[Bật mí] Vận chuyển siêu trường siêu trọng trong dự án điện gió miền Trung

VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ - QUÁ TẢI MINH THÀNH LONG

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng là một trong những vấn đề gặp nhiều trở ngại cho doanh nghiệp. Đối với Minh Thành Long, chúng tôi luôn tìm ra cách để giải quyết những khó khăn đó. Và thành công vận chuyển dự án điện gió miền Trung tới khách hàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Hàng siêu trường siêu trọng – Điện gió

Vận chuyển hàng quá tải, hàng dự án quốc gia - Minh Thành Long
Vận chuyển hàng quá tải, hàng dự án quốc gia – Minh Thành Long

Hàng siêu trường siêu trọng điện gió là các thiết bị sản xuất điện năng bằng cách sử dụng gió để quay các cánh quạt của động cơ và tạo ra điện năng.

Để đạt được khả năng sản xuất điện năng lớn và hiệu quả cao. Các cánh quạt của động cơ được thiết kế với kích thước lớn, có đường kính từ 60 đến 120 mét. Các cánh quạt được làm từ các vật liệu như composite, sợi thủy tinh và sợi carbon để đảm bảo độ bền và độ nhẹ.

Các cánh quạt được lắp đặt trên các tháp cao từ 80 đến 120 mét. Để tận dụng được sức gió mạnh tại độ cao này. Bên trong tháp là các bộ phận cơ khí và điện tử để điều khiển động cơ và sản xuất điện năng.

Các động cơ trong các thiết bị này có khả năng tạo ra năng lượng từ vài cả trăm kilowatts đến vài megawatts. Tùy thuộc vào kích thước và công suất của thiết bị. Điện năng được sản xuất bằng cách truyền động động cơ. Để tạo ra dòng điện xoay chiều (AC) và đưa vào lưới điện để sử dụng.

Khó khăn khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng – Điện gió miền Trung

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng điện gió là một thách thức lớn đối với các nhà sản xuất và nhà vận chuyển. Dưới đây là một số khó khăn khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng điện gió:

– Địa hình rất khó khăn để vận chuyển. Miền Trung Việt Nam có nhiều vùng đất đồi núi, địa hình khó khăn với các con đường quanh co, đèo dốc và đường bộ hẹp. Điều này làm cho việc vận chuyển các bộ phận thiết bị sản xuất điện gió trở nên khó khăn hơn.

– Hệ thống giao thông chưa cải thiện. Nhiều tuyến đường không đáp ứng được yêu cầu của việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

– Việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng điện gió cũng đòi hỏi chi phí cao. Bao gồm chi phí thiết bị đặc biệt, nhân công và bảo hiểm. Việc đưa thiết bị từ các nhà máy sản xuất đến các vị trí lắp đặt cũng tốn nhiều chi phí.

– Trọng lượng nặng, khủng. Các cánh quạt và tháp được sản xuất từ các vật liệu nhẹ nhưng rất bền. Nhưng chúng vẫn có trọng lượng nặng, từ vài chục tấn đến vài trăm tấn. Việc vận chuyển các bộ phận này đòi hỏi phương tiện và thiết bị đặc biệt. Như xe tải, đầu kéo, rơ moóc, cẩu, đường ray và nhân công có kinh nghiệm.

– Kích thước lớn của điện gió. Các cánh quạt và tháp của thiết bị sản xuất điện gió có kích thước lớn, đường kính từ 60 đến 120 mét và chiều cao từ 80 đến 120 mét. Do đó, vận chuyển các bộ phận này đòi hỏi phương tiện và thiết bị đặc biệt.

Các biện pháp giải quyết những trở ngại đó ra sao

  • Đầu tư và nâng cấp hệ thống giao thông. Chính phủ có thể đầu tư để nâng cấp các con đường và cầu vượt, mở rộng đường bộ. Để đảm bảo việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng diễn ra thuận lợi hơn.
  • Quản lý, theo dõi và dự báo thời tiết. Quản lý và theo dõi các tình hình thời tiết, bão, lũ, động đất và các tình huống khẩn cấp khác. Để có kế hoạch phòng ngừa và giảm thiểu các thiệt hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
  • Sử dụng các phương tiện vận chuyển đặc biệt. Sử dụng các phương tiện vận chuyển đặc biệt như xe tải kéo dài, súng đạn, giá đỡ và hệ thống lăn bánh. Để giảm thiểu tác động của khó khăn địa hình và đảm bảo an toàn cho hàng hoá.
  • Tăng cường hợp tác và cộng tác giữa các bên liên quan. Để giải quyết các khó khăn trong việc vận chuyển hàng sieu truong sieu trong, các bên liên quan như chính phủ, các doanh nghiệp vận chuyển và các nhà sản xuất thiết bị điện gió cần tăng cường hợp tác, cộng tác. Để đưa ra giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đơn vị có kinh nghiêm vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng qua các dự án lớn Việt Nam

Vận chuyển uy tín về hàng quá khổ quá tải
Vận chuyển uy tín về hàng quá khổ quá tải

Tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực dịch vụ cước vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thành công.

Minh Thành Long luôn ưu tiên và phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất. Giúp khách hàng đạt được nhu cầu mình cần, giải quyết các vấn đề khó khăn của khách hàng.

Với hơn 100 xe siêu khủng chất lượng, Minh Thành Long chúng tôi cam kết uy tín cho dịch vụ cước vận chuyển hàng sieu truong sieu trong cho các dự án một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *