[HOT] Chuyên vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Nam – Minh Thành Long

[HOT] Chuyên vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Nam - Minh Thành Long

Yêu cầu đòi hỏi của khách hàng trong việc tìm mua sản phẩm ngày càng cao. Để đáp ứng những điều đó, doanh nghiệp buộc phải nâng cao kĩ thuật, máy móc công nghệ. Cũng như nguồn nguyên vật liệu chất lượng nhất. Từ đó, nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ quá tải xuất hiện nhiều trên cả nước. Minh Thành Long với hơn 63 kho bãi toàn quốc, tự hào đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Lưu ý cần biết khi vận chuyển hàng quá khổ quá tải 

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải cần có nhiều lưu ý cần thiết
Vận chuyển hàng quá khổ quá tải cần có nhiều lưu ý cần thiết

Việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng là một quy trình phức tạp và cần được tiến hành cẩn thận. Nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa, người vận chuyển và những người tham gia giao thông khác.

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng cần lưu ý khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng:

Chuẩn bị trước: Quy trình chuẩn bị trước khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cần phải được thực hiện kỹ lưỡng. Điều này bao gồm kiểm tra tình trạng của đường đi, xác định các rào cản tiềm năng và thực hiện các thủ tục pháp lý.

Tài xế phải có kinh nghiệm: Tài xế lái xe vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cần phải có kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các kỹ năng lái xe đặc biệt.

Xác định tuyến đường và lộ trình: Tuyến đường và lộ trình cần phải được xác định trước. Đảm bảo rằng không có các rào cản bất ngờ hoặc nhận biết những nơi cần cẩn trọng.

Thực hiện các biện pháp bảo vệ: Các biện pháp bảo vệ, bao gồm các thiết bị như tấm chắn, băng keo, dây cáp. Tất cả đều cần được thực hiện để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người vận chuyển.

Kiểm tra xe thường xuyên: Việc kiểm tra định kỳ trước khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng rất quan trọng để đảm bảo rằng xe đang hoạt động tốt và đủ sức mạnh để vận chuyển hàng hóa.

Sử dụng thiết bị hỗ trợ: Thiết bị hỗ trợ, chẳng hạn như GPS, đồng hồ đo tốc độ, camera, đèn chiếu sáng và hệ thống phanh, đều là những công cụ hữu ích để giúp quá trình vận chuyển trở nên an toàn hơn.

Có kế hoạch phối hợp với cơ quan chức năng và giao thông: Khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, cần phải có kế hoạch phối hợp với cơ quan. Giúp hỗ trợ quá trình vận chuyển, nhất là qua khu đông dân cư được an toàn hơn.

Hợp tác với đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp để có kế hoạch vận chuyển hợp lý

Có nhiều vấn đề xoay quanh việc vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Không chỉ người nhận hàng mà người giao hàng cũng cần chú ý. Cách hiệu quả lúc này có thể nói đến việc hợp tác với bên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải chuyên nghiệp.

Sở dĩ nói doanh nghiệp có lợi hơn khi hợp tác với đơn vị vận chuyển vì đây sẽ là nơi hiểu rõ hơn những quy định, thủ tục cũng như quy trình thực hiện. Tất cả với mục đích duy nhất là vận chuyển hàng quá khổ quá tải thành công.

Trong đó quy trình thực hiện vận chuyển hàng quá khổ quá tải thường thấy như:

Tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng: Sau khi khách hàng liên hệ, nhân viên chăm sóc sẽ tiếp nhận và tư vấn. Cụ thể, nhân viên sẽ nắm những thông tin cơ bản như loại hàng, nơi giao nhận, doanh nghiệp hay tư nhân,…

Đến nơi xác nhận hàng hoá: Bên đơn vị vận chuyển sẽ đến tận nơi để xem xét hàng hoá. Từ đó đưa ra phương hướng vận chuyển phù hợp. Phương hướng đó bao gồm đường đi, phương tiện, thời gian,…

Hoàn thành thủ tục và sẵn sàng phương tiện: Hoàn thành đầy đủ thủ tục cần thiết như giấy phép cho xe, cho hàng hoá và cho phép vận chuyển. Nhà xe sẽ chuẩn bị sẽ sẵn sàng, đảm bảo chất lượng cho chuyến đi sắp tới.

Thực hiện vận chuyển: Việc vận chuyển hàng hoá được diễn ra khi đáp ứng các điều kiện trên. Quá trình vận chuyển có thể đơn lẻ hoặc dưới sự hướng dẫn của người dẫn đoàn.

Bàn giao hàng hoá cho nơi tiếp nhận: Hàng hoá sau khi đến nơi tiếp nhận. Tiếp hàng bàn giao với đơn vị nhận hàng. Cuối cùng là kết thúc dịch vụ.

Minh Thành Long luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ
Minh Thành Long luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ

Minh Thành Long – Một trong số đơn vị hàng đầu vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại Việt Nam

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải và hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Minh Thành Long luôn được khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ hay dịch vụ chất lượng.

Minh Thành Long luôn đề cao độ hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hoá, đặc biệt là vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Sao cho kết thúc dịch vụ, đôi bên đều thu về những lợi ích như ý.

Hiện tại Minh Thành Long nhận vận chuyển nhiều loại hàng khác nhau. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi. Nhân viên tại Minh Thành Long sẽ nhanh chóng phản hồn, tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể cho từng loại dịch vụ.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ chính xác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *