[Chia sẻ] Van chuyen qua kho qua tai hàng dự án quốc gia-hàng công ty ở Minh Thành Long

[Chia sẻ] Van chuyen qua kho qua tai hàng dự án quốc gia-hàng công ty ở Minh Thành Long

Quá trình hội nhập xuất nhập hàng hoá giữa các quốc gia ngày càng phát triển. Được đánh giá là một trong những ngành có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Dịch vụ vận chuyển hang qua kho qua tai cũng từ đó mà cải tiến và đa dạng. Cùng Minh Thành Long đọc bài viết dưới đây để tiếp thu thêm kiến thức nhé.

Hang qua kho qua tai được quy định như thế nào

  • Định nghĩa

Hàng quá khổ quá tải là hàng hóa có kích thước vượt quá quy định của pháp luật về đường bộ

  • Về kích thước và trọng lượng

Hàng quá khổ quá tải được giới hạn theo quy định về kích thước và trọng lượng của phương tiện và hàng hóa. Theo Nghị định 102, kích thước tối đa cho phép của phương tiện chở hàng là 2,6m chiều rộng, 4,2m chiều cao, và 18,75m chiều dài (tính từ đầu đến đuôi xe). Trọng lượng tối đa cho phép là 80 tấn.

  • Về phương thức tính toán

Việc tính toán hang qua kho qua tai được thực hiện bằng cách lấy tổng kích thước và trọng lượng của phương tiện và hàng hóa so với giới hạn quy định. Khi phương tiện chở hàng vượt quá kích thước hoặc trọng lượng cho phép, cần phải có Giấy phép vận tải đặc biệt. Hoặc Giấy phép vận tải quốc tế.

  • Về hình phạt vi phạm

Việc vận chuyển hàng quá khổ quá tải mà không có giấy phép hoặc giấy phép không đúng quy định sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật về vận tải đường bộ. Hình phạt có thể là tiền phạt, tước giấy phép vận tải, tạm giữ phương tiện, hoặc thu hồi đăng ký xe.

Nếu khách hàng cần vận chuyển hàng quá khổ tại Việt Nam. Thì nên tìm hiểu kỹ các quy định liên quan và thực hiện đầy đủ các thủ tục cần thiết. Để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và tránh bị xử lý vi phạm theo quy định của pháp luậ

Đơn vị vận chuyển hang qua kho qua tai dự án quốc gia cần chú ý gì

– Hang qua kho qua tai dự án quốc gia là loại hàng hoá rất quan trọng và khó vận chuyển. Khi vận chuyển cần lưu ý tránh thiệt hại, giữ an toàn cho hàng hoá này.

– Vận chuyển yêu cầu sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao. Vì vậy chi phí cho dịch vụ này có thể khá cao. Ngoài ra, các khoản chi phí phát sinh khác như phí đường bộ, phí giao thông và phí giấy tờ cũng cần phải tính đến.

– Hang qua kho qua tai có kích thước và trọng lượng lớn. Nên việc vận chuyển chúng yêu cầu các phương tiện chuyên dụng, như xe tải kéo, xe chuyên dụng hoặc xe cẩu. Việc tìm kiếm các phương tiện này không phải lúc nào cũng có sẵn. Cần được phải chuẩn bị trước và lên kế hoạch.

– Bên cạnh đó, thủ tục pháp lý cũng rất quan trọng. Cũng như các hàng siêu trường siêu trọng khác, loại hàng nào cũng cần có giấy tờ được cấp phép đầy đủ. Để đảm bảo công tác vận chuyển được diễn ra trơn tru và đúng hẹn.

Một số dự án quốc gia lớn công ty Minh Thành Long đã vận chuyển thành công

Dự án tàu Metro Bến Thành Suối Tiên - Công ty vận tải Minh Thành Long
Dự án tàu Metro Bến Thành Suối Tiên – Công ty vận tải Minh Thành Long

Dự án tàu Metro Bến Thành Suối Tiên. Là một trong số các dự án lớn đã được Minh Thành Long vận chuyển thành công. Quá trình vận chuyển vô cùng phức tạp. Nhưng chúng tôi tự tin đủ trình độ để xử lý các tình huống tương tự.

Hay dự án Phong điện tại khu vực miền Trung và miền Tây Nam bộ.
Hay dự án Phong điện tại khu vực miền Trung và miền Tây Nam bộ.

Hay dự án Phong điện tại khu vực miền Trung và miền Tây Nam bộ. Khách hàng nhận được hàng đúng hẹn và được ưu đãi giá cước cho lần vận chuyển tiếp theo. Minh Thành Long luôn biết cách làm hài lòng khách hàng một cách tích cực.

Quý khách hàng cần chú ý gì khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa tại TPHCM đang nỗ lực tối đa để giải quyết những khó khăn. Đảm bảo sự thuận lợi, an toàn và hiệu quả cho quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Tự hào là một trong những công ty giao nhận đi đầu về chất lượng dịch vụ. Công ty vận tải Minh Thành Long với hơn 100 loại phương tiện vận tải khác nhau. Chúng tôi cam kết uy tín và có các ưu đãi cho khách hàng. Đặt nhu cầu khách hàng là quan trọng nhất.

Hàng quá khổ quá tải không phải phương tiện nào cũng vận chuyển được. Đã thực hiện nhiều dự án khác nhau, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của các đối tác lớn. Nếu bạn đang tìm nơi vận chuyển hàng quá khổ an toàn. Công ty vận tải Minh Thành Long là lựa chọn sáng suốt nhất.

Vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được nhận ưu đãi tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: contactminhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *