3+ phương tiện giao hàng quá khổ toàn quốc và quốc tế

VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ - QUÁ TẢI MINH THÀNH LONG

Công tác vận chuyển hàng hoá xuất nhập ngoại và nội thành có chuyển biến tích cực. Điều hướng phát triển mạnh mẽ và sầm uất từ các cơ quan ban ngành có tiềm năng. Tránh để xảy ra sai xót trong việc lựa chọn phương tiện phù hợp cho hàng quá khổ của khách hàng. Cùng Minh Thành Long tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây.

Thị trường vận chuyển trong và ngoài nước vận chuyển hàng quá khổ ra sao

Trong kinh doanh, việc vận chuyển hàng hóa là một bước rất quan trọng và không thể thiếu. Đối với những loại hàng siêu trường siêu trọng, việc thuê đơn vị vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng chuyên nghiệp và uy tín là một sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên, các công ty cũng cần phải lưu ý đến các quy định và quy trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng của pháp luật để đảm bảo an toàn và chất lượng cho hàng hóa của mình.

Thị trường tại Việt Nam

Hiện nay, thị trường giao nhận hàng quá khổ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển mạnh mẽ và đa dạng hóa. Nhiều doanh nghiệp vận tải và cả cá nhân đang có nhu cầu vận chuyển hàng. Từ các khu công nghiệp đến các cảng, các trạm tàu hoặc các điểm giao hàng khác.

Thị trường giao nhận hàng quá khổ tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị vận tải chuyên nghiệp. Và có năng lực vận chuyển hàng quá khổ. Với đầy đủ các loại xe chuyên dụng như xe kéo hàng, xe container, xe tải cẩu, xe chuyên dụng. Để vận chuyển máy móc thiết bị nặng, thân trụ quạt điện gió siêu trường, vv.

Ngoài các doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp, còn có nhiều đơn vị cho thuê xe vận chuyển hàng. Hoặc cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng như dịch vụ cắt giảm kích thước, dịch vụ hỗ trợ giấy phép vận chuyển, v.v.

Tóm lại, thị trường giao nhận hàng quá khổ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển mạnh mẽ và đa dạng hóa.

Thị trường quốc tế

Để được vận chuyển trên đường bộ ở Châu Âu và các nước lân cận, phương tiện vận chuyển hàng quá khổ phải đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và trang thiết bị. Vận chuyển hàng quá khổ là một vấn đề quan trọng và phức tạp. Phải đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty vận tải phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về đội ngũ lái xe, phương tiện và quản lý chất lượng.

Tình hình thị trường vận chuyển hàng quá khổ ở nước ngoài được đánh giá là khá sôi động. Với sự cạnh tranh cao giữa các công ty vận tải lớn và nhỏ. Điều này đòi hỏi các công ty vận tải phải nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả kinh tế.

Các quốc gia khác nhau có những quy định và hệ thống hạ tầng phát triển khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ một cách hiệu quả.

Các loại phương tiện vận chuyển hàng quá khổ phổ biển

Vận chuyển hàng đường bộ: là xe đầu kéo và móc chuyên dụng, ví dụ như: xe đầu kéo mooc lùn (dài khoảng 12m). Xe đầu kéo móc thuỷ lực (module thuỷ lực –  là dạng móc có cơ chế nâng lên hạ xuống, chiều dài không hạn chế,..). Mooc võng, mooc U,…

Vận chuyển bằng đường biển: thì sẽ chia làm 3 loại cơ bản cho 3 dạng tàu vận chuyển là tàu container, tàu rời và tàu roro .

Vận chuyển đa phương thức: phổ biến là xe sà-lan (tàu biển).

Vận chuyển đường sông: Là sà lan hầm, sà lan boong ton, sà há miệng. Ngoài ra còn là vấn đề cơ sở hạ tầng cẩu 2 đầu bến vì lý do hàng có kích thước và trọng lượng lớn cần có cẩu có tầm với và sức nâng phù hợp.

Một số hình ảnh cụ thể 2 dự án lớn thành công của công ty vận tải Minh Thành Long

Dưới đây là 2 dự án lớn công ty Minh Thành Long đã vận chuyển thành công.

Dự án tàu Metro Bến Thành Suối Tiên. Hỗ trợ khách hàng với mức giá cực kỳ ưu đãi và vận chuyển an toàn cho khách hàng.

Công ty vận tải Minh Thành Long vận chuyển dự án tàu Metro Bến Thành Suối Tiên
Công ty vận tải Minh Thành Long vận chuyển dự án tàu Metro Bến Thành Suối Tiên

Dự án Phong điện tại khu vực miền Trung và miền Tây Nam bộ.

Vận tải Minh Thành Long vận chuyển hàng quá khổ cùng dự án quốc gia
Vận tải Minh Thành Long vận chuyển hàng quá khổ cùng dự án quốc gia

Minh Thành Long – công ty vận tải chuyên chở hàng quá khổ tiên phong uy tín lâu năm 

Là một trong số các công ty vận chuyển thành công các dự án lớn. Đảm bảo mức độ an toàn hàng siêu trường siêu trọng cao

Tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng. Chúng tôi có các đội hậu cần luôn có mặt nhanh chóng để kịp thời xử lý các vấn đề

Luôn chủ động, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng để cùng đưa ra đáp án

Với hơn 100 xe siêu khủng chất lượng, Minh Thành Long chúng tôi cam kết uy tín cho dịch vụ vận chuyển cho các dự án một cách an toàn và nhanh chóng nhất

Quý bạn đọc cũng như khách hàng có nhu cầu tư vấn vận chuyển vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *