2+ Nơi chở hàng siêu trường siêu trọng trọn gói

2+ Nơi chở hàng siêu trường siêu trọng trọn gói

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng là một hoạt động vận tải đặc biệt để chuyển hàng có kích thước và trọng lượng lớn. Vận chuyển những mặt hàng vượt quá giới hạn cho phép của phương tiện vận tải thông thường. Để thực hiện việc vận chuyển cần phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị liên quan như công ty vận tải, đơn vị thiết kế đường, cơ quan,…

Dịch vụ chở hàng siêu trường siêu trọng là gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng là các dịch vụ chuyên nghiệp và chuyên dụng được cung cấp để vận chuyển các loại hàng đặc biệt, phức tạp và có giá trị cao.

Các dịch vụ vận tải siêu trường siêu trọng cung cấp các dịch vụ vận chuyển, bao gồm:

 • Tư vấn về phương án và quy trình vận chuyển:

Các công ty vận tải chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng về phương án và quy trình vận chuyển phù hợp. Từ việc đánh giá tình trạng hàng hóa, thiết kế phương tiện vận chuyển, lựa chọn tuyến đường và các giấy tờ pháp lý cần thiết.

 • Cho thuê phương tiện vận chuyển:

Cung cấp cho thuê các phương tiện vận chuyển quá khổ qua tải chuyên dụng như: Đầu kéo, rơ moóc, xe chở hàng, thiết bị hỗ trợ vận chuyển, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về kích thước và trọng lượng của hàng hóa.

Đội ngũ phương tiện vận chuyển hàng quá khổ đa dạng - Minh Thành Long
Đội ngũ phương tiện vận chuyển hàng quá khổ đa dạng – Minh Thành Long
 • Điều hành và giám sát vận chuyển:

Cung cấp dịch vụ điều hành và giám sát vận chuyển.Nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Điều này bao gồm quản lý tuyến đường, giám sát tình trạng xe và hàng hóa, và cập nhật thông tin cho khách hàng.

 • Bảo hiểm và chăm sóc hàng hóa:

Các công ty vận tải cung cấp các dịch vụ bảo hiểm và chăm sóc hàng hóa để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển.

 • Đánh giá và phân tích rủi ro:

Các công ty vận tải thường đánh giá và phân tích các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Sau đó đưa ra các giải pháp phù hợp để giảm thiểu rủi ro này.

 • Dịch vụ hỗ trợ khác:

Ngoài các dịch vụ trên, các công ty vận tải còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như: Lắp đặt và tháo dỡ hàng hóa, vận chuyển và lưu kho tạm thời, và các dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng.

Nơi chở hàng siêu trường siêu trọng trọn gói

Công ty vận tải siêu trường siêu trọng thường cung cấp dịch vụ chuyển hàng trên địa bàn cả nước. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ trọn gói đến các địa điểm như: Các cảng, các khu công nghiệp, các nhà máy, các khu đô thị, các dự án xây dựng lớn, các trạm biến áp điện, các khu vực khai thác mỏ, các khu vực vận tải hàng hóa trọng tải lớn.

Ngoài ra, các công ty vận tải siêu trường siêu trọng cũng có thể cung cấp dịch vụ chở hàng quá tải quá khổ qua biên giới với các nước láng giềng. Và đưa hàng hóa đến các cảng để xuất khẩu.

Minh Thành Long- công ty vận tải uy tín Hồ Chí Minh
Minh Thành Long- công ty vận tải uy tín Hồ Chí Minh

Vận tải Minh Thành Long là công ty vận chuyển hàng hóa Logistics quốc tế và nội địa trọn gói uy tín.

Minh Thành Long – Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng siêu trường siêu trọng. Minh Thành Long tự hào là đơn vị vận tải giàu kinh nghệm và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi đáp ứng được các yếu tố đánh giá 1 đơn vị vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng chuyên nghiệp, uy tín như:

 • Đủ năng lực thiết bị
 • Dịch vụ chất lượng
 • Nhân viên lành nghề
 • Giá tốt trên thị trường
 • Giấy phép kinh doanh đầy đủ
 • Làm việc chuyên nghiệp

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết. Quy trình giao hàng nhận hàng luôn đảm bảo được sự hoàn thiện, nhanh chóng, an toàn. Dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng tận tâm, đáp ứng tối đa các nhu cầu phát sinh. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm khi có sự cố về vấn đề vận chuyển.

Quý khách hàng có bất cứ nhu cầu hay thắc mắc về đơn vị vận tải Minh Thành Long. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN TẢI MINH THÀNH LONG

Công ty Giao Nhận Vận Tải Minh Thành Long

Trụ sở chính: 99/1H Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

Số điện thoại: 0937.36.68.68

Email: minhthanhlong@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *