[Bạn có biết] Công ty vận chuyển hàng quá khổ cho dự án điện gió Minh Thành Long

Minh Thành Long từng góp mặt trong nhiều dự án quốc gia

Công ty Vận tải Minh Thành Long, một trong những công ty hàng đầu về vận tải hàng quá khổ quá tải tại Việt Nam. Có kinh nghiệm và năng lực trong việc vận chuyển hàng quá khổ quá tải cho các dự án lớn.

Các dự án vận chuyển hàng quá khổ Minh Thành Long đã tham gia:

  • Vận chuyển các thiết bị xây dựng cho dự án đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai:

Minh Thành Long đã tham gia vận chuyển các thiết bị xây dựng cho dự án đường cao tốc này như bê tông, cọc cừ larsen, máy xúc,…

  • Vận chuyển bộ phận nhà máy lọc dầu Dung Quất:

Minh Thành Long đã tham gia vận chuyển các bộ phận quan trọng của nhà máy lọc dầu Dung Quất như máy nén khí, bồn chứa dầu,…

  • Vận chuyển cầu cạn và thiết bị xây dựng cho dự án sân bay Long Thành:

Minh Thành Long đã tham gia vận chuyển cầu cạn và các thiết bị xây dựng cho dự án sân bay Long Thành như bê tông cốt thép, đinh vít, thanh ray,…

  • Vận chuyển bộ phận nhà máy điện gió Hàm Tân:

Vận tải Minh Thành Long đã tham gia vận chuyển các bộ phận quan trọng của nhà máy điện gió Hàm Tân như cánh quạt, trục quay, nắp đậy máy, đường ống,…

  • ….
Vận tải hàng quá khổ dự án - Minh Thành Long
Vận tải hàng quá khổ dự án – Minh Thành Long

Vận chuyển hàng quá khổ cho dự án điện gió. Điện gió Trung Nam 1 – Ninh Thuận

Có nhiều dự án điện gió lớn đang được triển khai tại tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam. Trong đó, một trong những dự án điện gió lớn nhất ở Ninh Thuận là Dự án điện gió Trung Nam 1.

Tháng 6 năm 2018, Minh Thành Long đã tham gia hội nghị với các doanh nghiệp sản xuất cánh quạt điện gió tại tỉnh Shizuoka, Nhật Bản. Tại đây, ông đã thuyết phục được một trong những công ty sản xuất cánh quạt lớn nhất Nhật Bản đồng ý cung cấp cánh quạt điện gió cho dự án Trung Nam 1. Sau đó, ông đã tự mua một số container và sử dụng các dịch vụ vận chuyển để chuyển các cánh quạt từ Nhật Bản về Việt Nam.

Minh Thành Long – Chủ tịch Tập đoàn Trung Nam đã từng đưa ra kế hoạch vận chuyển cánh quạt điện gió từ Nhật Bản về Việt Nam để sử dụng cho dự án điện gió Trung Nam 1.

Với tổng công suất 152 MW. Dự án này được đầu tư bởi Tập đoàn Trung Nam và được xây dựng tại địa phận xã Đài Sơn và xã Phước Dân, huyện Ninh Phước. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp khoảng 423 triệu kWh điện mỗi năm. Đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của hơn 200.000 hộ gia đình và giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường khoảng 145.000 tấn/năm.

Vận chuyển cánh quạt - tuabin gió cho dự án quốc gia, Minh Thành Long
Vận chuyển cánh quạt – tuabin gió cho dự án quốc gia, Minh Thành Long

Công ty vận chuyển hàng quá khổ cho dự án điện gió Minh Thành Long

Với kích thước cao từ 100m đến 135m. Các trục điện, tua bin điện gió được xếp vào loại hàng quá khổ quá tải. Phải sử dụng phương tiện vận tải phù hợp với loại hàng quá khổ quá tải này. Và phải có giấy phép sử dụng đường bộ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

Minh Thành Long chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực vận tải và xây dựng dự án năng lượng. Đội ngũ đã giúp Tập đoàn Trung Nam hoàn thành nhiều dự án năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Minh Thành Long và Tập đoàn Trung Nam đã được đánh giá là một trong những đơn vị đầu tiên và uy tín trong lĩnh vực đầu tư và vận hành các dự án năng lượng tái tạo lớn tại Việt Nam.

Minh Thành Long – Công ty vận tải chuyên nghiệp

Công ty Vận tải Minh Thành Long là một công ty vận tải hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp dịch vụ vận tải  cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

  • Vận chuyển hàng hóa đường bộ
  • Vận chuyển hàng hóa đường sắt
  • Vận chuyển hàng hóa đường biển
  • Dịch vụ kho bãi
  • Dịch vụ giao nhận và logistics.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề về vận chuyển hàng hóa.

Quý khách hàng có nhu cầu, thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *