[Cập nhật] Quy trình van chuyen qua kho qua tai tại Minh Thành Long

[NEW] Cước van chuyen hang qua kho qua tai Minh Thành Long

Công ty vận chuyển Minh Thành Long là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm và lâu đời với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.  Nếu bạn đang gặp phải hàng hoá có kích thước van chuyen qua kho qua tai khó. Và phân vân chưa chọn được cho mình đơn vị vận chuyển uy tín thì hãy liên hệ  ngay đến Công ty Minh Thành Long để được tư vấn kỹ hơn và sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.

Những điều cần lưu ý khi van chuyen qua kho qua tai

Một số lưu ý khi van chuyen qua kho qua tai mà các đơn vị vận chuyển nên biết:

Khi hàng hoá có kích thước quá lớn, cồng kềnh thì nên kết hợp với nhiều phương tiện vận chuyển với nhau thay vì một loại phương tiện so với các hàng hoá thông thường. Lưu ý một số hàng hoá khi lưu thông đường bộ như sắt thép, công trình tiền chế, ống thiết bị lớn, bồn vệ sinh công nghiệp,… để đảm bảo an toàn cũng như đúng quy định pháp luật. Cần kiểm tra thường xuyên hàng hoá trong lúc vận chuyển, vận chuyển hàng qua kho qua tai là một công việc khó tài xế phải có một sức khoẻ tốt và thành thạo tuyến đường. Phương tiện vận chuyển chuyên dụng phải được sử dụng đến giới hạn trong giấy đăng ký.

Vận chuyển quá khổ quá tải do Minh Thành Long tiến hàng
Vận chuyển quá khổ quá tải do Minh Thành Long tiến hàng

Các bước vận chuyển hàng qua kho qua tai

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng và khảo sát

Khách hàng sẽ tiến hành cung cấp thông tin sơ bộ về đơn hàng qua kho qua tai với các thông tin cơ bản như:

Loại hàng hóa, số lượng, kích thước, trọng lượng,địa chỉ giao nhận hàng hình ảnh hoặc bản vẽ của kiện hàng(nếu có), thỏa thuận về tiến độ thời gian vận chuyển và giao nhận hàng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát và thiết lập phương thức vận chuyển 

Công ty Minh Thành Long sẽ  khảo sát hàng và thiết lập tuyến đường đi. Tuyến đường đi sẽ được Công ty thiết lập để tránh các trở ngại trong lúc vận chuyển. Khảo sát hàng hóa nhằm kiểm tra xem kích thước và trọng lượng có đúng với thông tin nêu hay chưa để đối chiếu lại với thông tin khách hàng đã cung cấp. Từ đó, đưa ra các giải pháp vận chuyển hàng, phân loại hàng.

Bước 3: Tư vấn vận chuyển và tư vấn đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển

Sau khi có thông tin về hàng hóa và đã phân loại hàng thì nhân viên sẽ tiến hành tư vấn về vận chuyển hàng. Tư vấn thêm về các dịch vụ đóng gói nếu cần đối với hàng dễ hư hỏng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn chuyển hàng xong, tiến hành làm giá vận tải. Và ký kết hợp đồng vận chuyển hàng giữa 2 bên.

Bước 5: Tiến hành van chuyen qua kho qua tai

Sau khi hai bên đã ký kết hợp đồng và đã ấn định ngày van chuyen qua kho qua tai thì sẽ triển khai điều xe đến địa điểm nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán và chăm sóc khách hàng

Sau khi khách hàng thanh toán thì đơn hàng sẽ được vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu, trong lúc vận chuyển hàng sẽ được nhân viên cập nhật thông tin đơn hàng và các lịch trình để khách hàng nắm rõ. Sau khi hàng được giao đến nơi người nhận sẽ ký tên vào biên lai xong sẽ thu lại và gửi về cho khách hàng.

Vận chuyển Minh Thành Long đưa ra quy trình phù hợp với dịch vụ, hàng hoá
Vận chuyển Minh Thành Long đưa ra quy trình phù hợp với dịch vụ, hàng hoá

Dịch vụ van chuyen qua kho qua tai của Công ty Minh Thành Long có gì khác biệt

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng trên toàn nước nhưng với Công ty Minh Thành Long có đội ngũ nhân viên, điều hành và tài xế, phụ xe lâu năm được đào tao chuyên dụng trong lĩnh vực hàng qua kho qua tai, Có mối quan hệ với các hải quan, bến tàu, cảng biển,… Đội ngũ tài xế lâu năm nhiều kinh nghiệm và am hiểu các tuyến đường đèo dốc núi, nhiệt tình, chịu khó, vui vẻ hoà đồng và có tinh thần trách nhiệm cao.

Đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để có thể tính toán một cách nhanh nhất và tối ưu nhất để không làm mất thời gian và tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Tại đây nhân viên sẽ tư vấn các gói cước tiết kiệm nhất cho khách hàng và sẽ có những ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng thân thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: contactminhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *