Với hơn 100 xe siêu khủng chất lượng, chúng tôi cam kết giao nhận hàng hoá siêu trường siêu trọng cho các dự án cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, chi tiết nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: contactminhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *