[HOT] Địa chỉ giao nhận hàng sieu truong sieu trong tại cảng

[TOP] 1+ Đơn vị van chuyen qua kho qua tai uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

Trong ngành Logistic, thuật ngữ sieu truong sieu trong dùng để nói về hàng hóa quá khổ quá tải. Những loại hàng hóa này được xem là ngành hàng đặc biệt do kích thước và tải trọng lớn vượt mức quy định có bản của luật giao thông Việt Nam. Hàng sieu truong sieu trong phải được vận chuyển bằng phương tiện chuyên dụng được thiết kế riêng phù hợp với đặc thù của loại hàng hóa này.

Đặc điểm hàng hóa được xem là sieu truong sieu trong

Hàng siêu trường – Oversized Cargo

  • Có chiều dài hơn 20 mét, chiều rộng hơn 2,5 mét và chiều cao tính từ điểm cao nhất của mặt đường là 4,2 mét ( hơn 4,35 mét đối với container)

Hàng siêu trọng – Overweight Cargo

  • Với trọng lượng nặng hơn 35 tấn

Cả 2 đều là loại hàng hoá không thể tháo rời được khi xếp lên phương tiện vận chuyển.

Giao nhận hàng sieu truong sieu trong tại cảng

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại cảng là một quá trình phức tạp và đòi hỏi sự chuyên môn cao. Các đơn vị vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại cảng thường là các công ty vận tải chuyên nghiệp có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên môn.

Trong quá trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại cảng, các đơn vị vận tải sẽ phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và an toàn để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho quá trình vận chuyển. Các yêu cầu này bao gồm kiểm tra kỹ thuật của phương tiện vận chuyển, lập kế hoạch vận chuyển chi tiết, xác định lộ trình di chuyển, giải phóng mặt bằng, điều chỉnh các đối tượng trên đường di chuyển nếu cần thiết và tuân thủ các quy định và hướng dẫn của các cơ quan chức năng liên quan.

Các đơn vị vận tải hàng siêu trường siêu trọng thường phải có các thiết bị hỗ trợ như xe kéo, xe hạ, xe tải và các phương tiện hỗ trợ khác để di chuyển và nâng hạ hàng hoá. Ngoài ra, các đơn vị vận tải còn phải có các chuyên gia có kinh nghiệm về thiết kế lộ trình, phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan và hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

Dự án Tàu metro số 1

Do đặc thù cồng kềnh và không thể tháo rời khi di chuyển, tàu metro chính là hàng hóa sieu truong sieu trong. 

Tàu metro số 1 hay còn được biết đến với dự án Tàu metro Bến Thành – Suối Tiên. Dự án tàu metro với độ dài 19,7km có tổng mức đầu tư là 43.700 tỷ đồng. Được khởi công từ 2012, tất cả đoàn tàu đều được sản xuất tại Nhật Bản. Dự án với 17 đoàn tàu, mỗi đoàn gồm 3 toa dài 61,5m, tốc độ tối đa được thiết kế đoạn trên cao với 110 km/h và đoạn đi ngầm tốc độ 80 km/h. Với tải trục lớn nhất lên đến 16 tấn, mỗi đoàn tàu có thể chở tổng cộng 930 khách, trong đó có 147 ghế ngồi, có thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, ghế ưu tiên cho người già và phụ nữ mang thai.

Vận chuyển hàng dự án lớn của Minh Thành Long
Vận chuyển hàng dự án lớn của Minh Thành Long

Các toa tàu để trong thùng chuyên dụng do tàu biển Bayani với chiều dài 120m, rộng 21m và tải trọng 13.000 tấn chở đến phao số 0 biển Vũng Tàu. Sau đó được công ty TNHH Hoa tiêu Hàng Hải khu vực I lai dắt theo luồng sông Lòng Tàu bào cảng Khánh Hội. Bên vận chuyển tiến hành tháo dỡ và chuyển đoàn tàu sang xe siêu trường siêu trọng đưa về depot Long Bình (nơi sửa chữa, bảo trì tàu) ở quận 9.

Để hoàn thành việc vận chuyển toa tàu, tổ hợp xe siêu trường gồm ô tô kéo và cụm ro moóc thủy lực với 12 trục nối với nhau, 96 bánh, sức kéo 250 tấn đậu sẵn ở cảng Khánh Hội thực hiện công tác tháo dỡ.

Lựa chọn Minh Thành Long là đơn vị vận tải sieu truong sieu trong

Vận tải Minh Thành Long là một công ty vận tải tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa sieu truong sieu trong xuyên quốc gia lẫn nội địa. Đồng thời là đơn vị vận tải phụ trách vận chuyển trong dự án tàu metro số 1 hay còn gọi là tàu metro Bến Thành – Suối Tiên.

Minh Thành Long - Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng
Minh Thành Long – Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, Minh Thành Long không ngừng nỗ lực học hỏi, cập nhật những xu hướng vận tải mới nhất, đội xe hiện đại nhất. Nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Để nhận báo giá chi tiết từng phương thức vận chuyển, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *