[Cập nhật] Minh Thành Long – Đơn vị van tai sieu truong sieu trong cho các dự án lớn

[TOP] 1+ Đơn vị van chuyen qua kho qua tai uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

Công ty Minh Thành Long sở hữu đội xe van tai sieu truong sieu trong đa dạng. Được trang bị đầy đủ các thiết bị để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Vận chuyển hàng chính xác và kịp thời đến địa điểm đích.

Công ty van tai sieu truong sieu trong Minh Thành Long có gì?

Công ty Minh Thành Long cung cấp dịch vụ van tai sieu truong sieu trong và giao nhận hàng hóa trong nước và quốc tế. Vận chuyển bằng các phương tiện vận chuyển như xe tải, container, tàu thuyền và máy bay.

Có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết. Uy tín với khách hàng. Quy trình giao hàng nhận hàng luôn đảm bảo sự hoàn thiện, nhanh chóng, an toàn. Dịch vụ tận tâm hỗ trợ khách hàng tận tâm, đáp ứng tối đa các nhu cầu phát sinh. Chịu trách nhiệm khi có sự cố về vấn đề vận chuyển.  

Công ty cũng cho thuê các loại phương tiện vận chuyển và cung cấp các dịch vụ bổ sung như đóng gói, bốc xếp, lưu kho và phân phối hàng hóa cho khách hàng.

Đơn vị vận tải hàng siêu trường siêu trọng Minh Thành Long
Đơn vị vận tải hàng siêu trường siêu trọng Minh Thành Long

Chúng tôi có:

Phương tiện vận chuyển đa dạng:

Đội xe 100 chiếc xe đa dạng tải trọng, phong phú loại xe. Toàn bộ phương tiện đời mới hiện đại. Đáp ứng được tất cả mặt hàng khác nhau và địa hình khác nhau.

Kho bãi, cảng biển trải dài:

Minh Thành Long có kho ở các tỉnh trung tâm vận chuyển. Các kho: Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang,….

Với 10 cảng chính: Cảng Bến Nghé, Tân Thuận Đông, Tân Thuận, Quốc Tế Long An, Vtsc Hiệp Phước, Cát Lái, Vic, ….

Trải dài trên 63 tỉnh thành mà rất ít công ty vận chuyển có lượng kho bãi như vậy. Nhờ vậy chúng tôi có thể giao nhận hàng van tai sieu truong sieu trong xuyên Việt, quốc tế. Giúp vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh nhất.

Kinh nghiệm lâu năm:

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành van tai sieu truong sieu trong. Minh Thành Long tự hào là đơn vị vận tải giàu kinh nghệm và chuyên nghiệp tại Việt Nam

Vận tải Minh Thành long cùng các dự án quốc gia lớn với đội ngũ xe đa dạng
Vận tải Minh Thành long cùng các dự án quốc gia lớn với đội ngũ xe đa dạng

Minh Thành Long – Đơn vị van tai sieu truong sieu trong cho các dự án lớn

Vận chuyển hàng dự án lớn là một hoạt động phức tạp và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Cần có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao. Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng dự án, Vận tải Minh Thành Long đáp ứng được các các yếu tố sau đây:

  • Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có kinh nghiệm:

Chúng tôi có có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Có hiểu biết sâu sắc về các quy trình, phương pháp, quy định và hệ thống vận chuyển hàng dự án.

  • Chiến lược vận chuyển:

Minh Thành Long có chiến lược vận chuyển chặt chẽ và phù hợp với từng dự án cụ thể. Bao gồm việc lựa chọn phương tiện vận chuyển, quy trình đóng gói, bốc xếp và lưu trữ hàng hóa.

  • Thiết bị và phương tiện vận chuyển:

Chúng tôi còn sở hữu và sử dụng các thiết bị và phương tiện vận chuyển chuyên dụng. Bao gồm xe tải, container, thiết bị nâng hạ, máy móc và thiết bị đóng gói.

  • Quản lý rủi ro:

Có chính sách quản lý rủi ro để đảm bảo an toàn và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

  • Các giấy tờ và thủ tục hải quan:

Công ty vận tải Minh Thành Long có kiến thức và kinh nghiệm về các giấy tờ và thủ tục hải quan. Mục đích để đảm bảo đồng bộ và hiệu quả trong quá trình thông quan hàng hóa.

  • Thời gian và độ chính xác:

Đáp ứng được các yêu cầu về thời gian và độ chính xác của các dự án. Bao gồm việc đưa ra thời gian vận chuyển và giao hàng chính xác. Đảm bảo sự an toàn và bảo mật của hàng hóa, và cập nhật thông tin liên tục cho khách hàng.

Một số dự án lớn mà công ty đã tham gia:

  • Dự án Nghi Sơn – Thanh Hóa: Công ty tham gia vận chuyển và lắp đặt các thiết bị và phụ tùng cho nhà máy lọc dầu Nghi Sơn.
  • Dự án Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Sài Gòn: Công ty tham gia vận chuyển và lắp đặt các thiết bị y tế và nội thất cho bệnh viện.
  • Dự án Cảng quốc tế Nghi Sơn: Công ty tham gia vận chuyển và lắp đặt các thiết bị và cơ sở hạ tầng cho cảng.
  • Dự án Nhà máy sản xuất tấm lợp Nhôm – Hà Nội: Công ty tham gia vận chuyển và lắp đặt các thiết bị và máy móc cho nhà máy sản xuất tấm lợp nhôm.

Quý khách hàng có nhu cầu hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: contactminhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *