[Chia sẻ] van chuyen hang qua kho tại miền nam đi toàn quốc

Vận chuyển xe cơ giới hàng siêu trường -Minh Thành Long

Được biết, Miền Nam Việt Nam là một khái niệm để chỉ vùng địa lý ở phía nam nước Việt Nam gồm 17 tỉnh từ Bình Phước trở xuống phía nam và hai thành phố lớn là Tp Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiện đang bước vào giai đoạn cao điểm, thị trường van chuyen hang qua kho cũng đang dần nóng lên và nhu cầu ngày càng tăng cao. Hãy cũng tìm hiểu van chuyen hang qua kho ở miền Nam như thế nào nhé

Quy định và định nghĩa về van chuyen hang qua kho

Hàng quá khổ hoặc hàng siêu trường là hàng không thể tháo rời, khi xếp lên phương tiện vận tải có một trong các kích như sau:
– Chiều dài lớn hơn 20,0 mét.
– Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét.
– Chiều cao tính từ điểm cao nhất của mặt đường xe chạy trở lên lớn hơn 4,2 mét; đối với xe chở container lớn hơn 4,35 mét.

Hàng quá tải hoặc hàng siêu trọng là hàng hóa không thể tháo rời, có trọng lượng trên 32 Tấn.

Thế nào là kinh doanh van chuyen hang qua kho?

Kinh doanh vận tải hàng hóa siêu trường, siêu trọng còn gọi Kinh doanh van chuyen hang qua kho là việc sử dụng xe ô tô phù hợp để vận chuyển loại hàng có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể tháo rời
Khi vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng, lái xe phải mang theo Giấy phép lưu hành (Giấy phép sử dụng đường bộ) còn hiệu lực do cơ quan có thẩm quyền cấp.
Như vậy, theo quy định trên thì kinh doanh vận tải hàng hóa siêu trường, siêu trọng được hiểu là việc sử dụng xe ô tô phù hợp để vận chuyển loại hàng có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể tháo rời

Mức phạt van chuyen hang qua kho chạy không đúng tuyến đường?

Mức phạt rất cao từ việc vi phạm trong vận tải hàng quá khổ
Mức phạt rất cao từ việc vi phạm trong vận tải hàng quá khổ

Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng

Van chuyen hang qua kho có giấy phép lưu hành còn giá trị sử dụng nhưng đi không đúng tuyến đường quy định trong Giấy phép lưu hành sẽ bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 theo quy định tại khoản 2 Điều này bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 02 tháng đến 04 tháng.

Phạt tiền từ 14.000.000 đồng đến 32.000.000 đồng 

Phạt tiền từ 14.000.000 đồng đến 16.000.000 đồng đối với cá nhân, từ 28.000.000 đồng đến 32.000.000 đồng đối với tổ chức là chủ xe ô tô, máy kéo, xe máy chuyên dùng và các loại xe tương tự xe ô tô thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây:
Giao phương tiện hoặc để cho người làm công, người đại diện điều khiển phương tiện thực hiện hành vi vi phạm quy định tại điểm c khoản 2 Điều 25 Nghị định này hoặc trực tiếp điều khiển phương tiện thực hiện hành vi vi phạm quy định tại điểm c khoản 2 Điều 25 Nghị định này

Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng

Nếu bạn chở hàng siêu trường, siêu trọng mà chạy không đúng tuyến đường trong giấy phép lưu hành thì bạn sẽ bị xử phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng và bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng. Còn đối với chủ phương tiện là công ty bạn sẽ bị xử phạt tiền từ 28.000.000 đồng đến 32.000.000 đồng và còn bị tước quyền sử dụng phù hiệu (biển hiệu) từ 01 tháng đến 03 tháng (nếu có)

Minh Thành Long- uy tín hàng đầu trong ngành vận chuyển

Minh Thành Long là đơn vị chuyên kéo hàng siêu trường – siêu trọng lâu năm, giao hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất thị trường Miền Nam. Đội ngũ quản lý, điều hành và tài xế, phụ xe lâu năm, được đào tạo chuyên dụng trong lĩnh vực van chuyen hang qua kho.
Kinh nghiệm chạy xe tại các cảng Tp HCM, chạy đường dài Bắc Nam, đường rừng, đèo dốc núi thủy điện. Các bác tài có tay nghề cao, nhiệt tình, chịu khó, tinh thần trách nhiệm, vui vẻ thân thiện.

Minh Thành Long - Công ty chuyên giao nhận hàng siêu trường siêu trọng
Minh Thành Long – Công ty chuyên giao nhận hàng siêu trường siêu trọng

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sắp xếp các loại máy công trình, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ, quá tải và đảm báo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng và sẵn sàng chịu trách nhiệm xử lí nhanh chóng khi có bất kì gì xảy ra. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *