[HOT] Công ty vận chuyển hàng siêu trọng từ cảng Cát Lái

[HOT] TpHCM: Van chuyen qua kho qua tai cho các xí nghiệp lớn

Để việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng được giao nhận an toàn, trơn tru. Cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động: thời gian, đường xá, phương tiện, địa điểm giao nhận. Một trong số các yếu tố đó, địa điểm giao nhận hàng đi, hàng đến cũng góp phần quan trọng. Theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật kiến thức mỗi ngày.

Như thế nào là đủ điều kiện để trở thành công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại cảng Cát Lái

  1. Đăng ký kinh doanh và cung cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty.
  2. Được cấp phép vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ các cơ quan chức năng như Cục Đăng kiểm Việt Nam, Bộ Giao thông vận tải, Sở Giao thông vận tải tại các tỉnh thành.
  3. Có đủ khả năng tài chính để đầu tư vào các phương tiện và trang thiết bị vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.
  4. Có đội ngũ nhân viên lành nghề, có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về vận chuyển hàng.
  5. Có đầy đủ trang thiết bị, phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và an toàn vận hành.
  6. Tuân thủ các quy định, pháp luật và quy trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại cảng Cát Lái.

Nếu công ty đáp ứng được những yêu cầu trên, sẽ được cấp giấy phép vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại cảng Cát Lái. Và có thể tham gia vào thị trường vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại Việt Nam.

Quy trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ cảng Cát Lái diễn ra như thế nào

Vận tải hàng siêu trường siêu trọng
Vận tải hàng siêu trường siêu trọng

Quy trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ cảng Cát Lái diễn ra như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển. Các công ty vận chuyển hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu vận chuyển từ khách hàng hoặc đối tác. Đồng thời tiến hành thẩm định hàng hóa để đánh giá khối lượng, kích thước, tải trọng và các yêu cầu khác của hàng hóa.

Bước 2: Lập kế hoạch vận chuyển. Các công ty sẽ lập kế hoạch vận chuyển dựa trên thông tin về hàng hóa, tuyến đường, thời gian vận chuyển và các yêu cầu khác của khách hàng.

Bước 3: Chuẩn bị phương tiện vận chuyển.Các công ty sẽ chuẩn bị phương tiện vận chuyển phù hợp với yêu cầu của hàng hóa. Các phương tiện này bao gồm các loại xe kéo, rơ moóc, sơ mi rơ moóc, dolly, xe đẩy hàng hóa…

Bước 4: Làm thủ tục cấp phép vận chuyển. Bao gồm việc đăng ký, khảo sát đường, xin giấy phép vận chuyển, giấy phép xuất nhập cảnh… Sau khi hoàn thành thủ tục, các công ty vận chuyển mới được phép lưu thông trên các tuyến đường.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa. Sau khi hoàn thành các bước trên, các công ty sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa theo kế hoạch đã được lập trước đó. 

Bước 6: Kết thúc vận chuyển. Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển hàng hóa, các công ty sẽ hoàn thành quy trình vận chuyển hàng từ cảng Cát Lái.

Sau khi giao nhận hàng tại cảng Cát Lái

Minh Thành Long - Công ty vận tải chuyên giao nhận hàng siêu trường siêu trọng
Minh Thành Long – Công ty vận tải chuyên giao nhận hàng siêu trường siêu trọng

Sau khi hàng hóa được vận chuyển từ cảng Cát Lái, quá trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tiếp tục diễn ra trên đường bộ.

  • Công ty vận chuyển cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và phương tiện để vận chuyển hàng hóa. Giấy tờ cần thiết liên quan đến hàng hóa và phương tiện vận chuyển. Phương tiện vận chuyển cần phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và an toàn.  Ví dụ kích thước, trọng lượng, hệ thống phanh,…
  • Công ty vận chuyển cần tìm hiểu tuyến đường và lên kế hoạch vận chuyển. Kiểm tra các đoạn đường có nguy cơ gặp khó khăn. Và lên kế hoạch cụ thể giúp đảm bảo an toàn.
  • Thực hiện vận chuyển hàng. Phải có một đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên hỗ trợ đảm bảo việc điều khiển và giám sát tốt nhất.
  • Hoàn thành quá trình vận chuyển. Khi vận chuyển đến nơi, công ty vận chuyển phải đảm bảo hàng hóa được giao đúng địa chỉ và đúng thời gian.

Đơn vị giao nhận vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng có mặt khắp 63 tỉnh thành cả nước

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận tải hàng siêu trường siêu trọng. Công ty vận tải Minh Thành Long – đơn vị cung cấp dịch vụ ưu đãi. Với nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong ngành. Minh Thành Long đã và đang tiếp tục phục vụ nhu cầu khách hàng cách tốt nhất.

Mọi thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ. Vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *