[Chia sẻ] Hàng hoá như thế nào được đánh giá là hang sieu truong sieu trong: Đơn vị vận chuyển

Minh Thành Long có giá cước cạnh tranh nhất

Trong vận tải hàng hóa các tuyến đường xa, sẽ có những định nghĩa cũng như những cụm từ liên quan tới hang sieu truong sieu trong nhưng không phải ai cũng biết được hiểu theo như thế nào là đúng. Hãy cùng Minh Thành Long tìm hiểu rõ về các khái niệm này nhé.

Hang sieu truong sieu trong là gì và những điều cần biết?

Về cơ bản thì hang sieu truong sieu trong đều là những loại mặt hàng có trọng lượng lớn, kích thước quá khổ quá tải và tất nhiên việc vận chuyển những mặt hàng như vậy sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nguy hiểm.

Vì thế, khi vận chuyển những hàng hoá này thì việc tính toán, cân nhắc thật kỹ. Chúng ta cần chọn lựa một phương tiện phù hợp để vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đảm bảo an toàn, hàng hoá luôn được giao đúng thời hạn.

Vận tải hàng siêu trường siêu trọng
Vận tải hàng siêu trường siêu trọng

Hang sieu truong sieu trong là hàng không thể tháo rời (chia nhỏ), khi xếp lên phương tiện vận tải có một trong các kích thước bao ngoài (của phương tiện và hàng xếp trên phương tiện) đo được như sau:

  • Chiều dài lớn hơn 20 mét
  • Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét
  • Chiều cao (tính từ mặt đường bộ trở lên) lớn hơn 4,2 mét (trừ Container).

Hang sieu trong

Đặc biệt, hang sieu truong sieu trong là hàng không thể tháo rời (chia nhỏ) có trọng lượng trên 32 tấn. Vậy nên, khi xếp lên phương tiện đường bộ, đường sông, trọng lượng thực tế mỗi kiện hàng không tháo rời được từ 20 tấn trở lên được gọi là hang sieu trong.

Hang sieu truong

Khi xếp lên phương tiện đường bộ, hàng có kích thước thực tế mỗi kiện hàng không tháo rời ra được có kích thước như sau:

  • Chiều dài của mỗi kiện hàng từ 12 mét trở lên
  • Chiều rộng từ 2,5 mét trở lên
  • Chiều cao từ 2,7 mét trở lên

Ngoài ra, mỗi kiện hàng không tháo rời được khi xếp lên phương tiện đường sông, có kích thước như sau:

  • Chiều dài của kiện hàng từ 12 mét trở lên
  • Chiều rộng trên 4 mét
  • Chiều cao trên 3,5 mét

Quy trình vận tải hang sieu truong sieu trong

Dưới đây là toàn bộ quy trình thực hiện việc vận tải hang sieu truong sieu trong:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng khi có nhu cầu vận tải để hiểu rõ về tính chất của mặt hàng mà bạn muốn vận tải. Bên gửi cần cung cấp đầy đủ thông tin về mặt hàng, địa điểm lấy/dỡ hàng, kích thước dài/ chiều rộng/ chiều cao – trọng lượng.

Bước 2: Lên kế hoạch khảo sát hàng hóa trực tiếp, xác định cung đường đi. Sau đó, lên kế hoạch lấy hàng cũng như vận chuyển để đưa ra phương án tối ưu nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi thống nhất về giá cả lẫn phương án phù hợp sẽ tiến hành làm hợp đồng vận tải giữa khách hàng với phía Công ty.

Bước 4: Tiến hành hỗ trợ mua bảo hiểm hàng hóa vận tải cho hang sieu truong sieu trong để phòng hờ mọi rủi ro khi vận chuyển.

Bước 5: Bắt đầu xếp hàng lên phương tiện vận chuyển phù hợp và tiến hành vận chuyển. Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi kỹ càng lô hàng, đồng thời luôn cập nhật tình hình hàng hóa trực tiếp cho khách kịp thời xử lý những phát sinh trong quá trình làm hàng.

Bước 6: Khi giao hàng xong, lập biên bản giao nhận hàng và cả hai bên cùng tiến hành thực hiện nghĩa vụ của các bên.

Điểm đến hoàn hảo cho mọi đơn hàng vận tải hang sieu truong sieu trong  – Vận tải Minh Thành Long

Với kinh nghiệm 30 năm và những thành tựu đạt được trong suốt quá trình hình thành, Minh Thành Long tự hào vì luôn là điểm đến an toàn cho mọi chuyến vận tại hạng nặng cho các đối tác lâu năm.

Minh Thành Long - Công ty chuyên giao nhận hàng siêu trường siêu trọng
Minh Thành Long – Công ty chuyên giao nhận hàng siêu trường siêu trọng

Minh Thành Long có được Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thông thạo các tuyến đường trên toàn quốc.

bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu trên 100 xe vận tải hiện đại, đạt chuẩn chất lượng lưu hành đường bộ. Đảm bảo an toàn và đáp ứng tiến độ giao hàng sớm nhất có thể.

Hệ thống kho bãi trải dài khắp ở các tỉnh trung tâm như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Đăk Lăk, Quảng Ngãi.

Luôn đề ra các phương án hợp lí, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *