[Hỏi đáp] Minh Thành Long có thể vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng có kích thước bao nhiêu 

VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ - QUÁ TẢI MINH THÀNH LONG

Bạn muốn vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng mà sợ rằng vi phạm quy định. Bạn đã biết kích thước hàng siêu trường siêu trọng bao nhiêu không? Để giúp bạn hiểu rõ hơn, cùng Minh Thành long tìm hiểu các thông tin chi tiết ngay bài viết dưới đây!

Kích thước của hàng siêu trường, siêu trọng 

Hàng siêu trường là hàng không thể tháo rời, tháo nhỏ ra được. Kích thước của hàng siêu trường khi vận tải trên phương tiện di chuyển là:

 • Chiều dài lớn hơn 20 mét.
 • Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét.
 • Chiều cao lớn hơn 4,2 mét, đối với xe container lớn hơn 4,35 mét.

Khí xếp hàng trên phương tiện đường sông thì các kiện hàng không thể tháo rời có kích thước:

 • Chiều dài từ 12 mét trở lên
 • Chiều rộng trên 4 mét
 • Chiều cao trên 3,5 mét 

Hàng siêu trọng là hàng không thể tháo rời và có trọng lượng trên 32 tấn.

Phương tiện để vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.

Do đặc tính của các kiện hàng siêu trường, siêu trọng có kích thước lớn. Vì thế không thể vận chuyển các loại hàng này trên các phương tiện thông dụng. Do đó, phải có các phương tiện chuyên chở để có thể vận chuyển các loại hàng này được. Nhưng bên cạnh đó, các loại phương tiện này phải được cấp phép, cấp Giấy chứng nhận kiểm soát an toàn kỹ thuật cũng như an toàn về môi trường.

Ngoài ra, các cơ quan đăng kiểm sẽ tiến hành xác nhận nhằm đảm bảo an toàn kỹ thuật và môi trường đối với xe rơ mooc có tính năng ghép nối với nhau.

Chạy đúng với tốc độ quy định và an toàn cho người tham gia đường bộ. Trong những trường hợp khẩn cấp, cần phải báo với các cơ quan để bố trí vị trí người chỉ dẫn giao thông.

Các loại xe được cấp phép để vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng như: mooc thủy lực, mooc sàn, xe rơ mooc, đầu kéo, sà lan, tàu rời, trailer thủy lực 25 trục, mooc tự lái, cà nông bẻ lái,…  

Nên chọn đơn vị nào cho việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng nào?

Trên thị trường hiện nay không phải đơn vị vận chuyển nào cũng vận chuyển được hàng siêu trường siêu trọng. Để đảm bảo an toàn về thời gian cũng như chất lượng sản phẩm, bạn nên lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp nhất cho mình.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào – Vận tải Minh Thành Long luôn đáp ứng những yêu cầu của bạn.   

Bên cạnh đó, bạn sẽ có những lợi ích sau:

 • Dịch vụ chăm sóc 24/7, luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình vận chuyển, hỗ trợ khách hàng tận tâm, đáp ứng tối đa các yêu cầu phát sinh, chịu trách nghiệm khi có sự cố. 
 • Tốc độ giao hàng đúng hẹn và nhanh chóng, giao hàng tất cả thời gian trong ngày.
 • Giá cả vận chuyển ưu đãi hợp lý, cạnh tranh có các  hỗ trợ khách hàng thiết thực nhất.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, luôn chủ động lắng nghe mọi phản hồi từ bạn để có thể phục vụ bạn tốt nhất.
 • Cam kết bảo mật 100% thông tin cá nhân của khách hàng và thông tin hàng hóa.

Minh Thành Long – Đơn vị vận tải siêu trường – siêu trọng số 1 Việt Nam

Là một trong những đơn vị vận chuyển siêu trường – siêu trọng số 1 Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng sát cánh bên bạn mọi nẻo đường từ Bắc vào Nam. Với đội ngũ xe chuyên dụng với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng với dịch vụ của Minh Thành Long. Đội xe 100 chiếc đa dạng tải trọng, phong phú các loại xe. Vận tải Minh Thành Long có 63 kho trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Cùng các loại xe lớn nhỏ giao nhận hàng đến chính tay bạn. Vận tải Minh Thành Long có các cơ sở kho bãi ở nhiều tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Nha Trang Daklak, HCM, Cần Thơ.

Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng trong các dự án lớn, cùng với các kinh nghiệm sắp xếp hàng hóa sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn thắc mắc về kích thước của hàng siêu trường siêu trọng, thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, để được tư vấn tốt nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *