[HOT] ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ QUÁ KHỔ QUÁ TẢI KHU VỰC PHÍA NAM

Đơn vị vận tải chuyên nghiệp uy tín - Minh Thành Long

Khu vực phía Nam là trung tâm kinh tế của Việt Nam với các thành phố lớn như TP.HCM, Cần Thơ, Biên Hòa và Vũng Tàu. Đây cũng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, trung tâm thương mại, các doanh nghiệp lớn và các cảng biển quan trọng của nước ta. Vậy nên việc vận chuyển hàng hoá quá khổ quá tải từ các khu công nghiệp và khu chế xuất đến các cảng biển là điều cần thiết để đảm bảo tiến độ sản xuất, vận chuyển, nhập xuất hàng hóa.

Hàng quá khổ quá tải là gì?

Minh Thành Long - Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng
Minh Thành Long – Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọn

Hàng hóa quá khổ quá tải (Oversized Overweight Cargo) là những mặt hàng có kích thước, trọng lượng vượt quá giới hạn được quy định trong pháp luật về vận tải đường bộ, đường sắt, đường thủy hoặc hàng không. Đây là những hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn hơn so với những phương tiện vận chuyển thông thường và cần sử dụng những phương tiện vận chuyển đặc biệt để di chuyển.

Việc vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải yêu cầu sự chú ý đặc biệt để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc vận chuyển, bao gồm cả kế hoạch và sự phối hợp chặt chẽ giữa các bên liên quan như chủ hàng, công ty vận tải, nhà thầu, cơ quan chức năng và các đơn vị hỗ trợ khác.

Hàng hóa quá khổ quá tải ở khu vực phía Nam

Với địa thế gần cảng biển và nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lớn trong công tác sản xuất hàng công nghiệp, khu vực phía Nam Việt Nam có nhu cầu vận chuyển hàng hoá quá tải, quá khổ khá cao. Các khu công nghiệp và khu chế xuất tại phía Nam Việt Nam sản xuất nhiều loại hàng hóa có kích thước lớn, nặng và không thể chuyên chở bằng phương tiện giao thông thông thường như xe tải hoặc container.

Khu vực phía Nam Việt Nam cũng có nhiều cảng biển lớn như Cảng Sài Gòn, Cảng Phú Mỹ, Cảng Cát Lái… là điểm đến của hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu trong khu vực Đông Nam Á, châu Á và thế giới. Việc vận chuyển hàng hoá quá tải, quá khổ từ các khu công nghiệp và khu chế xuất đến các cảng biển là điều cần thiết để đảm bảo tiến độ sản xuất, vận chuyển, nhập xuất hàng hóa.

Vì vậy, việc phát triển các dịch vụ vận chuyển hàng hoá quá tải, quá khổ là cần thiết tại khu vực phía Nam Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu hàng hóa. Đồng thời, các cơ quan chức năng cần tăng cường giám sát, kiểm soát việc vận chuyển hàng hoá quá tải, quá khổ để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện giao thông, tránh gây ra các tai nạn và ùn tắc giao thông.

Lý do nên chọn Minh Thành Long là đối tác đáng tin cậy trong công tác vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng?

Minh Thành Long vận chuyển hàng cho tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên
Minh Thành Long vận chuyển hàng cho tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm qua, Minh Thành Long luôn tự hào là đơn vị vận tải uy tín hàng đầu Việt Nam. Giúp khách hàng có thể thuận lợi kinh doanh hàng hóa hạng nặng với chi phí ở mức thấp nhất.

  • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm và thông thạo các tuyến đường trên toàn quốc.
  • Xây dựng kho bãi, thiết lập đội xe ở các tỉnh trung tâm như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Đăk Lăk, Quãng Ngãi đồng thời nhận hàng lẻ ghép chuyến từ mọi miền đất nước.
  • Ở Minh Thành Long, chúng tôi cam kết có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, quý khách hàng có thể tham khảo các đơn vị vận chuyển khác và so sánh.
  • Tiếp nhận mọi yêu cầu gắt gao từ khách hàng, bảo đảm kiện hàng về đến nơi nhanh chóng và an toàn nhất.
  • Luôn có phương án vận chuyển phù hợp với từng loại hàng. Giúp khách hàng giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian.

Chúng tôi – Vận tải Minh Thành Long luôn hướng đến sự hợp tác và kinh doanh lâu bền. Quý khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị vận chuyển các mặt hàng quá khổ quá tải, hàng siêu trường siêu trọng uy tín và chuyên nghiệp thì Minh Thành Long là một sự lựa chọn tối ưu.

Nếu có nhu cầu nhận báo giá chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *