[HOT] Đơn vị vận chuyển hàng quá khổ quá tải – Minh Thành Long

[TOP] Minh Thành Long - Giao nhận hàng sieu truong sieu trong toàn quốc

Nền công nghiệp ngày càng phát triển, các xí nghiệp, công ty càng đầu tư nhiều hơn về các máy móc, phương tiện hạng nặng. Tất cả nhằm nâng cao hiệu suất công việc và đạt được giá trị lợi nhuận tốt nhất. Đồng thời, nhiều loại hàng hoá, nguyên liệu, đặc biệt là trong công nghiệp nặng, có kích thước lớn, cần phương tiện riêng biệt vận chuyển. Minh Thành Long – đơn vị vận chuyển hàng quá khổ quá tải có thể mà một sự lựa chọn cần thiết lúc này.

Minh Thành Long có gì nổi bật hơn các đơn vị khác?

Minh Thành Long là một trong những đơn vị hàng đầu trong vận chuyển hàng quá khổ quá tải
Minh Thành Long là một trong những đơn vị hàng đầu trong vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng, nhiều đơn vị vận chuyển hàng quá khổ quá tải được ra đời. Đơn giản chỉ cần phương tiện và tài xế có kinh nghiệm là có thể hình thành nên. Tuy nhiên, để một đơn vị vận chuyển đáp ứng yếu tố “ chuyên nghiệp – uy tín” cần hơn thế. Vận chuyển hàng hoá sao cho an toàn nhất, hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất. Lượng phương tiện và người cầm lái nhiều, kinh nghiệp lâu năm, với chất lượng tốt nhất. Và:

Minh Thành Long đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó.

Lượng phương tiện lớn

Lượng xe hiện nay của Minh Thành Long lên đến 100 chiếc, mới và hiện đại bật nhất. Với đa dạng các loại đầu kéo và Rơ-moóc khác nhau. Cung cấp dịch vụ hiệu quả tối ưu đến khách hàng, phù hợp với từng loại hàng hoá khác nhau, địa hình vận chuyển khác nhau.

Kho bãi phong phú

Nếu như ở nhiều đơn vị vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng khác, ít hoặc thậm chí không có kho bãi lớn chứa hàng hoá. Minh Thành Long lại có những kho bãi lớn trải dài khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Đều này giúp việc vận chuyển hàng hoá nhanh nhất, an toàn nhất. Thêm vào đó, kho bãi nhiều, chúng tôi có thể nhận hàng ở khắp cả nước, vận chuyển hàng quá khổ quá tải xuyên Việt hoặc đi các quốc gia lân cận dễ dàng hơn.

Kinh nghiệm lâu năm

Hình thành từ những năm 90, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải nói chung và vận chuyển hàng quá khổ quá tải nói riêng. Minh Thành Long tự hào là đơn vị kết nối và vận tải hàng hoá giàu kinh nghiệm đến toàn quốc và nước bạn.

Gần đây hơn, Việt Nam có nhiều dự án trọng điểm quốc gia trong việc phát triển kinh tế. Minh Thành Long tự hào là đơn vị góp mặt 2 trong số các dự án ấy. Chính là dự án tàu Metro Bến Thành Suối Tiên và dự án phong điện khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Chúng tôi vận chuyển các đoàn tàu nhập khẩu từ Nhật Bản về kho Long Bình. Lại chở những thân trụ quạt điện khổng lồ lên nhà máy điện gió. Tất cả đều được chúng tôi di chuyển đầy chuyên nghiệp và an toàn.

Vì thế, nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải, có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Một số hàng hoá quá khổ quá tải Minh Thành Long nhận vận chuyển

Vận chuyển hàng cho dự án Phong Điện của Minh Thành Long
Vận chuyển hàng cho dự án Phong Điện của Minh Thành Long

Hàng hoá quá khổ quá tải có thể được hiểu nôm na là những hàng hoá có kích thước siêu khủng, không thể tháo rời để vận chuyển bằng những phương tiện thông thường. Cụ thể hơn đã có những quy định rõ ràng về hàng hoá quá khổ quá tải theo luật, quý khách hàng có thể theo dõi chi tiết hơn với bài viết này.

Một số hàng hoá kích thước lớn, trọng lượng khủng mà Minh Thành Long nhận như:

Các thiết bị cơ giới siêu trường siêu trọng: Đây là các sản phẩm máy móc thường thấy tại các xí nghiệp, công ty, nhất là những nơi chuyên về công nghiệp thiết bị hoặc công nghiệp hạng nặng. Chúng tôi sẽ lấy hàng từ chính cảng biển và vận chuyển đến tại nơi chứa.

Các thiết bị cứu hộ: Những thiết bị cứu hộ có kích thước lớn, độ cồng kềnh cao được nhanh chóng vận chuyển khi sử dụng dịch vụ tại Minh Thành Long.

Các công trình, thiết bị công nghiệp: Với kích thước lớn và mức độ cồng kềnh khác hau mà được sử dụng những phương tiện vận tải khác nhau. Có thể thấy được Minh Thành Long vận chuyển những thiết bị công nghiệp thông qua các dự án quốc gia.

Các container: Có kích thước lớn hoặc chiều dài khủng đều có thể được Minh Thành Long vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng.

Các loại đầu xe, ô tô: Minh Thành Lòng sẽ giúp khách hàng nhận và giao xe từ cảng biển đến nơi yêu cầu. Đảm bảo an toàn cho xe cũng như tốc độ vận chuyển hàng.

Lựa chọn Minh Thành Long – lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng quá khổ quá tải uy tín

Qua tất cả những điều trên có thể thấy được Minh Thành Long là lựa chọn hợp lý cho những ai cần vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Minh Thành Long cam kết đem đến cho quý khách trải nghiệm dịch vụ ấn tượng, và hiệu quả tối ưu.

Mọi dịch vụ vận chuyển, hoạt động thực hiện đều dựa trên quy trình và sự thống nhất giữa Minh Thành Long và khách hàng. Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp thắc mắc kịp thời và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *