[Cập nhật] hang sieu truong sieu trong là gì? Quy đinh và đơn vị vận tải

[Cập nhật] hang sieu truong sieu trong là gì? Quy đinh và đơn vị vận tải

Với thời đại hội nhập kinh tế, Việt Nam là nước có giao thương nhộn nhịp bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á. Điển hình là các nhà máy, cảng biển được xây dựng và thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Đó cũng là lí do ngành vận tải cũng phát triển nhanh chóng nhờ khối lượng hàng hóa khổng lồ trong khu vực. Vận chuyển hang sieu truong sieu trong có những quy định cụ thể. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

Hang sieu truong sieu trong hiểu như thế nào là đúng?

Hàng siêu trường siêu trọng là hàng có kích thước khủng cần phương tiện vận chuyển riêng biệt
Hàng siêu trường siêu trọng là hàng có kích thước khủng cần phương tiện vận chuyển riêng biệt

Đây là những loại hàng hóa đặc biệt như máy móc, thiết bị có trọng lượng lớn vượt quá quy định, không thể chia thành các bộ phận nhỏ. Để vận chuyển những mặt hàng quá khổ như tubin cánh quạt nhà máy điện, khung nhà xưởng.. cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng

Hàng siêu trường siêu trọng là hàng nguyên khối, không thể tháo rời thành các bộ phận nhỏ. Khi xếp lên các phương tiện vận tải phải có chiều dài lớn hơn 20 mét,chiều rộng lớn hơn 2,3 mét, chiều cao trên 4,2 mét.

Hàng siêu trọng là kiện hàng có trọng lượng trên 32 tấn.

Vận chuyển hàng cồng kềnh là một quá trình đòi hỏi sự thành thạo và nhiều năm kinh nghiệm của đơn vị vận chuyển. Không những vậy, công việc này còn yêu cầu các phương tiện tiên tiến, kỹ thuật cao đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Những quy định khi vận tải hang sieu truong sieu trong?

Trách nhiệm của bên gửi hàng:

Chủ hàng phải thông báo là ghi chú chính xác về những thông tin cần thiết cho quá trình vận tải như kích thước, khối lượng và địa điểm lấy hàng.

Bên gửi hàng phải có trách nhiệm ghi tên, địa chỉ nhận hàng, phương thức tháo dỡ..

Lưu ý: phải cung cấp đủ giấy tờ như biên lai mua hàng, giấy yêu cầu xuất kho.

Trách nhiệm đơn vị vấn chuyển:

Công ty vận tải phải đăng ký kinh doanh, có mã số thuế và đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Đào tạo và nâng cao trình độ của đội ngũ lái xe , cán bộ kỹ thuật lành nghề, đầy đủ kinh nghiệm. Với bộ phận nhân viên nhiệt huyết, hết mình hết tâm phục vụ khách hàng.

Kết hợp với các đơn vị xây dựng xác định phương pháp vận chuyển hang sieu truong sieu trong để quá trình diễn ra an toàn và suôn sẻ. Các phương án vận tải bao gồm hành trình, các tuyến đường sẽ tham gia, thời gian, tốc độ, địa hình.

Bên vận tải có trách nhiệm theo dõi, cập nhật quá trình vận chuyển cho bên chủ hàng. Nếu có bất cập xảy ra phải nhanh chóng xử lí. Trong trường hợp hàng hóa bị tổn thất, phía vận chuyển phải đền bù thỏa đáng cho khách hàng.

Minh Thành Long - một trong những đơn vị hàng đầu trong vận chuyển hàng kích thước lớn
Minh Thành Long – một trong những đơn vị hàng đầu trong vận chuyển hàng kích thước lớn

Đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải?

Có thể nói Minh Thành Long là công ty vận tải nhận được sự tín nhiệm và nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Công ty cũng là đơn vị vận chuyển cho các công trình xây dựng quy mô lớn. Tiêu biểu nhất là công trình Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Để nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng hơn nữa, chúng tôi luôn cải thiện và phát triển mình bằng cách mở rộng các kho ở các tỉnh trung tâm. Hiện công ty có 63 kho chi nhánh ở 63 tỉnh cùng với đội xe nhỏ nhận và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Ngoài ra, việc luôn lắng nghe và tìm hiểu mong muốn của khách hàng đã giúp công ty nắm được mong muốn họ là gì để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Với tiêu chí “Dịch vụ tận tâm” hỗ trợ khách hàng, đáp ứng tối đa các nhu cầu phát sinh, luôn chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ vận tải của quý khách hàng.

Hơn 30 năm kể từ khi thành lập, chúng tôi đã luôn thực hiện được các tiêu chí đề ra và trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều tập đoàn lớn đặc biệt là trong lĩnh vực vận chuyển hang sieu truong sieu trong.

Liên hệ thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết dịch vụ và giải đáp thắc mắc.

Thông tin liên hệ

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *