[Bật mí] Minh Thành Long – Đơn vị chuyên nghiệp trong vận chuyển quá khổ quá tải 

Vận chuyển hàng quá khổ xuyên quốc gia Minh Thành Long

Đơn vị vận chuyển quá khổ quá tải nào mà bạn đã biết? Bạn có biết các loại xe đấy như thế nào? Và những điều kiện để có thể tham gia vận chuyển hàng có kích thước lớn? Cùng theo chân Minh Thành Long tìm hiểu dưới bài viết ngay đây.

Đơn vị vận chuyển quá khổ quá tải Minh Thành Long 

Với đội xe chuyên dụng và nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển quá khổ quá tải. Minh Thành Long chuyên vận chuyển hàng siêu thường, vận chuyển hàng dự án, vận chuyển hàng lẻ hàng ghép,…Sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cho bạn về thời gian, giá cả, và các ưu đãi khác, được cụ thể như sau:

  • Thời gian là vàng là bạc đối với mỗi khách hàng cũng như đơn vị vận chuyển. Chúng tôi luôn thấu hiểu và đảm bảo hàng hóa sẽ đến tay bạn sớm nhất.
  • Giá cả cạnh tranh: Sẽ có nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng cao cấp, thâm niên, khách hàng quen, thường xuyên và chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7: Chúng tôi luôn hỗ trợ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Đảm bảo chất lượng của hàng hóa được an toàn.
  • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình trong lĩnh vực vận tải.
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn : Miễn phí lưu bãi chờ xuất nhập bãi, xếp dỡ và dỡ hàng, nâng hạ kho bãi, xe nâng.

Loại xe nào được xếp vào hàng quá khổ quá tải

Phương tiện cơ giới đường bộ có tổng trọng lượng xe hoặc tải trọng trục vượt quá khả năng vận hành của đường. Và có các kích thước vượt quá kích thước tối đa cho phép. Thì được xếp vào hàng quá khổ quá tải. Cụ thể như sau:

  • Có chiều dài lớn hơn trên 20 mét hoặc 1,1 lần chiều dài toàn bộ của xe;
  • Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét;
  • Chiều cao từ mặt đường đến đỉnh đường lớn hơn 4,2 mét.

Hàng quá khổ là loại hàng hóa có chiều rộng, chiều cao, chiều dài hoặc ba vượt quá giới hạn cho phép của phương tiện vận chuyển hàng hóa thông thường mà pháp luật quy định, gọi là hàng quá khổ.

Hàng quá tải trọng có trọng lượng vượt quá giới hạn cho phép phương tiện vận tải thông thường, như theo quy định của pháp luật, được gọi là hàng quá tải.

Một số hàng hóa được xếp vào danh sách hàng hóa siêu trường, siêu trọng như: máy đào, máy lu, xúc lật, máy ủi, máy ủi, máy đào, máy cán tôn, trục dầm, máy nghiền đá, máy khoan, máy biến chế, bồn ống,…

Điều kiện để vận chuyển quá khổ quá tải có kích thước lớn 

Theo điều 14 của Thông tư 46/2015/TT-BGTVT, ngoài các điều kiện giao thông chung áp dụng đối với các loại xe siêu trọng tham gia giao thông còn phải tuân theo Điều 14 của Luật này, bao gồm:

– Đảm bảo an toàn giao thông và an toàn công trình đường bộ.

– Phải có giấy phép lưu thông xe quá tải do cơ quan có thẩm quyền cấp và chấp hành hướng dẫn trên giấy phép lưu thông xe.

– Không chở quá khối lượng thiết kế của nhà sản xuất hoặc khối lượng cho phép ghi trên giấy chứng nhận và bảo vệ của phương tiện.

Những lưu ý khi vận chuyển quá khổ quá tải mà bạn biết

Phương tiện vận chuyển quá khổ quá tải này không được sản xuất hàng loạt. Không phải đơn vị vận tải nào cũng có thể vận chuyển hàng hóa. Vì thế chỉ đơn vị vận tải có năng lực thực hiện mới có thể cung cấp, đáp ứng dịch vụ này. Vì vậy, để có thể sử dụng dịch vụ, khách hàng hãy dành thời gian tìm hiểu.

Những thông tin trên rất hữu ích. Trong đó việc giúp khách hàng hiểu rõ về dịch vụ là quan trọng nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ về các vấn đề vận chuyển khác. Vui lòng liên hệ ngay với Minh Thành Long để được giải đáp. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng hoàn tất việc sử dụng dịch vụ vận chuyển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *