[Chia sẻ] Vận chuyển hàng quá khổ tại thành phố Hồ Chí Minh đi toàn quốc

[HOT] Đơn vị vận chuyển siêu trường siêu trọng, cồng kềnh, hàng dự án tại miền Nam

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải là vấn đề nan giải của nhiều doanh nghiệp. Vì kích thước và khối lượng quá lớn khiến cho vận chuyển gặp nhiều khó khăn. Công ty vận chuyển cần có những giấy tờ, hiểu biết, kinh nghiệm để vận chuyển hàng an toàn nhanh chóng, an toàn.

Thế nào là hàng quá khổ, quá tải?

Tàu metro số 1 là mặt hàng siêu trường siêu trọng
Tàu metro số 1 là mặt hàng siêu trường siêu trọng

Hàng siêu trường siêu trọng là những đơn hàng có kích thước, trọng lượng vượt quá quy định vận chuyển cơ bản. Là những hàng hóa không thể tháo rời (chia nhỏ) khi xếp lên phương tiện vận chuyển. Khi vận chuyển hàng hóa sẽ được xếp lên phương tiện vận chuyển, nhưng với một số quy định, quy chuẩn kích thước của phương tiện, hàng hóa trên phương tiện, đơn vị vận chuyển như sau:

  • Chiều dài lớn hơn 20 mét.
  • Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét.
  • Chiều cao (tính từ mặt đường bộ trở lên) lớn hơn 4,2 mét (trừ container).
  • Có trọng lượng lớn hơn 32 tấn.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Là quá trình dịch chuyển vị trí hàng quá khổ quá tải từ nơi này đến nơi khác tương đối xa. Bằng nhiều hình thức vận chuyển khác nhau.

Vận chuyển tất cả mặt hàng siêu trường siêu trọng như:

Hàng cont Opentop, cont Flatrack, cont Platform.

Hàng xe cơ giới như: xe máy đào, máy xúc, xe lu, xúc lật, xà lan, xe ủi, xe cẩu, máy ép cọc, robot, cẩu tháp.

Hàng thiết bị công nghệ, máy móc xuất nhập khẩu, cấu kiện sắt thép, tubin cánh quạt nhà máy điện, máy biến thế MBA.

Bồn công nghiệp, lò hơi, buồng đốtm silo trạm trộn, dầm trục cẩu, máy nghiền đá, cối xay đá, máy cán tôn.

Thép cuộn, dầm thép, thép tấm, thép định hình, khung nhà tiền chế, khung nhà xưởng, kết cấu bê tông, kết cấu thép, dầm cầu vượt.

Phương tiện vận chuyển hàng quá khổ quá tải:

Để chở các mặt hàng quá khổ quá tải được an toàn phải có 1 loại phương tiện thiết kế phù hợp. Kích thước khổ xe phù hợp với loại mặt hàng này. Khi tiến hành vận chuyển phải tuân thủ theo các điều kiện quy định ghi trong giấy phép lưu hành xe.

Một số phương tiện chuyên dùng để vận chuyển: Fooc thủy lực. Fooc lùn. Sà lan. Tàu rời. Fooc sàn.

Theo Thông tư 46/2015/TT-BGTVT có quy định rất rõ về phương tiện vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải. Cụ thể một số quy định như sau:

  • Phương tiện vận chuyển phải có kích thước, trọng tải phù hợp với kiện hàng vận chuyển. Phương tiện chở hàng cũng cần đáp ứng tiêu chí phù hợp với các thông số được ghi trong giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của phương tiện vận chuyển.
  • Xe rơ mooc có tính năng ghép nối được với nhau sử dụng để vận chuyển hàng thì cơ quan đăng kiểm sẽ tiến hành xác nhận nhằm đảm bảo an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.
  • Phương tiện vận chuyển chạy đúng tốc độ quy định và phải có thông báo kích thước của hàng hóa cần vận chuyển. Trường hợp cần thiết phải bố trí người chỉ dẫn giao thông để đảm bảo an toàn giao thông.

MINH THÀNH LONG – ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ TOÀN QUỐC

Đơn vị vận chuyển hàng quá khổ uy tín hàng đầu - Minh Thành Long
Đơn vị vận chuyển siêu trường siêu trọng uy tín hàng đầu – Minh Thành Long

Hàng hoá siêu trường siêu trọng, hàng quá tải cần có những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp với kỹ năng và trang thiết bị hiện đại. Chính vì vậy quý khách hàng cần cẩn trọng trong việc chọn ra một đơn vị vận tải uy tín giữa rất nhiều đơn vị ngoài kia.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng siêu trường siêu trọng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường biển, đường sắt đường bộ. Vận tải Minh Thành Long luôn cam kết hàng hóa hạng nặng sẽ được vận chuyển an toàn, đúng tiến độ thời gian.                

Hiện tại Minh Thành Long đang là đối tác lý tưởng của rất nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu, những doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng quá khổ trải dài khắp mọi miền đất nước. Như Orion, Sông Đà 505, U-MAC Việt Nam,..

Để nhận báo giá hoặc tìm hiểu chi tiết về thông tin dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *