[Chia sẻ] Quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại Minh Thành Long

[Chia sẻ] Quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại Minh Thành Long

Doanh nghiệp tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng quá khổ quá tải ngày càng nhiều. Và Minh Thành Long là một trong những địa chỉ hàng đầu tại khu vực miền Nam được tin tưởng lựa chọn. Tìm hiểu quy trình dịch vụ vận chuyển hàng kích thước lớn của Minh Thành Long. Giúp bạn nắm rõ phần nào quy trình thực hiện, từ đó đưa ra hoạt động phù hợp nhất.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải – dịch vụ tiêu biểu của Minh Thành Long

Minh Thành Long xuất phát từ ngành công nghiệp vận tải từ sớm, vào những năm đầu 90. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải nói chung. Và ngành vận chuyển hàng quá khổ quá tải nói riêng. Minh Thành Long có nhiều thành tựu nổi bật và những dịch vụ tiêu biểu.

Thành tựu nổi bật

Minh Thành Long đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Mục đích vận chuyển những hàng hoá, máy móc, trang thiết bị có kích thước lớn. Ngoài ra, thành tựu lớn nhất phải kể đến của Minh Thành Long là tham gia vào hai dự án lớn của cả nước. Dự án tàu Metro Bến Thành Suối Tiên và dự án Phong điện khu vực miền Trung và Nam bộ.

Về dự án Metro Bến Thành Suối Tiên: Đơn vị phụ trách vận chuyển đoàn tàu nhập khẩu từ nước ngoài về kho chứa tại Long Bình, quận 9. Đây là dự án lớn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân. Hứa hẹn sự phát triển chung của giao thông thành phố và cả nước.

Về dự án Phong điện: Minh Thành Long phụ trách vận chuyển các linh kiện của quạt điện về nơi lắp ráp. Những cây quạt to lớn, khổng lồ được vận chuyển làm 3 phần chính. Phần cánh quạt ( gồm 3 cánh), phần thân trụ và phần turbine. Đơn vị phụ trách cả ba phần ấy. Vượt qua địa hình khó khăn, cung đường đòi hỏi nhiều kĩ năng. Minh Thành Long đều đã thực hiện thành công, an toàn.

Vận chuyển đoàn tàu Metro Bến Thành Suối Tiên là một trong những thành tựu tiêu biểu của Minh Thành Long
Vận chuyển đoàn tàu Metro Bến Thành Suối Tiên là một trong những thành tựu tiêu biểu của Minh Thành Long

Dịch vụ tiêu biểu

Nhắc đến Minh Thành Long, khách hàng sẽ nhớ đến những chuyến hàng có kích thước khủng. Bởi lẽ, đây cũng là dịch vụ trọng điểm của chúng tôi. Vận chuyển hàng quá khổ quá tải được thực hiện chủ yếu ở những dạng hàng hoá như:

  • Hàng có kích thước lớn, trọng lượng khủng: là những hàng vượt quá quy định cho phép của hàng hoá thông thường. Đây là những hàng hoá không thể tách rời và yêu cầu phương tiện vận chuyển riêng biệt.
  • Hàng thiết bị cứu hộ cứu nạn: là những hàng có kích thước lớn. Thường gặp ở những đợt cứu hoả quy mô lớn hay thiên tai.
  • Hàng container: Những thùng container lớn, đợt hàng nhiều cần vận chuyển một lần. Thường sử dụng rơ-mooc kết nối.
  • Hàng xe, xe đầu kéo: Vận chuyển những chiếc xe, đầu kéo, xe múc các loại được nhập khẩu từ nước ngoài về.
  • Hàng thiết bị, nguyên vật liệu hay máy móc cho công ty, xí nghiệp.

Tuỳ theo lượng hàng, kiểu dáng cũng như trọng lượng của từng loại hàng hoá. Minh Thành Long sẽ lựa chọn loại xe phù hợp và cách thức vận chuyển sao cho hiệu quả nhất.

Minh Thành Long thực hiện quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải chặt chẽ

Tất cả dịch vụ vận chuyển của Minh Thành Long đều thực hiện theo quy trình liên kết chặt chẽ và thống nhất giữa hai bên. Quy trình được thực hiện nhằm thông nhất ý kiến của hai bên, giữa Minh Thành Long và đối tác khách hàng. Giúp cho mọi người nhận biết được những thủ tục cần thiết và hoạt động sẽ diễn ra. Từ đó có công tác chuẩn bị kịp thời, nhất là trong việc chuẩn bị giấy tờ.

Minh Thành Long vận chuyển cả những chiếc xe, đầu xe kéo cồng kềnh
Minh Thành Long vận chuyển cả những chiếc xe, đầu xe kéo cồng kềnh

Quy trình thực hiện của Minh Thành Long gồm:

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu dịch vụ của khách hàng: Sau khi khách hàng liên hệ với Minh Thành Long. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ lại để cập nhật một số thông tin cơ bản cần thiết. Như thông tin khách hàng (doanh nghiệp), loại hàng hoá, số lượng, nơi giao nhận,… Từ đó có những đề xuất phù hợp với việc vận chuyển.

Kiểm tra và xác nhận thông tin: Từ thông tin nhận được của khách hàng. Minh Thành Long sẽ có đội ngũ đến tận nơi xác nhận và kiểm tra thông tin. Đồng thời đo đạc kích thước, ước lượng thông tin cần thiết. Từ đó có nền tảng thống nhất, đưa ra phương án vận chuyển thích hợp.

Thống nhất phương án vận chuyển: Một số thông tin cần thiết cho việc vận chuyển được hiệu quả diễn ra. Bao gồm: Loại phương tiện vận chuyển phù hợp. Từ nơi tiếp nhận đến nơi giao hàng, lựa chọn cung đường phù hợp nhất. Thống nhất những giấy tờ cần thiết và các bên cần chuẩn bị. Có thể xem xét cần sự hỗ trợ của người dẫn đường hay công an giao thông khu vực đi qua hay không. Tất cả đều được nhất trí bởi các bên.

Thực hiện vận chuyển: Sau khi thống nhất thời gian, cũng như những chuẩn bị cần thiết cho việc vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Minh Thành Long sẽ tiến hành vận chuyển hàng hoá đến nơi tiếp nhận. Bàn giao hàng hoá khi đến nơi. Và cuối cùng là kết thúc dịch vụ.

Quy trình có thể diễn ra ngắn hay dài tuỳ thuộc vào sự hợp tác của các bên. Và nhất là quá trình chuẩn bị những thủ tục cần thiết của đặc thù vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

Minh Thành Long với nhiều năm kinh nghiệm trong vận tải quá khổ

Qua những điều Minh Thành Long làm được, cũng như quy trình chặt chẽ cho mỗi dịch vụ tại đây. Đơn vị là địa chỉ đáng tin cậy giúp khách hàng, cụ thể ở đây là công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, có thể vận chuyển hàng hoá cách hiệu quả nhất.
Với hơn 100 đầu xe các loại cũng với hệ thống kho bãi trải dài khắp 63 tỉnh thành. Minh Thành Long có thể giúp quý khách hàng đáp ứng từng yêu cầu khó khăn nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để biết thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *