Hàng hoá siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải cần có những đơn vị vận chuyển riêng biệt. Điều đó giúp bảo vệ hàng hoá tốt nhất, vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vận tải Minh Thành Long là một trong những đơn vị vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhất là trong các dự án lớn. 

Minh Thành Long – Đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Minh Thành Long với kinh nhgiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực vận tải nói chung và vận tải hàng siêu trường siêu trọng nói riêng. Luôn trong tiêu chí đảm bảo an toàn hàng hoá và thực hiện vận chuyển nhanh chóng nhất đến cho khách hàng. Vận tải Minh Thành Long với các dịch vụ vận chuyển chủ yếu như:

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

Vận chuyển các thiết bị cứu hộ.

Vận chuyển các đầu xe, xe các loại.

Vận chuyển các công trình, thiết bị công nghiệp. 

Vận chuyển các container. 

Giúp hỗ trợ vận tải máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu và sản phẩm cho các công ty, xí nghiệp. Bên cạnh đó, Minh Thành Long còn tự hào là đơn vị vận chuyển các máy móc trong các dự án trọng điểm quốc gia. Mà 2 trong số đó là dự án tàu Metro Bến Thành – Suối Tiên và dự án Phong điện tại khu vực miền Trung và Nam bộ. 

Lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển siêu trường siêu trọng tại Minh Thành Long 

Minh Thành Long có hơn 100 đầu xe, đa dạng loại hình. Giúp đáp ứng các loại hàng hoá khác nhau, bất chấp độ cồng kềnh cũng như kích thước, trọng lượng của hàng. 

Hệ thống kho bãi lớn trải dài trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Giúp chứa, lưu trữ và vận chuyển hàng hoá được tiện lợi, tối ưu hoá hiệu quả cũng như đảm bảo khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết. 

Đội ngũ tài xế, nhân viên các phòng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng các nhanh và chi tiết nhất. 

Luôn có những chính sách hỗ trợ giúp tiết kiệm chi phí, giá cả cạnh tranh so với thị trường vận tải chung. Các chương trình khuyến mãi cho khách hàng đầu tiên và khách hàng lâu năm được Minh Thành Long thực hiện, mang lại trải nghiệm tốt nhất dịch vụ. 

Một số khách hàng đã và đang hợp tác vận chuyển với Minh Thành Long 

Công ty TNHH MTV Cảng Bến Nghé cung cấp các dịch vụ khai thác cảng biển liên quan. Với dịch vụ như lưu kho, bóc xếp, giao nhận trong và ngoài nước các loại hàng hoá kích thước khác nhau. 

Công ty TNHH Xây dựng Cảng Việt chuyên xây dựng các dự án lớn, trong đó có nhiều dự án mang tầm quốc gia. 

Lighthouse Global Logistics - Hải Đăng Logistics có trụ sở tại Đà Nẵng. Chuyên vận tải hàng hoá bằng đường biển và các dịch vụ hải quan, dịch vụ liên quan. 

Lighthouse Global Logistics – Hải Đăng Logistics có trụ sở tại Đà Nẵng. Chuyên vận tải hàng hoá bằng đường biển và các dịch vụ hải quan, dịch vụ liên quan. 

Vận chuyển thiết bị sản xuất cho công ty cổ phần Janbee - Công ty chuyên về thực phẩm về các loại hạt, ngũ cốc. 
Vận chuyển thiết bị sản xuất cho công ty cổ phần Janbee – Công ty chuyên về thực phẩm về các loại hạt, ngũ cốc.
Công ty TNHH Xây dựng Lê Thy là đơn vị góp mặt trong dự án điện gió quốc gia. 
Công ty TNHH Xây dựng Lê Thy là đơn vị góp mặt trong dự án điện gió quốc gia.

Hiện nay có nhiều đơn vị mạo nhận, giả danh Minh Thành Long, chúng tôi chỉ có một trang web duy nhất tại vantaiminhthanhlong.vn là trang chính thống. 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, hỗ trợ hoặc sử dụng dịch vụ vận tải giao nhận hàng hoá tại Minh Thành Long. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết nhất. 

Thông tin liên hệ 

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com